Dịch vụ in Catalogue công ty tạo nên giá trị thương hiệu

Bạn đang muốn in Catalogue công ty danh cho doanh nghiệp của mình? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in uy tín? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất.

Mẫu in catalogue công ty đẹp

Giới thiệu dịch vụ in Catalogue công ty

Bạn nghĩ sao nếu một cuốn catalogue nhỏ xinh sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về công ty của bạn dành cho các khách hàng, cũng như nhân viên trong công ty. Đây là một cuốn sách giới thiệu về công ty và các lĩnh vực kinh doanh, những sản phẩm,…Bên cạnh nhưng thông tin cần thiết, cuốn catalogue còn cung cấp những hình ảnh đẹp mắt về sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang hoạt động.

Một sản phẩm catalogue hoàn hảo dựa trên nội dung, mẫu thiết kế, hình ảnh cũng như bố cục hợp lý. Công ty in ấn Uprint là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn catalogue theo yêu cầu của khách hàng – giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Tại sao bạn nên in Catalogue để giới thiệu công ty?

In catalogue cho công ty để đáp ứng nhu cầu tò mò về công ty của khách hàng, đồng thời cũng là cách để bạn có thể cung cấp những thông tin một cách chính xác nhất đến với khách hàng, in catalogue giúp gây dựng sự tin tưởng với họ.

Vì thế, in catalogue ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong các công ty, doanh nghiệp. Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có cách lựa chọn phong cách phù hợp để thiết kế và in ấn catalogue ấn tượng, sang trọng và thu hút khách hàng nhất.

Mẫu in Catalogue cho công ty ấn tượng

Ngày nay, in catalogue công ty là một cách truyền thông thương hiệu của mình đến với khách hàng khá ưu việt. Bạn có thể tiết kiệm chi phí làm truyền thông một cách tối ưu nhất mà hiệu quả mang đến cho công ty bạn rất cao. Vì thế, việc bạn quyết định in catalogue để giới thiệu và cung cấp thông ty công ty, doanh nghiệp là điều cần lưu ý. Đây là cách truyền thông một cách chuyên nghiệp và có hiệu quả.

Đối với các công ty và doanh nghiệp, in catalogue là công việc được làm đầu tiên trong những ngày đầu thành lập công ty.  Bởi vì, catalogue là phương tiện để giới thiệu công ty, cung cấp thông tin, tập hợp những hình ảnh- sản phẩm đến người đọc.

Thiết kế mẫu catalogue công ty

Công ty in Uprint của chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn catalogue nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Nếu khách hàng đã có ý tưởng thì chúng tôi sẽ làm việc được nhanh chóng hơn theo yêu cầu của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng chưa có ý tưởng và phong cách thì chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí và tham khảo ý kiến của khách hàng.

Mẫu thiết kế in Catalogue cho doanh nghiệp

Mỗi sản phẩm mà chúng tôi thiết kế xong, khách hàng sẽ kiểm tra lại sản phẩm – các mẫu thiết kế cũng như nội dung thông tin của catalogue đã chính xác hay chưa? Nếu có sai sót chúng tôi sẽ sửa và tiến hành quá trình in catalogue theo đúng quy trình.

Lưu ý khi thiết kế Catalogue 

Để có được sản phẩm Catalogue ưng ý, đẹp mắt, truyền tải được thông điệp đến với khách hàng, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Lên ý tưởng cho cuốn Catalogue công ty: Chia thành các ý chính, mỗi ý chính đó có cách triển khai nội dung như thế nào.
 • Nội dung: Không nên nhồi nhét quá nhiều chữ trong một cuốn catalogue, không những tốn kém mà còn khiến cho nội dung trở nên lan man, không đúng trọng tâm.
 • Chất liệu giấy: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau, tuy nhiên theo kinh nghiệm in ấn catalogue cho các công ty, bạn nên ưu tiên sử dụng giấy Couches bởi độ bền cũng như tính thẩm mỹ của chất liệu này.
 • Số trang của cuốn catalogue: Không có giới hạn nào cho một cuốn catalogue, tuy nhiên cần điều chỉnh nội dung tinh gọn, đủ ý.
 • Định lượng: Ruột giấy của cuốn thường là  C100gr, C120gr, C150gr, C200gr. Đối với bìa giấy sẽ là C250gr, C300gr.
 • Bố cục của trang giấy: Nên sắp xếp bố cục hài hòa, đồng nhất về màu sắc, tránh việc làm mất cân bằng giữa khung hình và chữ.
 • Hình ảnh: Đảm bảo có độ phân giải cao, để chất lượng in ấn là tốt nhất.

Quy cách in catalogue cập nhật mới nhất 

Đối với quy cách in catalogue, cần phải đảm bảo một số yếu tố để tạo ra thành phẩm là cuốn catalogue hoàn hảo nhất.

Kích thước in ấn

Kích thước in hay khổ giấy in là yếu tố rất quan trọng, phải xác định từ khâu thiết kế. Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, có thể lựa chọn khổ giấy từ A0 đến A13.

Khổ giấy thông dụng hiện nay thường là A4, A5, với kích thước này đảm bảo được tính thẩm mỹ, phù hợp để mang đi giới thiệu với khách hàng.

 • Khổ giấy A4 (20.5 x 29.5cm): Khổ giấy được sử dụng nhiều nhất, với gợi ý về khổ giấy là 32x43cm, kích thước gập 20.5×29.5cm, kích thước mở 41×29.5cm.
 • Khổ giấy A5 (14.5 x 20.5cm): Ưu điểm của khổ giấy này là sự gọn gàng, dễ cầm, dễ mang theo, nên được in thành cuốn sổ bảo hành, hướng dẫn sử dụng…

Cấu tạo của cuốn catalogue công ty

Thông thường, một cuốn catalogue công ty sẽ bao gồm những mục như sau: trang bìa, phần giới thiệu, quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, thông tin tóm tắt về công ty, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động, thành tích đạt được, tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược phát triển của công ty trong ngắn hạn, dài hạn, sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, các thông tin liên quan khác, bìa sau của cuốn catalogue…

Tùy thuộc vào tính chất và mục đích của công ty, mà doanh nghiệp có thể điều chỉnh cách sắp xếp bố cục sao cho hài hòa và phù hợp nhất.

Số lượng trang in 

Số trang in ảnh hưởng đến chi phí của một cuốn catalogue, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để đạt được hiệu ứng về quảng bá tốt nhất;

 • Cần phân biệt được số tờ in, số trang in, mỗi tờ in sẽ bao gồm 2 trang in.
 • Số lượng trang còn phụ thuộc vào số lượng nội dung mà khách hàng mong muốn.
 • Đối với một vài catalogue đặc biệt, ví dụ như loại gia công ghim lồng cần chia cho 4, để in ấn cho các trang 24, 32, 36,…

Chất liệu của giấy in

Chất liệu giấy in là yếu tố quan trọng để quyết định đến bảng giá in ấn. Chất liệu giấy được ưu tiên trong quá trình in ấn hiện nay là giấy Couches. Chất liệu giấy này có bề mặt bóng, bám mực tốt, nên phù hợp với khá nhiều công nghệ in khác nhau.

Hoặc khách hàng có thể lựa chọn chất liệu giấy bristol ưu điểm bám mực tốt, cán láng khi hoàn thiện, phù hợp với cả bút mực in. Hoặc bạn có thể tham khảo dòng giấy mỹ thuật, chất liệu cao cấp, đem lại sự sang trọng, mặc dù chi phí có thể cao hơn một số chất liệu giấy khác.

Lựa chọn công nghệ in ấn 

Dựa theo sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, đã ứng dụng nhiều kỹ thuật trong in ấn:

 • In offset: Dạng in ấn công nghiệp nhiều công đoạn khác nhau, đem đến hình ảnh sắc nét, màu sắc giống với thiết kế ban đầu, bền màu.
 • In KTS: Ưu điểm của công nghệ in này là nhanh chóng, tiện lợi và có thành phẩm ngay sau khi in ấn. Đảm bảo chất lượng, màu sắc in ấn không bị pha trộn.

Gia công sau khi in ấn 

Có nhiều hình thức gia công in ấn mà bạn có thể lựa chọn;

 • Đóng theo quyển, đóng keo gáy, đóng lò xo…
 • Cán màng: cán màng bóng, cán màng mờ để đảm bảo tính thẩm mỹ, bền màu.
 • Bế đục thủng tạo hình, ép nhũ hay phủ UV định hình.

Quy trình in catalogue tại Uprint

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí dịch vụ cho khách hàng hàng (Chất liệu, mẫu mã, số lượng in menu). Sau đó sẽ ký kết hợp đồng.
 • Bước 2: Nhân viên thiết kế mẫu catalogue công ty sẽ thiết kế sản phẩm, lên ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng. Sửa lại mẫu thiết kế theo mong muốn và phù hợp với phong cách của công ty. Bên phía khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin và hình ảnh từ phía công ty, doanh nghiệp.
 • Bước 3: Sau khi thiết kế xong, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng kiểm tra lại thông tin, nội dung, bố cục và chính tả,…Nếu khách hàng đã hài lòng thì chúng tôi tiến hành bước tiếp theo là in catalogue, nhưng nếu khách hàng chưa hài lòng sẽ quay lại bước 2.
 • Bước 4: Tiến hành in catalogue theo đúng quy trình khép kín đồng bộ. Sau đó, kiểm tra lại sản phẩm.
 • Bước 5: Giao hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Kết luận:

Nếu bạn chưa chọn được địa chỉ in catalogue công ty của mình, hãy liên hệ với công ty in Uprint của chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ in catalogue uy tín và chất lượng nhé!

Bài viết liên quan
99+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Đẹp Cho Các Store

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho các chủ Store Điện Thoại, Uprint cung...

Dịch Vụ In Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Giá Rẻ Đa Dạng Mẫu Mã

Bài viết cập nhật bảng giá mới nhất của dịch vụ in phiếu bảo hành điện...

66+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Sản Phẩm Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...

Thẻ Bảo Hành Spa Và Các Mẫu Thiết Kế Sang Trọng Mới Nhất

Nếu bạn đang là chủ các cửa tiệm làm đẹp, cung cấp các sản phẩm...

Tổng hợp những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Luxury, đẳng cấp

Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu các chủ shop đồng hồ những mẫu thẻ...

Thiết kế mẫu phong bì Công an miễn phí in ấn giá rẻ Unprint

Mẫu phong bì công an thể hiện hình ảnh biểu dương quyền lực của lực lượng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả 💓

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Nhiều doanh nghiệp muốn in lịch Tết giá rẻ, nhưng chưa tìm...
In tiêu đề thư như thế nào, ở đâu là câu hỏi của nhiều...
In phong bì đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển...
In tờ gấp hay in kẹp file tài liệu quảng cáo với...
Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm dịch vụ in hộp...
Dịch vụ in menu giá rẻ đang rất thịnh hành vì menu được coi là...
Ngày nay, dịch vụ in catalogue đang là xu hướng truyền thông...
Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...
Ngày nay, Dịch vụ in tem nhãn ngày càng trẻ nên rộng rãi, phổ...
Bảng giá in kẹp file chất lượng, đa dạng mẫu mã. Thiết kế miễn phí tới khi...
Dịch vụ in card visit đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi...
Hiện nay có nhiều địa chỉ in túi giấy trên địa bàn Hà Nội,...