Mẫu card visit camera được thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay

Mẫu card visit camera đẹp và chuyên nghiệp có thể mang lại vô số lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp như nhận diện thương hiệu, cung cấp thông tin liên lạc. Vậy làm thế nào để thiết kế và in card visit vừa để lại ấn tượng tốt cho người xem lại khiến họ dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn trong lần đầu tiên.

Dưới đây hãy cùng Uprint tìm hiểu các mẫu thiết kế đó nhé.

mau-card-visit-camera-1

Card visit được hiểu như thế nào?

Card visit là một tấm thiệp nhỏ, có hình dáng thông thường là một hình chữ nhật mang các thông tin như họ tên, địa chỉ, chức vụ, số điện thoại… Chúng được sử dụng nhằm mục đích nhằm mục đích giới thiệu thông tin cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng đến với đối tác, khách hàng.

Những lợi ích của một chiếc card visit camera

Card visit tuy nhỏ bé và tiện dụng nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn. Thông qua đó có thể thấy được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của cá nhân cũng như doanh nghiệp trong kinh doanh. Dưới đây là những lợi ích mà bạn không khỏi bất ngờ bởi những lợi ích mà chúng mang lại.

Là công cụ trao đổi thông tin nhanh chóng, hữu ích

Card visit là một công cụ  ngày càng không thể thiếu đối với các nhiếp ảnh gia cũng như các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Thay vì bạn phải lấy giấy bút ra để ghi chép thông tin với nhau gây bất tiện đến với mọi người, đặc biệt là khách hàng sẽ cảm thấy không thoải mái và bạn sẽ mất điểm trong mắt họ vì sự làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Vậy thì  bạn chỉ cần gửi gắm đầy đủ thông tin giới thiệu, liên lạc về cá nhân, doanh nghiệp qua một tấm card visit một cách nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Từ đó khách hàng cũng sẽ đặt niềm tin nhiều hơn vào bạn, độ uy tín và chuyên nghiệp của bạn sẽ được nâng cao trong mắt khách hàng, đối tác, khởi đầu cho một cuộc kinh doanh lâu bền.

mau-card-visit-camera-2

Giá thành rẻ mà hiệu quả cao

Với những công ty nhỏ, mới khởi nghiệp hay nhiếp ảnh gia có kinh tế chưa thực sự ổn định thì một chiếc card visit camera sẽ là chìa khóa mở đường quảng bá thương hiệu cho công việc quay chụp, sản xuất, kinh doanh của một doanh nghiệp, cá nhân.

In Cardvisit là loại thẻ nhỏ gọn, có thể đem theo ở bất kì đâu cùng với giá thành rẻ, cung cấp đầy đủ thông tin doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có thể giao tiếp, liên lạc với những khách hàng tiềm năng, mở rộng thương hiệu với quy mô lớn hơn nếu biết tận dụng tốt điều đó.

Quảng bá thương hiệu lâu bền

Với tốc độ phát triển như hiện nay thì việc marketing quảng cáo thương hiệu là điều bắt buộc phải có chiến lược cụ thể và hiệu quả. Bước đà đầu tiên và hữu ích nhất với một doanh nghiệp mới khởi nghiệp đó chính là thiết kế card visit.

Trong ngành liên quan đến quay chụp, camera thì điều này là tất yếu, muốn nhiều khách biết đến mình thì mình phải chủ động tìm khách và một chiếc card visit camera có chứa đầy đủ nội dung thông tin như họ tên, tuổi, chức danh, địa chỉ, số điện thoại liên lạc,… và sự tiện dụng của nó.

Việc in card visit đẹp, có bài trí bố cục rõ ràng, gọn gàng, thuận mắt sẽ giúp tăng độ nhận diện, thiện cảm của khách hàng. Một tấm danh thiếp có thể cho khách hàng biết bạn ở đâu, là ai, giữ chức vụ gì, làm về ngành nghề gì,… gián tiếp tăng thiện cảm, thu hút khách hàng trải nghiệm dịch vụ công ty của doanh nghiệp, cá nhân đó.

mau-card-visit-camera-3

Nhỏ gọn và dễ mang theo bất kì đâu

Một chiếc card visit nhỏ nhắn, thuận tiện trong việc mang theo bất kì đâu như có thể nhét vào trong ví, túi áo, ốp điện thoại,… và dễ dàng truyền đạt thông tin liên lạc nhanh nhất mà không cần phải loay hoay tìm giấy bút, mất đi tính chuyên nghiệp mà một doanh nghiệp vốn phải có.

Mở rộng thị trường lớn hơn

Khi đi dự sự kiện quảng bá, event, hội thảo, hội nghị, những group liên quan ngành nghề trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau,… việc mang theo tấm danh thiếp bên người là rất cần thiết. Có một tấm card visit camera đẹp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt đến với khách hàng, khiến khách hàng đặt niềm tin và sự uy tín của thương hiệu doanh nghiệp sẽ được nâng cao, phát triển rộng hơn trước rất nhiều.

mau-card-visit-camera-4

Yếu tố cần thiết của một mẫu card visit camera

Một mẫu card visit camera hoàn chỉnh đều có những điểm chung về một dàn ý cơ bản, hình dáng, màu sắc, bài trí bố cục hợp lý phù hợp với yêu cầu, tiêu chuẩn của cả cá nhân, doanh nghiệp lẫn khách hàng.

Thông tin cơ bản

Đặc trưng của card visit là cung cấp thông tin cho đối tượng mà bạn đang nhắm đến. Trong đó, thông tin cơ bản cần có trong card visit bao gồm số điện thoại liên lạc, họ tên đầy đủ, chức vụ tại cơ quan, doanh nghiệp, hình ảnh tổng quát liên quan đến nhiếp ảnh gia, công ty sản xuất, kinh doanh dịch vụ, sản phẩm.

Quảng bá thương hiệu tốt và lâu dài thì cần chăm chút từ thiết kế nội dung cho đến tạo bố cục thuận mắt, hình ảnh đặc trưng, sắc nét giúp khách hàng có thể nhận diện dễ dàng nhất.

Màu sắc phối hợp hài hòa, đa dạng

Việc lựa chọn màu sắc thiết kế cho một tấm card visit cần chú trọng phối màu hài hòa, đẹp mắt. Để có một tấm name card vừa chuyên nghiệp, vừa bắt mắt và ấn tượng thì cần có gu thẩm mỹ hiện đại, ổn định, nắm bắt được tâm lý khách hàng qua màu sắc.

Ví dụ điển hình như theo độ tuổi, nếu là khách hàng ở độ tuổi sinh viên trẻ trung, năng động thì sẽ có những màu sắc bắt mắt, rực rỡ; với độ tuổi trung niên thì khách hàng sẽ vừa ý hơn với mẫu card visit có vẻ ngoài sang trọng, lịch thiệp, có những màu tối giản,…

Vậy nên, màu sắc ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng, là yếu tố mà doanh nghiệp cần nắm bắt và tận dụng thật tốt để thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Có khoảng trắng hợp lý

Nếu doanh nghiệp muốn thêm mã QR code nhận diện, những hình ảnh liên quan, tổng quát đến doanh nghiệp hay logo riêng thì việc có khoảng trắng này là điều cần thiết, chia bố cục dễ dàng, dễ nhìn và không bị rối mắt khách hàng.

Kích thước cơ bản của một mẫu card visit camera

Kích thước thành phẩm được thiết kế phổ biến nhất là 0.9 x 0.54cm. Nhưng so với bản maket trên phần mềm máy tính, bản thiết kế sẽ bị lệch phần trong khoảng trên dưới 1mm, cụ thể sẽ có kích thước là 3.6 x 2inch.

Khi thiết kế card visit, quý khách nên tránh việc để chữ quá nhiều, dẫn đến tình trạng rất khó đọc, khó hình dung cho đối tác khi tiếp nhận thông tin tổng quát về doanh nghiệp.

Thiết kế in ấn card visit camera

Một mẫu card visit camera đều được trải qua các giai đoạn in ấn cơ bản. Thứ nhất đó là thiết kế qua các dạng phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính hoàn chỉnh, chú trọng về hình ảnh và màu sắc, cách bố trí hợp lý, đáp ứng yêu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.

Tiếp đến, những hình ảnh sau khi thiết kế xong sẽ được in cùng với chất lượng mực tốt nhất, giấy in card visit A4, cùng nhiều công nghệ in hiện đại như in dập nổi, in dập chìm, in offset, in bế nổi, phủ UV định hình,… tạo ra một tấm danh thiếp sang trọng, hiện đại, thể hiện phong cách, cá tính của một cá nhân, công ty, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm camera.

Những mẫu card visit camera được ưa chuộng nhất

mau-card-visit-camera-5

mau-card-visit-camera-6

mau-card-visit-camera-7

mau-card-visit-camera-8

mau-card-visit-camera-9

Uprint đã cung cấp một số mẫu card visit được ưa chuộng nhất hiện nay cho quý khách có nhu cầu muốn tham khảo. Chúng tôi mong muốn giúp quý khách dễ dàng hiểu được cách thiết kế mẫu card visit camera sang trọng, lịch thiệp. Đó là những hình ảnh cụ thể nhất để quý khách lựa chon hình ảnh, cách bài trí bố cục, thông tin ghi cụ thể ra sao, cũng như xu hướng hiện đại ngày nay.

Mẫu card visit camera được giải đáp chi tiết trong bài tham khảo trên của chúng mình mong rằng có thể giúp bạn hiểu được ý nghĩa, mục đích, khái niệm của một chiếc card visit camera về cơ bản là gì, bao gồm những yếu tố chính nào, nội dung thông tin cơ bản ra sao,… Hơn hết các công việc kinh doanh đều cần đến quảng cáo, việc biết tận dụng từ đầu là lối chiến lược thông minh và khôn ngoan của cá nhân, doanh nghiệp.

Mẫu card visit camera không chỉ là tấm danh thiếp cung cấp thông tin liên lạc, mà đó còn là chiến lược quảng cáo hiệu quả, giá rẻ mà các thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân đang sử dụng rất hiệu quả.

Bài viết liên quan
99+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Đẹp Cho Các Store

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho các chủ Store Điện Thoại, Uprint cung...

Dịch Vụ In Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Giá Rẻ Đa Dạng Mẫu Mã

Bài viết cập nhật bảng giá mới nhất của dịch vụ in phiếu bảo hành điện...

66+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Sản Phẩm Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...

Thẻ Bảo Hành Spa Và Các Mẫu Thiết Kế Sang Trọng Mới Nhất

Nếu bạn đang là chủ các cửa tiệm làm đẹp, cung cấp các sản phẩm...

Tổng hợp những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Luxury, đẳng cấp

Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu các chủ shop đồng hồ những mẫu thẻ...

Thiết kế mẫu phong bì Công an miễn phí in ấn giá rẻ Unprint

Mẫu phong bì công an thể hiện hình ảnh biểu dương quyền lực của lực lượng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả 💓

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Nhiều doanh nghiệp muốn in lịch Tết giá rẻ, nhưng chưa tìm...
In tiêu đề thư như thế nào, ở đâu là câu hỏi của nhiều...
In phong bì đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển...
In tờ gấp hay in kẹp file tài liệu quảng cáo với...
Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm dịch vụ in hộp...
Dịch vụ in menu giá rẻ đang rất thịnh hành vì menu được coi là...
Ngày nay, dịch vụ in catalogue đang là xu hướng truyền thông...
Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...
Ngày nay, Dịch vụ in tem nhãn ngày càng trẻ nên rộng rãi, phổ...
Bảng giá in kẹp file chất lượng, đa dạng mẫu mã. Thiết kế miễn phí tới khi...
Dịch vụ in card visit đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi...
Hiện nay có nhiều địa chỉ in túi giấy trên địa bàn Hà Nội,...