Tổng hợp các mẫu Catalogue đẹp vector và png nổi bật năm 2022

Mẫu catalogue đẹp vector là một dạng quảng cáo dưới hình dạng ấn phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với chất lượng cũng như những ưu điểm vượt trội mà rất nhiều khách hàng lựa chọn mẫu catalogue file corel.

Dưới đây là bài viết mà chúng tôi đã tổng hợp và chắt lọc các mẫu in catalogue giá rẻ đẹp psd để bạn có thể dễ dàng tham khảo.

mau-catalogue-dep-vector-1

Catalogue là gì?

Catalogue (một số nơi còn gọi là Catalog), đây là một quyển tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối tại các hệ thống cửa hàng hoặc qua email của doanh nghiệp. Thiết kế mẫu catalogue đẹp vector bao gồm hình ảnh và đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm/ dịch vụ đang được công ty cung cấp.

Catalogue có tính chất dùng để tra cứu thông tin một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Số lượng trang tối thiểu của cuốn catalogue là khoảng 16-20 trang. Nếu số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang, cuốn catalogue trở thành từ gấp sản phẩm hoặc Brochure.

mau-catalogue-dep-vector-2

Tại sao phải cần có catalogue?

Lí do mà một công ty hay doanh nghiệp, cửa hàng cần phải có catalogue là gì?

Tăng độ tin tưởng khách hàng

Nếu bạn là đại diện của một doanh nghiệp uy tín thì bạn có muốn hợp tác với một công ty thiếu chuyên nghiệp không? Đối với công ty, một mẫu catalogue đẹp vector đẹp cũng giống như bộ mặt đại diện cho lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Đối với khách hàng, họ cần tìm thấy sự tiện ích của sản phẩm và hình dung dịch vụ mà nó xuất hiện trong chính cuốn Catalogue của bạn.

Để lại ấn tượng sâu sắc

Catalogue được coi là “một mũi tên trúng nhiều đích” của công ty/ doanh nghiệp. Một mẫu catalogue file corel được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng khi ghé thăm công ty.

Tiếp thị sản phẩm hiệu quả đến khách hàng

Một mẫu catalogue đẹp vector không chỉ đơn thuần là cung cấp đầy đủ thông tin dành cho khách hàng mà nó còn có ý nghĩa quan trọng hơn là quảng cáo, tiếp thị và marketing hiệu quả cho việc bán hàng.

Mẫu catalogue file psd được in ấn cẩn thận và thiết kế đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng. Khi đã gây ấn tượng với khách hàng thì việc thuyết phục họ sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

mau-catalogue-dep-vector-3

Thế Nào Là Một Mẫu Catalogue Đẹp?

  • Màu sắc phù hợp: Màu sắc của nền, chữ hay hình ảnh trong catalogue phải phù hợp với nội dung truyền tải. Ví dụ, thiết kế catalogue cho các sản phẩm dành cho thiếu nhi thì cần thể hiện được yếu tố vui vẻ,hài hước áp dụng nhiều màu sắc sinh động.
  • Font chữ đơn giản: Chỉ nên sử dụng từ 1 cho tới 2 font chữ dễ đọc, không nên sử dụng nhiều vì điều đó làm người đọc rối mắt. Bạn có thể làm đậm chữ hoặc làm nghiêng chữ (bold và italics) nếu muốn có điểm nhấn.
  • Quan trọng nhất là hình ảnh: Hình ảnh phải có độ phân giải cao. Bạn nên lựa chọn các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp để có được những hình ảnh sản phẩm thu hút nhất có thể.
  • Nhất quán trong thiết kế: Catalogue là sản phẩm nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Vì vậy, bạn nên dùng những màu sắc trong bộ nhận diện áp dụng vào catalogue để khách hàng dễ nhận biết thương hiệu.
  • Nội dung thu hút: Hãy sắp xếp bố cục bài viết và mô tả sản phẩm thật hấp dẫn và ngắn gọn để có thể thu hút người đọc.
  • Lựa chọn địa chỉ in chất lượng: Để các mẫu catalogue trở nên  chuyên nghiệp hơn bạn cần chọn cho mình đơn vị in catalogue uy tín khi đó công ty in ấn sử dụng chất liệu giấy in catalogue ấn cao cấp. Điều này làm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như dễ dàng tạo thiện cảm từ khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng những mẫu catalogue đẹp

Những thiết kế catalogue đẹp được đầu tư về mặt chất xám và hình ảnh ấn tượng, đồng thời mang tính thẩm mỹ cao đẹp mắt sẽ xác định, thu hút các đối tượng tiềm năng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.

Ngoài ra, việc sử dụng catalogue đẹp không chỉ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn đem đến cực kỳ nhiều lợi ích cho các hoạt động quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Quảng bá trực tiếp thông qua catalogue

Các ấn phẩm catalogue đẹp sẽ được thiết kế một cách chuyên nghiệp sẽ đem đến hiệu quả về quảng bá cực kỳ cao, hiệu quả này sẽ tác động trực tiếp đến cảm xúc của khách hàng và có thể dễ dàng được phát hành một cách rộng rãi tại các hội trợ triển lãm, hoặc có thể quảng bá tại các cửa hàng thuộc chuỗi của thương hiệu, hay gửi tận tay các đối tác tiềm năng.

Vậy nên, các thiết kế catalogue có thiết kế đẹp, bắt mắt thường sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những thiết kế đơn giản vẫn xuất hiện trên thị trường hiện nay. Từ đó, chúng ta có thể thấy việc đầu tư vào thiết kế catalogue chắc chắn sẽ đem đến những giá trị quảng bá sản phẩm rộng rãi trên thị trường và giúp khách hàng có thể có cái nhìn trực quan về doanh nghiệp và sản phẩm.

Nâng cao khả năng chuyển đổi

Nâng cao khả năng chuyển đổi chính là những lợi ích thiết thực từ các thiết kế catalogue có thể đem đến cho doanh nghiệp trong quá trình quảng bá. Một trong những lợi ích đó chính là thúc đẩy việc tăng nhu cầu giúp cho khách hàng tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp.

Một chiếc catalogue long lanh, đẹp đẽ sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổ nhu cầu của khách hàngi từ mong muốn trở thành nhu cầu và cuối cùng sẽ là đi đến quyết định mua hàng. Việc này sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng rõ rệt cho doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng thương hiệu

Mặc dù là một trong những công cụ marketing hiệu quả hiện nay nhưng cần phải áp dụng đúng cách thì catalogue mới đạt được hiệu quả cao cho thương hiệu của doanh nghiệp

Trên các ấn phẩm catalogue, khách hàng thường nhớ đến thương hiệu, hình ảnh sản phẩm. Logo thương hiệu sẽ được thể hiện một cách tinh tế,đan xen và lồng ghép với sự sáng tạo của người lên nội dung và thiết kế sẽ mang đến những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Đây chính là một trong những chiến lược cực kỳ quan trọng nhằm đẩy mạnh quá trình quảng bá, phủ sóng hình ảnh của thương hiệu, cũng như xây dựng và định vị thương hiệu trên thị trường giúp cho khách hàng nhớ đến và tìm đến doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Các mẫu catalogue đẹp file word, psd, corel 

Dưới đây là những mẫu catalogue đẹp vector để bạn tham khảo và lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

mau-catalogue-dep-vector-4

mau-catalogue-dep-vector-5

mau-catalogue-dep-vector-6

mau-catalogue-dep-vector-7

mau-catalogue-dep-vector-8

Uprint – Nơi cung cấp các mẫu catalogue đẹp psd, vector

Uprint là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thiết kế in ấn catalogue psd đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Uprint đã thực hiện thành công nhiều dự án cho các đối tượng khách hàng, hỗ trợ để nâng tầm giá trị  cho hàng nghìn thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế mẫu catalogue đẹp vector được các chuyên gia hàng đầu của Uprint thực hiện nhằm  cung cấp  sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Uprint cung cấp các tổ hợp dịch vụ như: Dịch vụ tư vấn, thiết kế file brochure đẹp, catalogue nhà đẹp, biên tập nội dung, chụp ảnh chuyên nghiệp, in ấn chất lượng,…

Tất cả sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào khi trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu.

Trên đây là một vài chia sẻ của Uprint về những mẫu mẫu catalogue file word đẹp. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần đắc lực cho các nhà thiết kế cũng như chủ đầu tư, doanh nghiệp sẽ thiết kế một mẫu catalogue đẹp vector ấn tượng. Mọi thắc mắc về dịch vụ thiết kế các mẫu catalogue đẹp psd, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất và kịp thời.

Thông tin liên hệ Uprint:

  • Địa chỉ: 62 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Gmail: uprintvn@gmail.com
  • Điện thoại: 0383618845
Bài viết liên quan
99+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Đẹp Cho Các Store

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho các chủ Store Điện Thoại, Uprint cung...

Dịch Vụ In Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Giá Rẻ Đa Dạng Mẫu Mã

Bài viết cập nhật bảng giá mới nhất của dịch vụ in phiếu bảo hành điện...

66+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Sản Phẩm Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...

Thẻ Bảo Hành Spa Và Các Mẫu Thiết Kế Sang Trọng Mới Nhất

Nếu bạn đang là chủ các cửa tiệm làm đẹp, cung cấp các sản phẩm...

Tổng hợp những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Luxury, đẳng cấp

Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu các chủ shop đồng hồ những mẫu thẻ...

Thiết kế mẫu phong bì Công an miễn phí in ấn giá rẻ Unprint

Mẫu phong bì công an thể hiện hình ảnh biểu dương quyền lực của lực lượng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả 💓

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Nhiều doanh nghiệp muốn in lịch Tết giá rẻ, nhưng chưa tìm...
In tiêu đề thư như thế nào, ở đâu là câu hỏi của nhiều...
In phong bì đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển...
In tờ gấp hay in kẹp file tài liệu quảng cáo với...
Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm dịch vụ in hộp...
Dịch vụ in menu giá rẻ đang rất thịnh hành vì menu được coi là...
Ngày nay, dịch vụ in catalogue đang là xu hướng truyền thông...
Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...
Ngày nay, Dịch vụ in tem nhãn ngày càng trẻ nên rộng rãi, phổ...
Bảng giá in kẹp file chất lượng, đa dạng mẫu mã. Thiết kế miễn phí tới khi...
Dịch vụ in card visit đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi...
Hiện nay có nhiều địa chỉ in túi giấy trên địa bàn Hà Nội,...