Mẫu card visit nhôm kính đẹp, giá rẻ, ấn tượng

Admin 20/09/2022

Mẫu card visit nhôm kính bắt mắt, đẹp, độc lạ là công cụ gián tiếp trong việc quảng bá thương hiệu, truyền thông, có thể kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp hợp tác một cách hiệu quả, năng suất nhất.

Để thu hút và trao đổi với khách hàng thì một doanh nghiệp cần thiết phải có trong tay một chiếc card visit. Bài viết dưới đây giúp bạn có thể tham khảo, hình dung về khái niệm, ý nghĩa, vai trò mà những mẫu in card visit nhôm kính đem lại.

mau-card-visit-nhom-kinh-1

Khái niệm về card visit

Một chiếc card visit (hay được gọi là danh thiếp) với kích cỡ nhỏ nhằm cung cấp đầy đủ các thông tin bao quát về một doanh nghiệp, cách thức liên lạc tiện lợi cho cả khách hàng lẫn công ty đó. Một tấm thẻ card visit được sử dụng hầu hết trong công việc, đặc biệt là trong liên lạc, giao dịch kinh doanh.

Thông tin, yếu tố cơ bản cần thiết trong một chiếc card visit

Card visit nhôm kính với những yếu tố cơ bản, cần thiết với đầy đủ thông tin, mẫu mã, màu sắc, phù hợp cho nhiều đối tượng, chức vụ khác nhau trong một doanh nghiệp.

Thông tin liên lạc quan trọng, cụ thể

Đây là yếu tố chủ đạo trong việc sản xuất ra một chiếc card visit nhằm cung cấp thông tin của một cá nhân doanh nghiệp đến với khách hàng. Thông tin liên lạc ở đây bao gồm phải có họ tên đầy đủ, số điện thoại, thông tin địa chỉ trụ sở doanh nghiệp cụ thể, website doanh nghiệp hiện tại, chức vụ hiện tại của cá nhân đó tại công ty, trụ sở doanh nghiệp mà họ đang làm việc công tác tại đó.

Với mục đích giao tiếp thuận lợi hơn với khách hàng thì những thông tin liên lạc là điều cơ bản nhất và không bao giờ có thể thiếu trong một chiếc card visit kể cả là một tấm danh thiếp đơn giản nhất. Và chính điều này sẽ giúp mở rộng thương hiệu doanh nghiệp, tạo sự uy tín, chuyên nghiệp trong ánh nhìn của khách hàng dành cho cá nhân, công ty đó.

Màu sắc hài hòa

Yếu tố quan trọng để tạo nên một chiếc card visit thu hút khách hàng đó chính là màu sắc và cách phối hợp chúng. Thông qua đó, nói lên cá tính bản sắc của doanh nghiệp, với điểm chung là sự hài hòa và đồng nhất trong tổng thể.

Vì vậy, mỗi thương hiệu sẽ thiết kế cho doanh nghiệp mình một màu sắc riêng biệt, không trộn lẫn bất kỳ ai, tạo ra nét đặc trưng và điều đó sẽ gây ấn tượng không hề nhỏ đến với cá nhân khách hàng.

Khoảng không gian trống

Không gian trống này thường sẽ để dành riêng cho những công ty doanh nghiệp có nhu cầu in thêm mã QR code nhận diện dễ dàng, nhanh chóng hay những hình ảnh chủ đạo liên quan đến công ty, doanh nghiệp. Một chiếc card visit thường phải có khoảng trắng cần thiết để bài trí bố cục một cách dễ hiểu, dễ đọc, dễ nhìn, phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Kích thước cơ bản của một chiếc card visit nhôm kính

Với mức tiêu chuẩn thường thấy thì một chiếc card visit nhôm kính tiêu biểu thường là 0.9cmx0.54cm = 3,5inch x 2inch. Nếu được thiết kế trên hệ thống phần mềm thì bạn cần phải lưu ý bởi kích thước ngoài đời và kích thước trên phần mềm sẽ chênh lệch thông thường là 1mm, suy ra thiết kế phần mềm sẽ là 3,6inch x 2,2inch.

Đặc biệt khi thiết kế mẫu in cardvisit thì bạn cần phải lưu ý đến phông chữ và cỡ chữ, tránh tình trạng cỡ chữ khó có thể đọc được hay tình trạng chữ bị dính vào nhau gây khó chịu cho người xem cũng như là khách hàng từ đó sẽ mất thiện cảm, mất đi tính chuyên nghiệp của một cá nhân, công ty, doanh nghiệp phụ trách.

mau-card-visit-nhom-kinh-2

Card visit và lợi ích mà nó đem lại

Tấm danh thiếp có vai trò cực kỳ to lớn, góp phần không nhỏ trong thương hiệu, danh tiếng cũng như độ uy tín, chuyên nghiệp cho một cá nhân, công ty, doanh nghiệp,…

Là công cụ giao tiếp dễ dàng với khách hàng

Card visit với vai trò chủ đạo là cung cấp những thông tin đầy đủ và cần thiết dành cho con người. Cụ thể hơn trong lĩnh vực sản xuất nhôm kính, cơ khí,… thì việc trao đổi thông tin đến với khách hàng là điều phải có.

Nếu muốn công việc kinh doanh trở nên thuận thì khách hàng cần nắm bắt được thông tin cơ bản như họ tên, tuổi tác, địa chỉ cụ thể cũng như chức vụ mà người mình đang làm việc cùng là như thế nào,… sẽ khiến cho việc đàm phán trở nên dễ dàng hơn, cuộc trò chuyện, giao tiếp thuận lợi, trôi chảy, tốt đẹp hơn.

Quảng bá thương hiệu thuận lợi, dễ dàng

Một doanh nghiệp sản xuất nếu biết tận dụng tối ưu chiếc card visit sẽ là biện pháp cực kỳ khôn ngoan và thông minh bởi với sự cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là trong ngành kinh doanh như hiện nay thì việc marketing tốt là điều cần phải làm. Tấm card visit tuy nhỏ bé nhưng nếu chăm chút tỉ mỉ trong khâu bài trí, sắp xếp hình ảnh, màu sắc bắt mắt, ấn tượng thì sẽ khiến khách hàng có cảm tình lớn trong mắt họ.

Biết thiết kế làm nổi bật lên hình ảnh, logo thương hiệu với màu sắc thu hút khách hàng thì đó chính là điểm cộng lớn cho một doanh nghiệp có đà phát triển tốt hơn rất nhiều so với ban đầu.

Sự uy tín, chuyên nghiệp luôn được thể hiện trong mắt khách hàng

Với một card visit trong ngành sản xuất nhôm kính, phần nhiều cá nhân đều có những phong cách riêng của bản thân hay của doanh nghiệp mà họ đang làm tại đó, thông qua những mẫu thiết kế in card visit đẹp mắt, sự bày trí hợp lý, gọn gàng, đa dạng sẽ giúp họ tạo nét riêng trong mắt khách hàng về thái độ chuyên nghiệp, phong cách làm việc riêng của họ.

Không chỉ vậy, chú trọng trong việc thiết kế, sản xuất một tấm danh thiếp tạo nên lòng tin của khách hàng đối với một cá nhân đối tác, doanh nghiệp mà họ đang hướng đến. Trong kinh doanh cần phải nắm bắt được tâm lý dù chỉ là nhỏ nhất của khách hàng thì cơ hội thăng tiến cho doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển sau này cho doanh nghiệp đó.

mau-card-visit-nhom-kinh-8

Một chiếc card visit nhôm kính sản xuất như thế nào?

Những tấm card visit nhôm kính là những thiết kế được vẽ bởi nhiều phần mềm thiết kế đồ họa tiên tiến như AI, EPS, CDR, Corel,… Card visit nhôm kính được thiết kế trên các nền tảng phần mềm cài đặt trên máy tính hỗ trợ cho việc thiết kế mẫu mã, hình dáng, logo,…

Card visit có thể chỉnh sửa lại dưới dạng file JPG hay JPEG phù hợp và đáp ứng với yêu cầu của doanh nghiệp, khách hàng về mẫu mã, số lượng, kích thước,… nhằm mục đích mang đến trải nghiệm tốt nhất đối với bộ phận khách hàng.

Sau khi được thiết kế xong xuôi mẫu mã, nó sẽ được in cùng với công nghệ in offset với chất lượng mực in tốt nhất, màu sắc chuẩn, in dập nổi logo thương hiệu sắc nét phục vụ cho công việc in danh thiếp hoặc quảng cáo, quảng bá thương hiệu,…

Mẫu card visit nhôm kính đẹp, chất lượng

mau-card-visit-nhom-kinh-3

mau-card-visit-nhom-kinh-4

mau-card-visit-nhom-kinh-5

Dưới đây là những mẫu card visit nhôm kính cụ thể giúp bạn đọc có thể hình dung dễ dàng hình ảnh, mẫu thiết kế, thông tin liên lạc, thông tin bao quát về doanh nghiệp, sản phẩm một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

Mẫu card visit nhôm kính đã được công ty in ấn Uprint giới thiệu phần nào có thể giúp các bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin về card visit nhôm kính như khái niệm, lợi ích của một chiếc card visit, đặc biệt là đối với doanh nghiệp, công ty, cá nhân,… và biết được những yếu tố cơ bản trong một chiếc card visit để bạn có thể dễ dàng hình dung từ những thông tin hữu ích đó để tìm cho bản thân, doanh nghiệp một nơi uy tín chuyên sản xuất card visit.

Chú trọng trong việc thiết kế thẩm mỹ và nội dung thông tin cần có sẽ giúp một doanh nghiệp trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn trong mắt người khách hàng. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Uprint để được hỗ trợ tốt nhất. Các mẫu in name card giá rẻmẫu card visit nhôm kính,…. đẹp nhất luôn chờ đón bạn.

Tags: