Tổng hợp các mẫu catalogue miễn phí có thiết kế độc đáo

Mẫu catalogue miễn phí các bạn có thể tìm thấy ở đâu và có thể tải, đồng thời dùng miễn phí được không là những câu hỏi gần như các bạn nào làm thiết kế đều thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu về các mẫu in catalogue miễn phí trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

mau-catalogue-mien-phi-1

In Catalogue là gì?

In catalogue là một trong những dịch vụ in ấn các ấn phẩm quảng cáo được hầu hết các doanh nghiệp hay công ty lựa chọn để tiến hành các chiến dịch Marketing hiện nay.

Đây cũng chính là cách để có thể tạo ra những ấn phẩm quảng cáo thật nhiều màu sắc cùng với các hình ảnh ấn tượng lên giấy in catalogue kỹ thuật. Ấn phẩm quảng bá này sau khi hoàn thiện sẽ có tên gọi là catalogue.

mau-catalogue-mien-phi-2

Lợi ích của việc sử dụng những mẫu catalogue đẹp

Những thiết kế catalogue được đầu tư về mặt chất xám và hình ảnh ấn tượng, đồng thời mang tính thẩm mỹ cao đẹp mắt sẽ xác định, thu hút các đối tượng tiềm năng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.

Ngoài ra, việc sử dụng catalogue không chỉ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn đem đến cực kỳ nhiều lợi ích cho các hoạt động quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Quảng bá trực tiếp thông qua catalogue

Các ấn phẩm catalogue sẽ được thiết kế một cách chuyên nghiệp sẽ đem đến hiệu quả về quảng bá cực kỳ cao, hiệu quả này sẽ tác động trực tiếp đến cảm xúc của khách hàng và có thể dễ dàng được phát hành một cách rộng rãi tại các hội trợ triển lãm, hoặc có thể quảng bá tại các cửa hàng thuộc chuỗi của thương hiệu, hay gửi tận tay các đối tác tiềm năng.

Vậy nên, các thiết kế catalogue có thiết kế bắt mắt thường sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những thiết kế đơn giản vẫn xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc đầu tư vào thiết kế mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm chắc chắn sẽ đem đến những giá trị quảng bá sản phẩm rộng rãi trên thị trường và giúp khách hàng có thể có cái nhìn trực quan về doanh nghiệp, về sản phẩm.

Nâng cao khả năng chuyển đổi

Nâng cao khả năng chuyển đổi chính là những lợi ích thiết thực từ các thiết kế catalogue có thể đem đến cho doanh nghiệp trong quá trình quảng bá. Một trong những lợi ích đó chính là thúc đẩy việc tăng nhu cầu giúp cho khách hàng tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp.

Một chiếc catalogue long lanh, đẹp đẽ sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổ nhu cầu của khách hàngi từ mong muốn trở thành nhu cầu và cuối cùng sẽ là đi đến quyết định mua hàng. Việc này sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng rõ rệt cho doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng thương hiệu

Catalogue là một trong những công cụ Marketing cực kỳ hữu hiệu hiện nay nhưng vẫn cần phải áp dụng đúng cách để có thể đạt được hiệu quả cao cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Trên các mẫu catalogue giới thiệu công ty, khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, logo thương hiệu sẽ được thể hiện một cách tinh tế, lồng ghép với sự sáng tạo của người lên nội dung và thiết kế sẽ mang đến những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Đây chính là một trong những chiến lược cực kỳ quan trọng nhằm đẩy mạnh quá trình quảng bá, phủ sóng hình ảnh của thương hiệu, cũng như xây dựng và định vị thương hiệu trên thị trường giúp cho khách hàng nhớ đến và tìm đến doanh nghiệp dễ dàng hơn.

mau-catalogue-mien-phi-3

Tổng hợp các mẫu in catalogue đẹp 

Tổng hợp các mẫu Catalogue đẹp trong phần dưới đây sẽ giúp các bạn thiết kế có thêm thật nhiều các ý tưởng mới mẻ để lên những thiết kế catalogue ấn tượng, phù hợp để phát hành trong các chiến dịch truyền thông, quảng bá marketing một cách hiệu quả trong tương lai.

Mẫu thiết kế catalogue đẹp cho ngành nội thất

Cùng tham khảo một số các mẫu thiết kế catalogue cho ngành hàng nội thất dưới đây.

mau-catalogue-mien-phi-4

mau-catalogue-mien-phi-5

Mẫu thiết kế catalogue đẹp cho ngành thời trang

Cùng tham khảo một số các mẫu thiết kế catalogue cho ngành hàng thời trang dưới đây.

mau-catalogue-mien-phi-6

mau-catalogue-mien-phi-7

Mẫu thiết kế catalogue đẹp cho ngành đồng hồ

Cùng tham khảo một số các mẫu thiết kế catalogue cho ngành hàng đồng hồ dưới đây.

mau-catalogue-mien-phi-8

mau-catalogue-mien-phi-9

Mẫu thiết kế catalogue đẹp cho ngành thực phẩm

Cùng tham khảo một số các mẫu thiết kế catalogue cho ngành hàng thực phẩm dưới đây.

mau-catalogue-mien-phi-10

mau-catalogue-mien-phi-11

Đọc thêm: Tổng hợp các mẫu Catalogue đẹp vector và png nổi bật

Lĩnh vực của bạn không có trong mẫu? Phải Làm sao?

Nếu lĩnh vực của bạn không tìm thấy các mẫu thiết kế tương tự trong khi các bạn đang rất cần những ý tưởng cho việc thiết kế catalogue cho mình thì đừng lo lắng mà hãy tìm tới uprint.vn.

Thư viện của xưởng in catalogue Uprint có hơn 2 triệu template về catalogue đủ các lĩnh vực khác nhau, cùng rất nhiều các hình ảnh dộc đáo được cung cấp miễn phí, hoặc các hình ảnh cao cấp có giá cực kỳ phải chăng. Vậy nên, các bạn có thể có tìm được mọi hình ảnh hay mẫu catalogue để giúp các bạn có thể trau dồi thêm ideal mà không cần cháy túi.

Bạn muốn đề thêm những dấu ấn cá nhân thật riêng biệt – hay làm nổi bật logo của thương hiệu của mình thật độc đáo? Chỉ cần kéo – thả hình ảnh của bạn vào thiết kế hoặc lựa chọn các mẫu template để có thể tạo ra những ấn phẩm có một không hai cho bản thân.

mau-catalogue-mien-phi-12

Các lưu ý cần biết khi chỉnh sửa catalogue

Để có thể thiết kế in ấn catalogue được một ấn phẩm catalogue chuẩn chỉ và ấn tượng thì các bạn cần đặc biết lưu ý những điều sau để chỉnh sửa ấn phẩm.

Kiểm tra lỗi chính tả

Trên thực tế đây là một lỗi cực kỳ dễ gặp phải của thiết kế hoặc các người làm nội dung cho thiết kế ấn phẩm. Tuy nhiên, nhưng chỉ cần cẩn thận một chút là các bạn đã có thể dễ dàng nhận biết và khắc phục.

Không phải người thiết kế nào cũng đủ kiên nhẫn và khả năng để có thể viết đúng chính tả, hoặc kiểm tra lỗi sau khi làm xong ấn phẩm. Vậy nên để khắc phục tình trạng này tối đa thì các bạn nên kiểm tra nội dung trước khi bắt tay vào thiết kế nhé.

Để có thể khắc phục được vấn đề này thì trước khi in ấn các bạn cũng cần kiểm tra một lượt thật kỹ file thiết kế từ hình ảnh cho đến nội dung để có thể kịp thời phát hiện và sửa lỗi.

Kiểm tra định dạng lưu file

Thông thường theo thói quen của nhiều bạn thiết kế thì sau khi thiết kế xong sẽ thường đưa file in về định dạng pdf để tránh việc xảy ra các sửa đổi hoặc lỗi bất ngờ trong quá trình mở bản in.

Tuy nhiên việc này nhiều sẽ gây ra những vấn đề bất cập trong trường hợp nếu chẳng may khách hàng muốn tự sửa đổi lại bản thiết kế, thì việc sử dụng đuổi file là pdf khi chuyển sang các định dạng khác sẽ thường có thể làm file bị sai lệch hoặc hỏng. Vậy nên các bạn cần đặc biệt chú ý trước khi xuất file in để có thể tránh tối đa các trường hợp lỗi, có thể lưu ý xuất theo hai định dạng file đó là: pdf và png nhé.

mau-catalogue-mien-phi-13

Chắc chắn thiết kế không bị tràn viền khi cắt xén

Nhiều người chỉ chú ý vào mặt hình ảnh của thiết kế hoặc luôn cho rằng ấn phẩm sau khi in ra sẽ có chất lượng giống hoàn toàn đối với hình ảnh thiết kế mà lại quên mất rằng sau khi cắt xén ấn phẩm thì vẫn còn một công đoạn nữa.

Và nếu như các bạn không hoàn thiện viêc căn chỉnh lề từ bản thiết kế thì rất có thể sau khi in ấn thì sản phẩm sẽ bị mất nội dung hoặc không được đẹp hoàn chỉnh trên bản thiết kế. Do đó các bjan cần phải căn lề cách khoảng 2 đến 5mm trong mỗi thiết kế để có thể đảm bảo việc căn chỉnh lúc in ấn.

Cẩn thận phân biệt giữa 2 hệ màu RGB và CMYK

Nhiều người vẫn thường lầm tưởng rất nhiều giữa hai hệ màu khi xuất file in ấn. Với hệ màu CMYK thì sẽ bao gồm 4 màu cơ bản đó là xanh, đỏ, vàng và đen, tuy nhiên thì khi thể hiện trên màn hình máy tính thì nó chỉ hiện 3 màu đó là đỏ, xanh dương và xanh lá (RGB).

Các bạn cần đặc biệt phân biệt thật rõ ràng và kiểm tra chính xác trước khi xuất file để có thể lựa chọn được hệ màu sắc chính xác nhất cho ấn phẩm của mình.

Uprint – Đơn vị thiết kế và tạo các mẫu catalogue đẹp, uy tín

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi:

  • Có dịch vụ thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu của quý khách
  • Có dịch vụ tư vấn tại chỗ và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
  • Cung cấp dịch vụ đa dạng và linh hoạt
  • Cam kết thiết kế mẫu brochure giới thiệu sản phẩm đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% nếu không đúng với hợp đồng
  • Giá cả dịch vụ được niêm yết trên website. Không phát sinh thêm phụ thu nếu khách hàng không có nhu cầu phát sinh
  • Miến phí thiết kế và vận chuyển
  • Có xuất hóa đơn VAT

Trên đây là những thông tin về việc tìm các mẫu catalogue miễn phí mà chúng mình tổng hợp gửi tới các bạn. Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn đã có thể tìm được cho mình những tempalet mới mẻ cho ấn phẩm sắp tới.

Bài viết liên quan
99+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Đẹp Cho Các Store

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho các chủ Store Điện Thoại, Uprint cung...

Dịch Vụ In Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Giá Rẻ Đa Dạng Mẫu Mã

Bài viết cập nhật bảng giá mới nhất của dịch vụ in phiếu bảo hành điện...

66+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Sản Phẩm Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...

Thẻ Bảo Hành Spa Và Các Mẫu Thiết Kế Sang Trọng Mới Nhất

Nếu bạn đang là chủ các cửa tiệm làm đẹp, cung cấp các sản phẩm...

Tổng hợp những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Luxury, đẳng cấp

Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu các chủ shop đồng hồ những mẫu thẻ...

Thiết kế mẫu phong bì Công an miễn phí in ấn giá rẻ Unprint

Mẫu phong bì công an thể hiện hình ảnh biểu dương quyền lực của lực lượng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả 💓

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Nhiều doanh nghiệp muốn in lịch Tết giá rẻ, nhưng chưa tìm...
In tiêu đề thư như thế nào, ở đâu là câu hỏi của nhiều...
In phong bì đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển...
In tờ gấp hay in kẹp file tài liệu quảng cáo với...
Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm dịch vụ in hộp...
Dịch vụ in menu giá rẻ đang rất thịnh hành vì menu được coi là...
Ngày nay, dịch vụ in catalogue đang là xu hướng truyền thông...
Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...
Ngày nay, Dịch vụ in tem nhãn ngày càng trẻ nên rộng rãi, phổ...
Bảng giá in kẹp file chất lượng, đa dạng mẫu mã. Thiết kế miễn phí tới khi...
Dịch vụ in card visit đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi...
Hiện nay có nhiều địa chỉ in túi giấy trên địa bàn Hà Nội,...