Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm đẹp, chất lượng tại Uprint 

Admin 05/09/2022

Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm là một hình thức quảng bá về sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu, đây cũng chính là một hình thức Marketing hiệu quả trong thời buổi hiện nay.

Để hiểu rõ những lợi ích mà mẫu brochure giới thiệu sản phẩm mang lại cũng như làm thế nào để tạo ra các mẫu brochure đẹp, đem lại doanh thu cho doanh nghiệp thì hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm là gì?

Mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm là một tập tài liệu dạng tờ giấy gấp 2 hoặc gấp 3, được thiết kế để giúp doanh nghiệp tự giới thiệu sản phẩm và hình ảnh của mình đến với khách hàng. Nhằm mục đích tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng để nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

mau-brochure-gioi-thieu-san-pham-1

Những lợi ích mà mẫu brochure giới thiệu sản phẩm mang lại cho đơn vị kinh doanh

 • Việc thiết kế mẫu brochure giới thiệu sản phẩm vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong việc quảng bá và xây dựng hình ảnh ở mỗi doanh nghiệp vì những lợi ích đỉnh cao mang lại cho doanh nghiệp như đưa tiếp cận gần hơn với khách hàng và tối ưu chiến dịch nhằm mang lại khách hàng tiềm năng
 • Vừa tiện lợi, vừa rẻ tiền lại dễ tiếp cận với khách hàng nếu nó được thiết kế đẹp mắt và cuốn hút, nó sẽ mang lại hiệu quả không ngờ cho các doanh nghiệp trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay
 • Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm giống như một sứ giả giúp tổ chức đưa thông tin một cách đầy đủ nhất qua đó tạo sự thu hút đối với mọi khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm: Xưởng in túi giấy giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội

Làm thế nào để thiết kế mẫu brochure giới thiệu sản phẩm hiệu quả, kiếm ra được tiền

Khách hàng thường bị thu hút và dừng lại xem khi brochure được thiết kế đẹp mắt, thông tin sản phẩm hay dịch vụ hấp dẫn. Đó là cả một thành quả từ khâu thiết kế nội dung, làm hình ảnh, màu sắc, kích cỡ…dưới đây là một số gợi ý giúp bạn hoàn thiện khâu này.

mau-brochure-gioi-thieu-san-pham-2

Nội dung của mẫu brochure giới thiệu sản phẩm

Mẫu in brochure giới thiệu sản phẩm thông thường bao gồm: thông tin về doanh nghiệp, mô tả ngắn gọn về sản phẩm và lý do thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm

Về thông tin chung doanh nghiệp thì sẽ giới thiệu chung về doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động và giới thiệu sản phẩm. Thông tin cần ngắn gọn, xúc tích, dễ nhớ để ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Về mô tả sản phẩm: thông tin ngắn gọn, rõ ràng, hình ảnh mới mẻ để khách hàng cảm thấy hứng thú, không gây nhàm chán

Thuyết phục khách hàng: Nội dung mẫu brochure giới thiệu sản phẩm càng tìm ra càng nhiều insight của khách hàng càng tốt, đưa ra nhiều lý do vì sao khách hàng cần phải sử dụng sản phẩm để khách hàng phải rút hầu bao ra mua sản phẩm dịch vụ.

Thiết kế mẫu brochure giới thiệu sản phẩm

Hình dạng: Tùy vào dung lượng dài ngắn của bài, mục đích mà mẫu brochure giới thiệu sản phẩm để ở dạng gấp đôi, gấp ba hay gấp tư cho phù hợp.

Bố cục và phông chữ: Để chinh phục người đọc thì bạn phải sử dụng font chữ đúng cách, mỗi phông chữ sẽ phù hợp với từng hoàn cảnh và mục đích truyền tải nhất định. Do vậy, bạn nên khéo léo kết hợp các kiểu phông chữ để tạo nên sự hài hòa và dễ đọc cho khách hàng. Chẳng hạn như những thông tin chi tiết hay những thông tin phụ thì nên để cỡ chữ nhỏ và để ở các trang sau. Còn những thông tin chính và quan trọng thì để ở trang đầu, cỡ chữ to và màu sắc hấp dẫn.

Màu sắc và hình ảnh minh họa: mẫu brochure giới thiệu sản phẩm còn tùy thuộc vào loại hình kinh doanh và sản phẩm của bạn. Ví như những sản phẩm sang trọng thì thường chọn gam màu đen hay là tím than. Mỗi màu sắc sẽ tạo cho khách hàng một cảm giác và ấn tượng riêng, nên hãy dành thời gian để nghiên cứu phần màu sắc phù hợp với loại sản phẩm của bên mình và tùy theo chương trình mà doanh nghiệp đang thực hiện chiến lược marketing.

Một mẫu brochure giới thiệu sản phẩm để thu hút và bắt mắt hơn thì cần có hình ảnh minh họa. Và hãy nhớ để hình ảnh photoshop tránh quá đà, gây cảm giác lừa dối cho khách hàng.

Môt số mẫu brochure giới thiệu sản phẩm đã rất thành công

Dưới đây là một số mẫu brochure giới thiệu sản phẩm mà bạn có thể tham khảo:

mau-brochure-gioi-thieu-san-pham-3

mau-brochure-gioi-thieu-san-pham-4

mau-brochure-gioi-thieu-san-pham-5

Đọc thêm: In hộp giấy giá rẻ, in theo yêu cầu in nhanh số lượng ít

Những lợi ích khi in ấn mẫu brochure giới thiệu sản phẩm bên Uprint

Đến với Uprint bạn sẽ rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, và những trải nghiệm với đội ngũ chuyên nghiệp.

Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm bao gồm:

 • Một mẫu thiết kế mẫu brochure giới thiệu sản phẩm chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của quý khách
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ file: file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn cũng như đủ các định dạng file cần thiết ( Gif, Gpg, Psd, Eps)
 • Một bản thiết kế mẫu brochure giới thiệu sản phẩm đầy đủ yếu tố: công năng, thẩm mỹ, và phong thủy ( theo yêu cầu)
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa, và cách sử dụng các bản thiết kế.

Hơn nữa, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ:

 • Có dịch vụ thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu của quý khách
 • Có dịch vụ tư vấn tại chỗ và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ đa dạng và linh hoạt
 • Cam kết thiết kế mẫu brochure giới thiệu sản phẩm đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% nếu không đúng với hợp đồng
 • Giá cả dịch vụ được niêm yết trên website. Không phát sinh thêm phụ thu nếu khách hàng không có nhu cầu phát sinh
 • Miến phí thiết kế và vận chuyển
 • Có xuất hóa đơn VAT

Trên đây, uPrint đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về mẫu brochure giới thiệu sản phẩm, hy vọng thông qua bài viết này doanh nghiệp hiểu hơn về tầm quan trọng của mẫu brochure, tối ưu hóa đem lại hiệu quả về doanh thu đối với doanh nghiệp.

Tags: