20+ mẫu Catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp, sang trọng nhất

Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm mà các bạn có thể tham khảo được tất cả các ngành hàng sẽ được bật mí trong các thông tin trong bài viết dưới đây. Nếu bạn đang bí ý tưởng và muốn tìm kiếm thêm các template in catalogue hay ho thì không thể bỏ qua bài viết này đâu nhé.

mau-catalogue-gioi-thieu-san-pham-1

Thế nào là Catalogue giới thiệu sản phẩm?

Catalogue giới thiệu sản phẩm là một trong những phương tiện dễ dàng nhất giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu được sản phẩm, hay dịch vụ. Đây là một cách để làm cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi. Hình thức quảng bá này được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng từ các công ty nhỏ cho đến các tập đoàn đa quốc gia.

Catalogue được thiết kế dưới dạng cuốn tạp chí hay cuốn sách phủ đầy hình ảnh và nội dung ngắn gọn. Ngoài ra, với sự phát triển hiện nay nó còn có thể được thể hiện ngay trên các website thương mại điện tử một cách dễ dàng.

Catalogue giới thiệu sản phẩm giúp cung cấp cực kỳ đầy đủ những thông tin chi tiết có thể giúp đối tác hay khách hàng nắm bắt được các thông tin của sản phẩm, hiểu biết thêm về các doanh nghiệp, công ty.

Vì vậy trong quá trình thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm chắc chắn phải có sự kết hợp một cách phù hợp và mang tính liên kết chặt chẽ giữa các màu sắc, hình ảnh và cả phần thông tin nội dung. Bố cục tổng thể phải hợp lý và hình ảnh được bố trí phù hợp, nội dung thông nhất và xuyên suốt để có thể mang lại sự đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Khi quyết định in ấn catalogue các khách hàng nên lựa chọn các loại giấy in catalogue mỹ thuật có chất lượng cao nhằm mang lại chất lượng hình ảnh sản phẩm chuẩn chỉ và đẹp nhất có thể quảng bá cho người tiêu dùng.

mau-catalogue-gioi-thieu-san-pham-2

Lợi ích của một mẫu catalogue sản phẩm có thiết kế đẹp

Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp không chỉ thu hút người xem ở nội dung chi tiết mà còn ở thiết kế đẹp mắt. Màu sắc sử dụng trong cuốn catalogue cũng phải làm nổi bật hình ảnh của sản phẩm, font chữ phù hợp với lĩnh vực công ty hoạt động và sản phẩm cung cấp, hình ảnh về sản phẩm cần có chất lượng cao, thực tế với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất về sản phẩm.

Dù có cả chữ viết và hình ảnh với nhiều kích thước khác nhau thì bố cục trình bày trong một catalogue cũng nên được sắp xếp thành từng phần hợp lý để tạo ấn tượng logic, chuyên nghiệp đối với khách hàng. Trang bìa đầu và cuối của mẫu catalogue chỉ nên giới thiệu ngắn gọn bằng hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng, địa chỉ liên lạc. Những trang ở giữa thường là thông tin về công ty và phân loại sản phẩm thành các nhóm để khách hàng có thể dễ theo dõi.

Làm thế nào để thiết kế được mẫu catalog sản phẩm đẹp

Thiết kế là một công việc đòi hỏi tính sáng tạo cực kỳ cao để có thể liên tục bắt kịp được với thế cũng như đi cùng xu hướng marketing trong thế giới hiện đại.

Việc lên ý tưởng để thiết kế catalogue nghe thì tưởng chừng có vẻ như rất đơn giản nhưng để có thể đảm bảo gây ấn tượng cho khách hàng và khiến họ có thể ghi nhớ về sản phẩm thì lại không hề đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu những tips để có thể thiết kế được một mẫu ấn phẩm catalogue đẹp mắt và ấn tượng nhé.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo

Có thể nói yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng đó là lựa chọn màu sắc để thiết kế catalogue và màu sắc nào mới là màu sắc nào có thể thu hút được sự chú ý, thể hiện được giá trị cốt lõi của thương hiệu và làm nổi bật các đặc tính riêng biệt của sản phẩm của doanh nghiệp.

Vậy nên, việc lựa chọn màu sắc chủ đạo và thực hiện phối màu phù hợp sẽ giúp cho các bạn sẽ sở hữu một ấn phẩm catalogue chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả chuyển đổi vượt bậc cho doanh nghiệp.

Bố cục trực quan đơn giản

Như đã nói ở trên, Catalogue chính là một sản phẩm nằm trong hệ thống các ấn phẩm giúp doanh nghiệp có thể tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng.

Bởi vậy, nếu muốn khách hàng của bạn nhận ra và cảm thấy ấn tượng với thương hiệu qua hình ảnh, nội dung thì việc lựa chọn bố cục phù hợp để thiết kế cũng là yếu tố quan trọng cần cân nhắc đến. Việc này cũng có thể coi là tuân thủ sự nhất quán về thiết kế.

mau-catalogue-gioi-thieu-san-pham-3

Hình ảnh chất lượng với độ phân giải lớn 

Có thể nói, hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong một ấn phẩm Catalogue. Nhưng làm thế nào để có thể gây ấn tượng nhanh nhất với khách hàng mà chỉ dựa vào hình ảnh sản phẩm bắt mắt. Việc đầu tiên đó là phải chú ý đến độ phân giải, ánh sáng ổng định và thể hiện được những đường nét độc đáo của sản phẩm, dịch vụ.

Những hình ảnh được lựa chọn đưa vào catalogue thì nên có độ phân giải từ 300dpi để có thể phục vụ tốt nhất cho việc thiết kế. Doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ chụp ảnh trên thị trường hiện nay, cần kiểm tra chất lượng các hình ảnh bên dịch vụ đã thực hiện để xác định trước khi đặt book chụp hình.

Nội dung súc tích, đúng trọng âm

Phần mô tả sản phẩm chính là nơi chứa đựng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách xúc tích và ngắn gọn nhất. không chỉ vậy, nội dung cũng là điệu kiện cần và đủ để khiến khách hàng hay đối tác đưa ra những quyết định chọn mua hay hợp tác.

Nội dung mô tả các sản phẩm bên trong ấn phẩm catalogue thường sẽ được trình bày với một  bố cục hài hoà và đẹp mắt, đồng thời chỉ đưa ra nhưng thông tin ngắn gọn nhất về sản phẩm như các đặc điểm nổi bật, đồng thời có thêm các thông tin về giải thưởng hay doanh nghiệp để tăng thêm độ uy tín cho ấn phẩm cũng như cho doanh nghiệp.

mau-catalogue-gioi-thieu-san-pham-4

20+ mẫu Catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp

Môt số mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm cực kỳ bắt mắt mà các bạn có thể tham khảo trong phần dưới đây.

Mẫu Catalogue giới thiệu sản phẩm thời trang sang trọng

Thị trường kinh doanh mặt hàng thời trang ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Vậy nên các hãng thời trang dù là nhỏ hay lớn đều bắt đầu quan tâm, cũng như chú trọng đầu tư vào hàng loạt hoạt động truyền thông, trong đó có việc sản xuất các ấn phẩm catalogue.

Các cuốn catalogue thời trang thường được thiết kế tương tự như hình ảnh của các cuốn tạp chí. Tinh thần được bao trùm lên toàn bộ ấn phẩm sẽ là phong cách thời trang chủ đạo của nhãn hàng đó.

mau-catalogue-gioi-thieu-san-pham-5

mau-catalogue-gioi-thieu-san-pham-6

Mẫu Catalogue giới thiệu dịch vụ Spa

Đa phần khách hàng ngày nay thường tìm tới những nơi có dịch vụ in ấn và thiết kế catalogue để đặt hàng các cuốn giới thiệu về dịch vụ tại trung tâm spa. Mỗi mẫu thiết kế in catalogue sẽ phải đi theo những phong cách riêng biệt của từng Spa hướng đến.

Những mẫu catalogue phù hợp cho dịch vụ spa thường sẽ được thiết kế không quá dày để giúp khách hàng có thể cảm thấy thuận tiện khi cầm, mang theo để đọc và xem. Tuy nhiên, mỗi cuốn catalog đều phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, hình ảnh, thông tin và có bố cục đồng nhất.

mau-catalogue-gioi-thieu-san-pham-7

mau-catalogue-gioi-thieu-san-pham-8

Mẫu Catalogue về các sản phẩm, dịch vụ dự án bất động sản

Trong các dự án bất động sản luôn cần có một ấn phẩm truyền thông để có thể dễ dàng quảng bá hình ảnh sản phẩm, mức giá ưu đãi cùng các chính xác để khách hàng, hay chủ thầu tham khảo, đánh giá. Ngoài ra, ấn phẩm catalogue về bất động sản cần có hình ảnh và thông tin quan trọng, chính xác về dự án đang được chào bán.

Trong mỗi dự án bất động sản thì vai trìn của một ấn phẩm truyền thông là tương đối quan trọng và cực kỳ cần các mẫu thiết kế theo hướng đó nhằm truyền tải chính xác thông tin dự án.

mau-catalogue-gioi-thieu-san-pham-9

mau-catalogue-gioi-thieu-san-pham-10

Đọc thêm: Mẫu Catalogue mỹ phẩm đẹp và lưu ý cần biết khi thiết kế

Uprint – Địa chỉ thiết kế và in ấn catalogue giới thiệu sản phẩm chất lượng

Lựa chọn đơn vị thiết kế in ấn catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp mắt và chất lượng là một cách giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức nhưng vẫn có thể an tâm với sản phẩm catalogue ưng ý, độc đáo.

Các bạn đang tìm xưởng in catalogue giới thiệu sản phẩm với thiết kế độc đáo, khác biệt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng màu mè và giấy chất lượng. Uprint.vn là đơn vị cũng cấp dịch vụ in ấn catalogue giới thiệu sản phẩm được nhiều người dùng tin tưởng là uy tín và chất lượng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sở hữu các công nghệ máy móc hiện đại. Uprint.vn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về kích thước catalogue chuẩn chỉ, cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn catalogue uy tín mà chúng tôi gửi tới các bạn. Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn đã có thể tìm và lựa chọn được đơn vị sản xuất mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm ưng ý và chất lượng theo nhu cầu của mình.

Bài viết liên quan
99+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Đẹp Cho Các Store

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho các chủ Store Điện Thoại, Uprint cung...

Dịch Vụ In Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Giá Rẻ Đa Dạng Mẫu Mã

Bài viết cập nhật bảng giá mới nhất của dịch vụ in phiếu bảo hành điện...

66+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Sản Phẩm Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...

Thẻ Bảo Hành Spa Và Các Mẫu Thiết Kế Sang Trọng Mới Nhất

Nếu bạn đang là chủ các cửa tiệm làm đẹp, cung cấp các sản phẩm...

Tổng hợp những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Luxury, đẳng cấp

Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu các chủ shop đồng hồ những mẫu thẻ...

Thiết kế mẫu phong bì Công an miễn phí in ấn giá rẻ Unprint

Mẫu phong bì công an thể hiện hình ảnh biểu dương quyền lực của lực lượng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả 💓

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Nhiều doanh nghiệp muốn in lịch Tết giá rẻ, nhưng chưa tìm...
In tiêu đề thư như thế nào, ở đâu là câu hỏi của nhiều...
In phong bì đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển...
In tờ gấp hay in kẹp file tài liệu quảng cáo với...
Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm dịch vụ in hộp...
Dịch vụ in menu giá rẻ đang rất thịnh hành vì menu được coi là...
Ngày nay, dịch vụ in catalogue đang là xu hướng truyền thông...
Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...
Ngày nay, Dịch vụ in tem nhãn ngày càng trẻ nên rộng rãi, phổ...
Bảng giá in kẹp file chất lượng, đa dạng mẫu mã. Thiết kế miễn phí tới khi...
Dịch vụ in card visit đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi...
Hiện nay có nhiều địa chỉ in túi giấy trên địa bàn Hà Nội,...