Tổng hợp mẫu card visit nội thất đẹp thiết kế độc đáo

Một mẫu Card visit nội thất đẹp cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính về doanh nghiệp nội thất, là công cụ tiếp thị hiệu quả trong thời đại hiện nay.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về loại hình quảng bá in card visit này, hãy cùng uPrint theo dõi những thông tin được đề cập trong bài viết dưới đây.

Card visit nội thất là gì?

Card visit nội thất hay còn được gọi là danh thiếp, chứa đựng thông tin bao quát và cơ bản của một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đồ nội thất. Card visit được sản xuất dưới dạng một tấm thẻ cỡ vừa một bàn tay, có dạng hình chữ nhật với thiết kế gọn nhẹ, tiện ích, có thể mang đi đến bất kì đâu.

card-visit-noi-that-dep-1

Với ngành kinh doanh, sản xuất đồ nội thất thì việc phải có card visit là điều tất yếu nhằm đáp ứng đủ những nhu cầu cần có, đôi bên doanh nghiệp và khách hàng đều cùng có lợi.

Lợi ích mang lại của một chiếc card visit nội thất đẹp

Một chiếc card visit nội thất đẹp đem lại nhiều lợi ích tốt đến với công ty, đặc biệt là những doanh nghiệp trong khối ngành kinh doanh nếu muốn phát triển lâu bền.

Giúp quảng bá, quảng cáo thương hiệu lâu dài

Để khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp, thì một chiếc card visit nội thất cần phải đầy đủ về nội dung, hình thức, màu sắc, thông tin địa chỉ liên lạc, có bố cục bài trí rõ ràng, logic.

Một chiếc card visit nội thất cần được trang trí, thiết kế tỉ mỉ, có nét đặc trưng riêng, được bài trí bố cục rõ ràng, khoa học giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và trải nghiệm.

Một chiếc card visit nội thất với giá thành rẻ

Đối với công ty khởi nghiệp, chưa có chỗ đứng ổn định trên thị trường thì chiếc card visit trở thành một yếu tố quan trọng để mở rộng thương hiệu, quy mô kinh doanh, thu hút nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Một chiếc card visit đẹp, ấn tượng sẽ đem lại cơ hội tăng doanh thu về cho doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu công ty với giá thành rẻ. Khách hàng sẽ tò mò và muốn trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm doanh nghiệp.

Giúp trao đổi thông tin một cách hiệu quả và nhanh chóng

Chỉ mất khoảng chưa đến 5 giây để có thể trao đổi một tấm card visit giữa doanh nghiệp với khách hàng. Card visit cần đầy đủ nội dung thông tin liên lạc cần thiết, hình ảnh bao quát về công ty, số điện thoại, địa chỉ trụ sở,…

Card visit gây ấn tượng, tăng thiện cảm giữa khách hàng đối với một công ty, doanh nghiệp. Sự uy tín, chuyên nghiệp một doanh nghiệp giúp khách hàng đặt niềm tin, tăng cơ hội mua hàng và đem lại nhiều doanh thu về cho doanh nghiệp.

card-visit-noi-that-dep-2

Tiện dụng với thiết kế nhỏ gọn

Tấm card visit nội thất với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất kì đâu,… Một doanh nghiệp có thể truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng, tiện lợi, nâng cao tính chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng.

Tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua nhiều sự kiện quảng bá

Nhiều sự kiện lớn như các cuộc hội thảo, event liên quan ngành nghề,… một doanh nghiệp kinh doanh nên giới thiệu và trao đổi với khách hàng thông qua những chiếc card visit. Card visit nên được thiết kế đặc trưng, ấn tượng, gây tò mò cho nhà đầu tư, đối tác, khách hàng.

Một tấm card visit không chỉ cung cấp thông tin mà còn gián tiếp quảng bá, mở rộng thương hiệu đến với thị trường đồ nội thất, thu hút các nhà đầu tư, khách hàng đến doanh nghiệp.

Để có một mẫu card visit nội thất đẹp cần phải có những yếu tố gì?

Một card visit đẹp cần đầy đủ những yếu tố cơ bản nhất nhằm thu hút khách hàng, gây ấn tượng tốt hơn cho doanh nghiệp. Những yếu tố cơ bản bao gồm:

Nội dung

Nội dung đầy đủ của một card visit bao gồm họ tên, chức vụ, ngành nghề, công ty doanh nghiệp hiện đang làm việc, số điện thoại, địa chỉ trụ sở liên lạc, hình ảnh tổng quát về công ty, logo thương hiệu đặc trưng, dễ dàng nhận diện,… nhằm cung cấp đủ thông tin cần thiết mà khách hàng muốn tìm hiểu.

Card visit cần phải có những nội dung chính, cần thiết nhất để giới thiệu tổng quát được doanh nghiệp, tăng độ nhận diện, thu hút nhà đầu tư, khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Thiết kế hình ảnh, logo thương hiệu nội thất

Một mẫu card visit nội thất đẹp thì cần chú trọng đến việc thiết kế. Cần thiết kế hình ảnh, bố cục, màu sắc sao cho có thể tạo nên chiếc card visit có khoa học, logic, gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác.

Đặc điểm mà khách hàng hầu hết đều ấn tượng lần đầu tiên đó chính là về thiết kế hình ảnh, logo thương hiệu đặc trưng.  Vậy nên, cần sản xuất card visit nội thất với thiết kế bắt mắt, có đặc trưng riêng nhằm quảng cáo thương hiệu, thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp, công ty.

card-visit-noi-that-dep-3

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố quyết định đến hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, giúp tăng ấn tượng tốt đến với khách hàng.

Màu sắc là yếu tố tâm lý tác động đến con người, những màu tươi tắn phù hợp đối tượng khách hàng tuổi teen, trẻ trung, tươi mới. Với những màu tối giản, lịch thiệp thì dành cho khách hàng độ tuổi trưởng thành, có sự chín chắn,…

Vậy nên có thể nói màu sắc là một trong những yếu tố chính nắm bắt tâm lý khách hàng nếu doanh nghiệp biết tận dụng tốt điều đó.

Chú trọng trong việc thiết kế card visit nội thất một cách dễ đọc, dễ nhìn

Thiết kế mẫu card visit nội thất với một bố cục hợp lý cần có những khoảng trắng tránh những trường hợp như bị dính chữ, khó nhìn, bố cục không đồng đều.

Việc tạo ra những khoảng trắng trống được coi là yếu tố cần có giúp khách hàng có thể dễ dàng đọc, tham khảo và tìm hiểu về công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh đồ nội thất.

Lưu ý trong việc thiết kế card visit nội thất

Để có thể sở hữu một mẫu card visit đẹp, doanh nghiệp cần lưu ý một vài điều dưới đây:

  • Tập trung trong việc tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng cần thiết, gắn liền với đối tượng khách hàng, đối tác sở hữu.
  • Nét đẹp khác biệt và đặc trưng so với nhiều đơn vị khác trong cùng ngành nghề nội thất.
  • Chất liệu card visit cao cấp, phù hợp nhiều đơn vị ngành nghề, nhu cầu của khách hàng.
  • Bố cục, thông tin, kích thước và màu sắc được sắp xếp theo trình tự khoa học, logic.

Chất liệu của mẫu card visit nội thất

Card visit nội thất đẹp được sử dụng phổ biến cùng với nhiều chất liệu khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của từng đơn vị doanh nghiệp, khách hàng.

  • Chất liệu giấy: Thường được sử dụng các loại giấy như giấy mỹ thuật, couches, bristol, ford, conqueror, kraft, crystal,…
  • Chất liệu nhựa: Gồm các loại nhựa plastic, nhựa trong,…
  • Chất liệu kim loại: loại này thường không quá phổ biến.

card-visit-noi-that-dep-4

Quá trình tạo ra một tấm card visit nội thất đẹp

Đầu tiên, một mẫu card visit được thiết kế hình ảnh bằng cách sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp trên máy tính. Sau đó sẽ được in ấn dưới nhiều hình thức khác nhau, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp như in ép kim, in ép nhũ, in dập nổi, in cán bóng, in dập chìm, in cán mờ,… để tạo ra sản phẩm card visit có chất lượng giấy và mực in tốt nhất dành cho khách hàng, doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế card visit nội thất đẹp nhất theo xu hướng hiện nay

Dưới đây là những mẫu card visit nội thất đẹp giúp bạn đọc có thể tham khảo một vài mẫu mã, hình ảnh, bố cục, nội dung chi tiết phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

card-visit-noi-that-dep-5

card-visit-noi-that-dep-6

card-visit-noi-that-dep-7

card-visit-noi-that-dep-8

Qua bài tham khảo vừa rồi, bạn đã có thể hiểu sâu hơn về bản chất, khái niệm, ý nghĩa, công dụng, những yếu tố, lưu ý cần thiết, mẫu card visit nội thất đẹp và xu hướng hiện nay. Biết được bản chất của card visit và biết sử dụng tốt trong chiến lược kinh doanh, quảng bá thương hiệu sản phẩm của công ty, doanh nghiệp kinh doanh nội thất.

Một tấm card visit giúp công ty, doanh nghiệp mở rộng thị trường, giúp khách hàng biết doanh nghiệp đó là gì, chuyên về những mảng nào, doanh nghiệp ở đâu,… nhằm thu hút khách hàng đến và trải nghiệm tại doanh nghiệp.

Nếu có bất kì nhu cầu in mẫu card visit taxi và in card visit nội thất đẹp nói riêng nào xin hãy liên hệ ngay với công ty in ấn quảng cáo Uprint. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Bài viết liên quan
99+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Đẹp Cho Các Store

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho các chủ Store Điện Thoại, Uprint cung...

Dịch Vụ In Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Giá Rẻ Đa Dạng Mẫu Mã

Bài viết cập nhật bảng giá mới nhất của dịch vụ in phiếu bảo hành điện...

66+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Sản Phẩm Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...

Thẻ Bảo Hành Spa Và Các Mẫu Thiết Kế Sang Trọng Mới Nhất

Nếu bạn đang là chủ các cửa tiệm làm đẹp, cung cấp các sản phẩm...

Tổng hợp những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Luxury, đẳng cấp

Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu các chủ shop đồng hồ những mẫu thẻ...

Thiết kế mẫu phong bì Công an miễn phí in ấn giá rẻ Unprint

Mẫu phong bì công an thể hiện hình ảnh biểu dương quyền lực của lực lượng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả 💓

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Nhiều doanh nghiệp muốn in lịch Tết giá rẻ, nhưng chưa tìm...
In tiêu đề thư như thế nào, ở đâu là câu hỏi của nhiều...
In phong bì đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển...
In tờ gấp hay in kẹp file tài liệu quảng cáo với...
Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm dịch vụ in hộp...
Dịch vụ in menu giá rẻ đang rất thịnh hành vì menu được coi là...
Ngày nay, dịch vụ in catalogue đang là xu hướng truyền thông...
Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...
Ngày nay, Dịch vụ in tem nhãn ngày càng trẻ nên rộng rãi, phổ...
Bảng giá in kẹp file chất lượng, đa dạng mẫu mã. Thiết kế miễn phí tới khi...
Dịch vụ in card visit đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi...
Hiện nay có nhiều địa chỉ in túi giấy trên địa bàn Hà Nội,...