Mẫu card visit bất động sản đẹp giá rẻ, ấn tượng nhất

Trong ngành môi giới nhà đất hiện nay, một mẫu card visit bất động sản đang là người bạn không thể thiếu đối với mỗi người theo nghề môi giới nhà đất này.

Hầu hết các công cụ quảng cáo truyền thống như áp phích, tờ rơi đang dần được thay thế bằng các quảng cáo trực tuyến. Tuy nhiên, card visit lại là một trong những phương pháp truyền thống ngoại lệ mà công nghệ hiện đại không thể thay thế hoàn toàn.

Cùng tham khảo vài mẫu card visit dưới đây và tìm hiểu nếu bạn sở hữu chiếc danh thiếp đẹp trong ngành bất động sản sẽ có những lợi ích gì nhé!

Top những mẫu Card visit bất động sản dễ gây ấn tượng với khách hàng

Cùng tham khẩu những mẫu Card visit bất động sản ấn tượng nhất dưới đây được Uprint tổng hợp và gửi tặng đến bạn.

mau-card-visit-bat-dong-san-1

mau-card-visit-bat-dong-san-3

mau-card-visit-bat-dong-san-4

mau-card-visit-bat-dong-san-5

mau-card-visit-bat-dong-san-6

mau-card-visit-bat-dong-san-7

mau-card-visit-bat-dong-san-8

Lợi ích khi sở hữu Card visit bất động sản

Bạn có biết trong thế giới bất động sản cực kỳ cạnh tranh, một phần rất lớn thành công của ngành môi giới nhà đất thực tế lại phụ thuộc vào việc giao tiếp xã hội xung quanh ta không?

Card visit của ngành bất động sản về cơ bản được tạo ra để đạt được mục đích này. Cho dù bạn có tin hay không, mẩu giấy nhỏ đáng kinh ngạc này lại là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín nhất của bạn.

Dưới đây là một số lý do tại sao ai làm môi giới nhà đất cũng nên mang theo một hoặc nhiều chiếc danh thiếp chỉnh chu, bắt mắt ở trong túi của họ.

Card visit bất động sản giúp xây dựng một vẻ ngoài chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Ngày nay, quảng cáo trực tuyến đang nhanh chóng thay thế những chiếc tờ rơi, áp phích truyền thống. Với sự phát triển không ngừng của quảng cáo trực tuyến cũng như các phương pháp Marketing sáng tạo khác, một số người có thể cho rằng việc sử dụng các công cụ như danh thiếp là lỗi thời và không cần thiết.

Nhưng bất ngờ là những mảnh giấy hình chữ nhật này có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ trao đổi số điện thoại hoặc địa chỉ, Email.

Bất kỳ doanh nghiệp bất động sản nào cũng đều có mục tiêu là thu được nhiều lợi nhuận khi làm việc với khách hàng, nhưng điều này không thể đạt được nếu bạn không có được danh tiếng tốt như một chuyên gia về bất động sản thực thụ. Bạn có biết rằng việc thiết lập một hình ảnh chuyên nghiệp trong lòng khách hàng đang đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp bất động sản?

Để nổi bật so với các tên tuổi hiện có khác, card visit có thể nâng cao hình ảnh của bạn trong cộng đồng. Một danh thiếp được cá nhân hóa, được thiết kế đáng ghi nhớ mang đến cho bạn một cái nhìn chuyên nghiệp, độc nhất chỉ thuộc về bạn.

Card visit bất động sản tiện lợi và nhanh chóng để quảng bá tới mọi đối tượng

Danh thiếp thường có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ nên bạn chỉ cần bỏ vào túi là đã có thể mang đi quảng cáo mọi lúc mọi nơi. Ngay cả trong thời đại mạng xã hội phát triển, danh thiếp là một lựa chọn đã được chứng minh để phát triển kinh doanh bất động sản.

Bạn cũng đừng quên rằng giống như bất kỳ công cụ tiếp thị nào khác, danh thiếp sẽ không mang lại kết quả mong muốn trừ khi nó được triển khai đúng cách. Vì vậy, đừng sợ tốn thời gian và tiền bạc vào việc thiết kế danh thiếp. Chúng sẽ giúp bạn thể hiện hình ảnh cá nhân một cách chuyên nghiệp nhất.

Card visit bất động sản giúp tạo sự khác biệt và nổi bật trong thị trường

Một trong những mối quan tâm lớn đối với người làm kinh doanh bất động sản là làm sao để trở nên khác biệt, không bị “chìm” giữa vô số tên tuổi hoạt động trong cùng lĩnh vực khác. Card visit chính là lời nhắc nhở mạnh mẽ về bạn là ai và bạn đang làm gì.

Khách hàng có thể không cần dịch vụ của bạn ngay lập tức. Nhưng nếu họ có danh thiếp, họ sẽ liên hệ với bạn ngay khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, thông tin liên lạc như số điện thoại hoặc địa chỉ email cũng rất dễ bị quên.

Card visit bất động sản giúp mở rộng vòng tròn khách hàng

Những chiếc card bất động sản được truyền tay rộng rãi là cách để nhiều khách hàng biết đến bạn hơn. Các thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ trên danh thiếp sẽ giúp khách hàng dễ dàng liên hệ tới công ty.

Quy cách, kích thước và chất liệu giấy sử dụng khi in card visit bất động sản

Bạn biết không, cách trình bày, kích thước cũng như chất liệu giấy là một trong những yếu tố quan trọng cần quan tâm khi muốn thiết kế card visit bất động sản! Việc chú ý đến những tiểu tiết như vậy cũng giúp người nhận card thấy bạn là người chuyên nghiệp và cẩn thận, từ đó có thể giúp tăng độ tin cậy khi làm việc với bạn. Cùng tham khảo vài lưu ý dưới đây để có một chiếc card visit tiện lợi và hợp lý nhất nhé.

 • Kích thước card visit bất động sản thường là 5,4x9cm hoặc 5x9cm. Một số trường hợp nhiều thông tin hơn có thể làm card visit kiểu gập đôi với kích thước 9×10,8cm hoặc 5,4x18cm

mau-card-visit-bat-dong-san-9

 • Loại giấy được in card visit nhà đất phổ biến là C300 cán mờ hoặc Off250. Trong đó giấy C300 cán mờ dùng được cho 2 loại, cả in số lượng ít lấy ngay và in số lượng lớn giá rẻ. Ngoài ra, giấy Off250 có bề mặt xốp hút mực nên dùng cho các trường hợp cần viết bằng nhiều loại mực khác nhau hoặc cần đóng dấu lên card.
 • Sau khi in card visit xong, người ta thường xén chúng thành hình chữ nhật và đóng hộp mica. Bạn có thể lựa chọn thêm một số yêu cầu thay đổi, sáng tạo khác theo sở thích như: Bo tròn 4 góc, bo tròn 2 góc đối, làm vát 2 góc đối, ép thêm nhũ vàng hoặc nhũ bạc logo..

Nội dung cần có khi làm card visit môi giới nhà đất

Tùy theo dịch vụ mà bạn đang kinh doanh để soạn nội dung cụ thể cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng. Bạn có thể tập hợp thông tin từ những mẫu card bạn tìm được hoặc có sẵn rồi biên soạn thêm cho đầy đủ. Bố cục về nội dung bắt buộc phải có của gồm:

 • Logo doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn, thậm chí là cá nhân
 • Tên đầy đủ và chính thức của doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn
 • Họ và tên / Chức danh / Số điện thoại di động / Email làm việc cá nhân
 • Địa chỉ kinh doanh/ Email/ Số điện thoại doanh nghiệp / Website
 • Nội dung dịch vụ của bạn có thể cung cấp cho khách hàng (Liệt kê các thông tin dịch vụ theo kiểu gạch đầu dòng)
 • Lời cam kết của thương hiệu với khách hàng, khẳng định uy tín của bạn.

mau-card-visit-bat-dong-san-10

 Tips giúp bạn thiết kế card visit bất động sản chuyên nghiệp

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh bất động sản và cần một chiếc danh thiếp ấn tượng để tận dụng cho công việc hay bạn đang được khách hàng tin tưởng giao nhiệm vụ thiết kế card visit nhà đất cho dự án của họ. Thì có thể bạn sẽ cần những lưu ý dưới đây đấy nhé!

 •  Nên thiết kế mẫu card visit bất động sản cần theo phong cách lịch sự, sang trọng. Tạo được ấn tượng cho đối tác và khách hàng muốn hợp tác với bạn.
 • Làm nổi bật tên công ty, logo, màu sắc trang nhã phù hợp với thương hiệu hoặc đại lý của bạn. Hãy nhận diện thương hiệu thật độc đáo cho doanh nghiệp.
 • Nên cho những hình ảnh, vector liên quan đến ngành như nhà cao ốc, công trình xây dựng.. Để gây được sự chú ý của đối tác, cũng là một cách để đối tác thấy được doanh nghiệp bạn là một nơi uy tín, đáng tin cậy.

Ngoài ra, thông tin trên mẫu card visit nhà đất cần phải có:

 • Logo, tên doanh nghiệp, hình ảnh công ty của bạn, hình ảnh sản phẩm dự án mà công ty bạn đang bán
 • Số điện thoại, Website, Gmail, Facebook, Zalo…
 • Địa chỉ nơi làm việc của bạn
 • Họ và tên, chức vụ công tác để khách hàng dễ dàng trao đổi với bạn

Uprint tự hào với dịch vụ in Card visit bất động sản đẹp, ấn tượng

Một chiếc card visit đẹp mắt, độc đáo và chất lượng không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn xây dựng được chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị in ấn card visit uy tín, giá thành vẫn phải chăng và hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian của bản thân để thăng tiến hơn trong công việc.

Việc sở hữu những mẫu card visit đẹp, sinh động, đảm bảo chất lượng về màu sắc và chất liệu giấy, góp phần mang lại hiệu quả cao trong công việc giờ đây đã dễ dàng hơn bao giờ hết với Uprint.vn – đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn card visit được nhiều người dùng tin tưởng là uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sở hữu các công nghệ máy móc hiện đại. Uprint.vn tự tin đảm bảo với các khách hàng về chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất đến tới tay người tiêu dùng.

Trên đây là bài viết về dịch vụ in mẫu card visit bất động sản ấn tượng, mong rằng bạn đã được cung cấp những thông tin hữu ích nhất về in card visit cũng như lựa chọn được dịch vụ in card visit giá rẻ, uy tín và chất lượng.

Bài viết liên quan
99+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Đẹp Cho Các Store

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho các chủ Store Điện Thoại, Uprint cung...

Dịch Vụ In Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Giá Rẻ Đa Dạng Mẫu Mã

Bài viết cập nhật bảng giá mới nhất của dịch vụ in phiếu bảo hành điện...

66+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Sản Phẩm Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...

Thẻ Bảo Hành Spa Và Các Mẫu Thiết Kế Sang Trọng Mới Nhất

Nếu bạn đang là chủ các cửa tiệm làm đẹp, cung cấp các sản phẩm...

Tổng hợp những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Luxury, đẳng cấp

Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu các chủ shop đồng hồ những mẫu thẻ...

Thiết kế mẫu phong bì Công an miễn phí in ấn giá rẻ Unprint

Mẫu phong bì công an thể hiện hình ảnh biểu dương quyền lực của lực lượng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả 💓

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Nhiều doanh nghiệp muốn in lịch Tết giá rẻ, nhưng chưa tìm...
In tiêu đề thư như thế nào, ở đâu là câu hỏi của nhiều...
In phong bì đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển...
In tờ gấp hay in kẹp file tài liệu quảng cáo với...
Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm dịch vụ in hộp...
Dịch vụ in menu giá rẻ đang rất thịnh hành vì menu được coi là...
Ngày nay, dịch vụ in catalogue đang là xu hướng truyền thông...
Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...
Ngày nay, Dịch vụ in tem nhãn ngày càng trẻ nên rộng rãi, phổ...
Bảng giá in kẹp file chất lượng, đa dạng mẫu mã. Thiết kế miễn phí tới khi...
Dịch vụ in card visit đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi...
Hiện nay có nhiều địa chỉ in túi giấy trên địa bàn Hà Nội,...