Mẫu card visit sơn nước đẹp, giá rẻ và ấn tượng nhất năm 2022 

Bùi Trình 25/10/2022

Những mẫu card visit sơn nước không chỉ giúp nâng tầm hình ảnh, thương hiệu của ngành sơn mà còn giúp cung cấp thông tin liên hệ, kết nối người bán với khách hàng. Đặc biệt với các đại lý kinh doanh sơn nước, việc có những mẫu card visit đẹp là rất cần thiết bởi khi khách hàng liên hệ cửa hàng, họ sẽ thường lấy những chiếc card visit ấn tượng, màu sắc để đặt mua khi họ có nhu cầu.

Card visit là gì?

Card visit là một phương thức liên lạc, quảng cáo truyền thống chứa những thông tin ngắn gọn như tên, chức vụ, công việc, địa chỉ liên lạc,… tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau mà thông tin trên card visit được thay đổi. Card visit là cách hiệu quả nhất để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc khi cần thiết mà không cần phải xin thông tin mất thời gian.

Ngoài ra, card visit thường được thiết kế để phù hợp màu sắc của logo cửa hàng và mang phong cách phù hợp với từng ngành, từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Thông thường, bất cứ doanh nhân nào cũng đều sở hữu cho mình một chiếc danh thiếp với mục đích để chia sẻ thông tin, quảng bá bản thân để người nhận chiếc card visit biết được bạn là ai, làm việc gì và có thể giúp được gì khi họ cần. 

Không chỉ cung cấp thông tin, chiếc card visit nhỏ bé này có thể là một trợ thủ đắc lực giúp bạn có cơ hội kết nối với các khách hàng tiềm năng. Đây cũng là một trong những lý do mà card visit không thể nào thay thế được các công cụ mạng xã hội hiện đại. Việc sở hữu danh thiếp cũng giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của một doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Top những mẫu card visit sơn nước đẹp nhất 2022

Nhờ có card visit bắt mắt, thông điệp của cửa hàng sẽ được truyền tải dễ dàng hơn, giúp gây ấn tượng với người xem và quan trọng hơn hết là tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Cùng tham khảo những mẫu card visit sơn nước đẹp và độc đáo dưới đây và “note” lại mẫu mà bạn thấy yêu thích nhất nhé!

mau-card-visit-son-nuoc-1

mau-card-visit-son-nuoc-2

mau-card-visit-son-nuoc-3

mau-card-visit-son-nuoc-4

mau-card-visit-son-nuoc-5

mau-card-visit-son-nuoc-6

mau-card-visit-son-nuoc-7

mau-card-visit-son-nuoc-8

mau-card-visit-son-nuoc-9

mau-card-visit-son-nuoc-11

mau-card-visit-son-nuoc-12

mau-card-visit-son-nuoc-13

mau-card-visit-son-nuoc-14

Nội dung cần có Card visit sơn nước

Khi chuẩn bị làm một chiếc danh thiếp, chắc hẳn bạn sẽ bị bối rối trước hàng loạt các thông tin mình đang có, không biết có cách nào để tối ưu hoá các thông tin đó sao cho ngắn gọn, đầy đủ nhưng vẫn phải thật chuyên nghiệp? Chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ có câu trả lời dành cho bạn!

Logo và tagline của cửa hàng sơn

Trên một chiếc danh thiếp đầy đủ thông tin, Logo và Tagline là hai yếu tố không thể không nhắc đến. Đây là hai nội dung bạn bắt buộc phải có trong chiếc card visit của mình nếu bạn có ý định kinh doanh trong ngành sơn nước. Thông qua chiếc card visit, Logo và Tagline sẽ giúp bạn truyền tải được thông tin, bộ nhận diện của công ty thông qua các hình ảnh, hình dạng, màu sắc và các thông tin nó mang lại cho khách hàng. 

Trên thị trường đang có rất nhiều doanh nghiệp, đại lý kinh doanh ngành sơn nước, Logo và Tagline sẽ giúp bất cứ ai sở hữu danh thiếp của bạn được ghi nhớ, nhận diện cửa hàng ở bất cứ đâu. Logo và Tagline có thể được nhìn thấy nhiều trên website, portfolio, bản tin hay là trên các cửa hàng.

mau-card-visit-son-nuoc-15

Tên và chức danh của chủ chiếc card visit 

Vẫn là thông tin quan trọng không thể thiếu trong card visit, đó là tên và chức danh. Chức năng của chiếc danh thiếp là giới thiệu thông tin đến với các khách hàng hay người muốn liên lạc khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Bởi vậy, họ và tên là những thông tin cần thiết của một chiếc card visit để khách hàng có thể dễ xưng hô, nhớ đến dịch vụ của bạn. 

Ngoài ra, về chức danh của bạn, bạn có thể ghi đơn giản nghề nghiệp của bạn vào danh thiếp để người xem hiểu rõ công việc bạn đang làm. Ví dụ, chức danh có thể ghi là Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhỏ, Nhân viên, Youtuber,… 

Thông tin liên lạc 

Nội dung cần có thứ ba trong chiếc card visit sơn đó chính là thông tin liên lạc. Đây được coi là cốt lõi khi sử dụng tấm danh thiếp. Đó là những thông tin quan trọng giúp khách hàng hay đối tác liên hệ khi họ có nhu cầu bàn về công việc với bạn. Chính vì vậy, bạn nên đảm bảo trong card visit của mình phải có tất cả các thông tin liên hệ bao gồm số điện thoại, Email, Website, địa chỉ của công ty,… để khách hàng dễ dàng liên lạc và công việc thuận lợi hơn nhé! 

Đọc thêm: 20+ Mẫu card visit quán ăn, nhà hàng đẹp và hấp dẫn nhất

Những lưu ý khi thiết kế một card visit chuyên nghiệp

Ngoài có những thông tin cơ bản trong danh thiếp, việc trình bày, thiết kế hay thậm chí là phối màu sắc cũng rất quan trọng để thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng, giúp khách hàng dễ lựa chọn doanh nghiệp khi họ có nhu cầu sử dụng sơn nước. Thêm vào đó, card visit chuyên nghiệp, đẹp mắt cũng giúp bạn nổi bật hơn trên thị trường khi ngày càng có nhiều các đối thủ, đại lý kinh doanh sơn nước. Nếu bạn đang quan tâm về việc thiết kế card visit sơn nước chuyên nghiệp, còn chần chừ gì mà không kéo xuống đọc tiếp nhỉ. 

Nội dung 

Trong số hàng loạt các thông tin đang có, việc sắp xếp, chắt lọc sao cho gọn gàng và đầy đủ nhất là rất quan trọng. Bởi vì bạn sẽ là người trao tận tay bộ mặt của công ty cho khách hàng nên việc trình bày nội dung hợp lý và ấn tượng nên được quan tâm hàng đầu khi bạn thiết kế card visit sơn nước. Khi chắt lọc nội dung, bạn nên nhớ đặt ra câu hỏi rằng điều gì giúp công ty của bạn nổi bật hơn những đối thủ khác? Hãy tự liệt kê những điểm mạnh của công ty và làm nó thật đơn giản, dễ nhớ nhé! 

Thiết kế 

Việc thiết kế chiếc card visit sơn nước trông thật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu hút khách hàng hơn. Tuy nhiên, thiết kế chi tiết và phức tạp quá có thể sẽ không phải là lựa chọn tốt vì nó có thể gây rối mắt, khó đọc cho người nhận danh thiếp. Đặc biệt và với Logo, thiết kế quá phức tạp khi in có thể dễ bị mất chi tiết, phản tác dụng. 

Bạn cần phải thấy được sự cân bằng giữa thiết kế và nội dung, diện tích của chiếc card visit không to nên bạn cần phải tạo khoảng cách, không gian giữa các dòng, các trang. Thêm vào đó, việc tạo thêm không gian cho danh thiếp cũng là một điều thú vị và tiện lợi khi khách hàng cần ghi chú thêm trên card visit của bạn đó nhé. Vì vậy, việc thiết kế đẹp và hợp lý là rất quan trọng đối với một chiếc danh thiếp – bộ mặt của công ty. 

Màu sắc

Việc chọn và phối màu sắc tưởng đơn giản nhưng lại không hề! Mỗi màu sắc đều đại diện cho mối quan hệ và ý nghĩa riêng của chúng, việc phối màu cũng vậy, bạn không thể phối màu cam và đỏ trên danh thiếp của mình vì chúng không tạo ra sự tương phản đẹp mắt. Nếu bạn biết cách chọn màu sắc phù hợp, nó sẽ giúp truyền tải thông điệp dễ dàng hơn, tạo được sự đẹp mắt và ấn tượng. Bạn có thể tham khảo một vài cặp màu khi đi với nhau sẽ rất đẹp sau đây như xanh biển – vàng, hồng – xám, be – nâu,…

mau-card-visit-son-nuoc-16

Chất liệu giấy

Dù bạn có tin hay không, chất lượng giấy bạn đang sử dụng cũng sẽ nói lên được cách làm việc về thương hiệu của bạn. Chất liệu giấy giá rẻ, mỏng, dễ rách và thấm nước có thể sẽ đưa đến cái nhìn và ấn tượng không tốt trong mắt khách hàng. Vì vậy, cầm chiếc card visit sơn nước với chất liệu giấy tốt, xịn, dày dặn luôn là một điều quan trọng đối với việc thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp.

mau-card-visit-son-nuoc-17

Kích thước

Kích thước card visit sơn nước thường là 5,4x9cm hoặc 5x9cm. Một số trường hợp nhiều thông tin hơn có thể làm card visit kiểu gập đôi với kích thước 9×10,8cm hoặc 5,4x18cm. Đây là một kích thước nhỏ hoàn hảo trong kinh doanh. Một chiếc card visit nhỏ có thể là một sự sáng tạo mới mẻ, có thể giúp bạn nổi bật. Tuy nhiên, ngược lại, chiếc danh thiếp quá to có thể sẽ khiến khách hàng ít chú ý hơn, thậm chí là vứt bỏ vì không vừa vặn bỏ vào ví của họ. 

Chất lượng in 

Một doanh nghiệp, công ty tốt, gây được ấn tượng với khách hàng cần phải đảm bảo chất lượng in tốt. Chiếc card visit có chất lượng in thấp có thể bị coi là một thảm hoạ cho “ bộ mặt” công ty, hay nói cách khác khách hàng có thể sẽ đánh giá thấp và có cái nhìn không tốt về doanh nghiệp ấy. Vì vậy, bạn đừng nên tiết kiệm một chút tiền cho việc in ấn, đầu tư vào thiết kế đẹp cũng cần đi đôi với việc đầu tư vào chất lượng in, có một chiếc card visit hoàn hảo giúp gây ấn tượng hơn những gì bạn mong đợi trong lòng khách hàng đấy nhé!

Tự hào dịch vụ in Card visit sơn nước đẹp và giá rẻ tại Uprint 

Một chiếc card visit đẹp mắt, độc đáo và chất lượng không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn xây dựng được chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị in ấn card visit uy tín, giá thành vẫn phải chăng và hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian của bản thân để thăng tiến hơn trong công việc. 

Việc sở hữu những mẫu card visit đẹp, sinh động, đảm bảo chất lượng về màu sắc và chất liệu giấy, góp phần mang lại hiệu quả cao trong công việc giờ đây đã dễ dàng hơn bao giờ hết với Uprint.vn – đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn card visit được nhiều người dùng tin tưởng là uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sở hữu các công nghệ máy móc hiện đại. Uprint.vn tự tin đảm bảo với các khách hàng về chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất đến tới tay người tiêu dùng.

Trên đây là bài viết về dịch vụ in mẫu card visit sơn nước ấn tượng, mong rằng bạn đã được cung cấp những thông tin hữu ích nhất về in card visit cũng như lựa chọn được dịch vụ in card visit giá rẻ, uy tín và chất lượng.

Tags: