Dịch vụ in Catalogue số lượng ít, giá rẻ lấy ngay tại Uprint

Xưởng in Uprint chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ in catalogue số lượng ít lấy ngay tại Hà Nội. Trong nhiều trường hợp, khách hàng cần gấp cuốn catalogue để sử dụng cho các buổi ra mắt, sự kiện, họp báo trong thời gian rất ngắn.

Có thể nói in catalogue lấy ngay là một giải pháp tuyệt vời nhằm cung cấp thông tin đến với khách hàng, cũng như đối tác của doanh nghiệp mình.

In catalogue số lượng ít lấy ngay tại Uprint

Uprint có khả năng thiết kế và in catalogue số lượng ít trong khoảng thời gian nhanh nhất và lấy ngay trong vài giờ. Sản xuất và in ấn catalogue nhanh chóng. Chúng tôi cam kết với khách hàng về các mẫu thiết kế mẫu menu luôn được đảm bảo và tư vấn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

In catalog số lượng ít, lấy ngay nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng cần gấp cho sự kiện, hội thảo với mức giá ưu đãi, chất lượng in ấn không thay đổi. Với cách thức phun trực tiếp, mực in phun ngay trên bề mặt không trải qua nhiều quá trình. Do đó, khách hàng yên tâm khi in nhanh catalogue giá rẻ tại đây.

in Catalogue lấy ngay

Nếu bạn đã có sẵn mẫu catalogue thì việc in trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn cho có mẫu thiết kế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng làm việc với tốc độ nhanh nhất để khách hàng có thể hoàn thành công việc của mình dễ dàng hơn.

In nhanh catalogue có vai trò quan trọng như thế nào đến doanh nghiệp

Thiết kế in ấn Catalogue giúp tăng cao mức độ tin tưởng của khách hàng, đối tác và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chính vì vậy, in catalogue được xem là một ấn phẩm truyền thông, quảng cáo không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Do đó, catalogue có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp, cụ thể như:

  • Là cầu nối giúp doanh nghiệp giao tiếp với người tiêu dùng thông qua ấn phẩm catalogue.
  • Giúp doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách sinh động và chi tiết. Để có thể tạo ra ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên, doanh nghiệp cần thiết kế những hình ảnh sinh động và sáng tạo.
  • Chỉ với một cuốn catalogue nhỏ mà khách hàng có thể nắm bắt rõ và đầy đủ những thông tin của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thu hút lượng khách lớn, nhờ vậy mà doanh thu của doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng.
  • Giúp doanh nghiệp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Với một cuốn catalogue được thiết kế độc đáo, danh mục và hình ảnh đầy đủ, sắc nét sẽ giúp công ty bạn tạo ra được sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Quy trình in Catalogue

Quy trình in catalogue nhanh tại Uprint diễn ra như sau:

Bước 1: Xưởng in Uprint sẽ tư vấn cho khách hàng một số thông tin về chất liệu nên sử dụng, mẫu mã, số lượng in catalogue hợp lý.

Bước 2: Báo giá in catalogue, ký kết hợp đồng.

Bước 3: Xưởng in sẽ thiết kế và tạo mẫu sản phẩm demo cho khách hàng duyệt. Nếu khách hàng ưng ý, chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn tiếp theo. Trong trường hợp, khách hàng chưa ưng ý thì chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu.

Bước 4: Tiến hàng in ấn sản phẩm và gia công thành phẩm.

Bước 5: Đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới cho khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về phương pháp làm việc chuyên nghiệp của nhân viên tại Uprint, từ giá cả tới chất lượng sản phẩm.

dịch vụ in Catalogue lấy ngay

Những vấn đề cần lưu ý khi in nhanh catalogue

Muốn đảm bảo in ấn catalogue tốt nhất về chất lượng và chi phí thì khi in, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm để hiểu biết chính xác sản phẩm có những điểm gì nổi bật. Hơn nữa, catalogue là cách mà doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hiệu quả nên rất được chú trọng và quan tâm. Mặc dù vậy, cũng có rất nhiều doanh nghiệp yêu cầu in catalogue lấy liền với số lượng ít, bạn nên đặc biệt lưu ý đến những yếu tố sau để đơn hàng được đảm bảo sẽ in nhanh catalogue có thể.

File thiết kế

Để in catalogue nhanh chóng thì điều đầu tiên bạn phải có trong tay là một bản thiết kế sản phẩm chi tiết. Thông thường, quá trình sáng tạo và làm file thiết kế catalogue rất tốn thời gian. Vì vậy, bạn nên chú trọng vào những vấn đề sau:

In catalogue số lượng ít – in catalogue 1 cuốn

Vì số lượng in ảnh hưởng đến thời gian in, nên đối với những đơn hàng in nhanh, lấy ngay trong ngày thì bạn nên cân nhắc in số lượng từ 1 – 5 cuốn để có thể kiểm tra cuốn đạt chất lượng thế nào. Hơn nữa, chắc chắn rằng giá cũng sẽ khá mắc so với thời gian in ấn thông thường nên phải cân nhắc kỹ để xác định lượng in ấn cần thiết.

Độ dày catalogue – nhận in catalogue số lượng ít

Độ dày của cuốn cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí in catalogue và tính thẩm mỹ của cuốn. Nếu thiết kế mẫu in quá dày, cung cấp thông tin lan man sẽ không có trọng tâm để thu hút khách hàng, gây nhàm chán cho họ mà kết quả đạt được lại thấp. Ngược lại, với độ dày quá mỏng, thông tin không đầy đủ, người đọc cũng không thể hiểu nên hiệu quả quảng cáo cũng không hiệu quả.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc cẩn thận để đảm bảo hiệu quả quảng cáo và tiết kiệm chi phí in ấn cho mình. Một lưu ý nhỏ nữa là số trang của một cuốn sẽ là bội của 4.

Kích thước phổ biến để in catalog nhanh

Với nhu cầu in nhanh catalogue thì bạn nên chọn kích thước tương đối nhỏ để công đoạn in ấn diễn ra nhanh chóng hơn, đảm bảo được không gian khổ giấy sẽ thể hiện được nội dung mình cần.

Thông thường các kích thước in catalogue phổ biến hiện nay thường lựa chọn là khổ A4 là 21x29cm, khổ A5 là 15x20cm và khổ A6 là 10x15cm.

Gia công đơn giản, nhanh chóng để đặt in catalogue số lượng ít giá rẻ

Đây là công đoạn được thực hiện sau khi in ấn nhưng lại chiếm nhiều thời gian nhất. Vì vậy, muốn in nhanh thì bạn nên chọn gia công đơn giản như đóng cuốn bằng cách cấn đường giữa đóng kim là xong, hạn chế sử dụng các loại gia công như cán màng, in phủ UV vì những kỹ thuật này tốn rất nhiều thời gian.

Kỹ thuật in

Để thực hiện các đơn hàng in catalog số lượng ít, lấy liền đồi hỏi phải sử dựng công nghệ in kỹ thuật số. Vì công nghệ này cho thời gian hoàn thành đơn hàng gấp 5, 6 lần so với offset.

Báo giá catalogue – Làm sao để in ấn catalogue giá rẻ

uPrint là đơn vị thực hiện báo giá công khai với khách hàng sau khi tư vấn cụ thể cho khách hàng về vấn đề liên quan đến sản phẩm. Hơn nữa, công ty luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, in catalogue theo cầu của quý khách và in catalogue số lượng ít giá rẻ. Khách hàng có thể nhận báo giá qua thông tin liên lạc và kiểm soát được những chi phí này dựa vào những yếu tố ảnh hưởng đến giá in catalogue như số lượng, kích thước, chất liệu giấy, các loại gia công đi kèm.

Để biết rõ chi phí từng loại sản phẩm cụ thể hãy liên hệ với uPrint thông qua số điện thoại dưới đây.

Địa chỉ in catalogue uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Công ty in ấn Uprint chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về in ấn và gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ in offset đẹp, số lượng in lớn không giới hạn và màu khi in sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu Catalogue chất lượng hoàn hảo  nhất.

Với ưu thế là nhà cung lớn trên thị trường trong lĩnh vực in Catalogue tại khu vực Hà Nội với dàn máy in chuyên dụng được nhập khẩu 100 % từ nước ngoài, công nghệ hoàn toàn tự động từ khâu in tới khâu cắt bế thành phẩm. Công ty chúng tôi chuyên nhận in những đơn hàng catalogue, catalog không giới hạn về số lượng.

Uprint tự hào là đơn vị in catalogue chuyên nghiệp dành cho khách hàng, khi lựa chọn chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tất cả các quy trình làm việc và sản phẩm. Hơn thế nữa, việc lắng nghe mong muốn của khách hàng luôn tạo ra cho chúng tôi những ý tưởng sáng tạo độc đáo và rất riêng với các đối thủ cùng hoạt động trong lĩnh vực.

Về quy trình, trước khi báo giá dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi cần một số thông tin cần thiết về số lượng in Catalogue và số trang cần in. Đối với số lượng in catalogue lẻ ( in từ 50- 200 ), thì cho phí khách hàng in sẽ cao hơn khi in từ 500 cuốn trở lên.

Ngoài ra, chúng tôi còn dựa trên kích thước in catalogue và chất liệu giấy khách hàng lựa chọn là loại chất lượng tốt, trung bình hay thấp. Có gia công sản phẩm cao cấp hay không?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ in Catalogue số lượng ít, chất lượng, giá rẻ, in lấy ngay tại Hà Nội  thì Uprint chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể truy cập thông tin chi tiết qua website của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
99+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Đẹp Cho Các Store

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho các chủ Store Điện Thoại, Uprint cung...

Dịch Vụ In Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Giá Rẻ Đa Dạng Mẫu Mã

Bài viết cập nhật bảng giá mới nhất của dịch vụ in phiếu bảo hành điện...

66+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Sản Phẩm Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...

Thẻ Bảo Hành Spa Và Các Mẫu Thiết Kế Sang Trọng Mới Nhất

Nếu bạn đang là chủ các cửa tiệm làm đẹp, cung cấp các sản phẩm...

Tổng hợp những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Luxury, đẳng cấp

Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu các chủ shop đồng hồ những mẫu thẻ...

Thiết kế mẫu phong bì Công an miễn phí in ấn giá rẻ Unprint

Mẫu phong bì công an thể hiện hình ảnh biểu dương quyền lực của lực lượng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả 💓

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Nhiều doanh nghiệp muốn in lịch Tết giá rẻ, nhưng chưa tìm...
In tiêu đề thư như thế nào, ở đâu là câu hỏi của nhiều...
In phong bì đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển...
In tờ gấp hay in kẹp file tài liệu quảng cáo với...
Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm dịch vụ in hộp...
Dịch vụ in menu giá rẻ đang rất thịnh hành vì menu được coi là...
Ngày nay, dịch vụ in catalogue đang là xu hướng truyền thông...
Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...
Ngày nay, Dịch vụ in tem nhãn ngày càng trẻ nên rộng rãi, phổ...
Bảng giá in kẹp file chất lượng, đa dạng mẫu mã. Thiết kế miễn phí tới khi...
Dịch vụ in card visit đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi...
Hiện nay có nhiều địa chỉ in túi giấy trên địa bàn Hà Nội,...