Tổng hợp mẫu brochure giới thiệu công ty đẹp, hiện đại nhất

Admin 27/08/2022

Thiết kế mẫu brochure giới thiệu công ty là cách làm vô cùng hiệu quả và thiết thực vì những lợi ích mà nó đem lại mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí. 

Hiện nay, để chứng minh được năng lực in brochure của công ty thì cách tốt nhất là sử dụng chính những danh sách khách hàng và những sản phẩm mà công ty đã thực hiện.

mau-brochure-gioi-thieu-cong-ty-1

Mẫu brochure giới thiệu công ty là gì?

Mẫu brochure giới thiệu công ty là một dạng tài liệu có thể có 1 tờ gồm 2 mặt hoặc 3 đến 6 mặt được sử dụng để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chúng ta dễ dàng thấy những mẫu brochure giới thiệu công ty ở quầy lễ tân hoặc bàn tiếp khách của công ty.

Hiện nay các tập đoàn lớn hay những công ty nhỏ sử dụng mẫu brochure giới thiệu công ty để marketing quảng bá vô cùng hiệu quả với giá thành thấp.

mau-brochure-gioi-thieu-cong-ty-2

Vai trò và công dụng của mẫu brochure giới thiệu công ty 

Dưới đây, là một số vai trò của mẫu brochure giới thiệu công ty mang lại.

Giúp công ty xây dựng nhận diện thương hiệu bằng mẫu brochure giới thiệu công ty 

Một mẫu brochure giới thiệu công ty hiệu quả sẽ để lại ấn tượng nhận biết trong lòng khách hàng. Lưu lại trong tâm trí họ những hình ảnh để nhận biết công ty. Từ đó, giúp công ty bạn xác lập được chỗ đứng và sự khác biệt đối với đối thủ cạnh canh.

Mẫu brochure giới thiệu công ty là công cụ quảng bá nhận diện thương hiệu rất hiệu quả trong việc cung cấp thông tin về sản phẩm cũng như thông tin liên hệ.

Là trợ thủ đắc lực trong việc hỗ trợ kinh doanh cho công ty 

Toàn bộ những hình ảnh đẹp về hoạt động chủ yếu của công ty sẽ được giới thiệu đến khách hàng một cách hiệu quả. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận thông tin, người bán sẽ dễ dàng cung cấp khi sử dụng mẫu brochure giới thiệu công ty và sản phẩm.

Giúp khách hàng tiềm năng ghi nhớ thông tin mà mẫu brochure giới thiệu cung cấp 

Đôi khi, việc truyền tải trực tiếp thông tin đến với khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn. Khi đó, cách thông minh nhất là trao cho khách hàng một mẫu brochure giới thiệu công ty để khách hàng có thể đọc trong thời gian rảnh.

Mặc dù bạn có thể hướng dẫn khách hàng truy cập vào website của công ty, nhưng khi có một hỗ trợ với nội dung và hình ảnh thu hút, ảnh hưởng tốt đến tâm trạng khách hàng sẽ dẫn đến quyết định mua sản phẩm của họ.

Nội dung của một mẫu brochure gồm những phần nào?

Có rất nhiều lĩnh vực cho nên Brochure cũng cần có những yêu cầu nhất định. Vậy đối với brochure giới thiệu công ty cần những nội dung và yêu cầu gì?

Mẫu thiết kế

Đối với mẫu thiết kế Brochure giới thiệu công ty hiện nay trên thị trường rất đa dạng. Yếu tố thiết kế đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút ánh mắt đầu tiên của khách hàng.

Đối với một số doanh nghiệp, mẫu Brochure chuyên nghiệp cũng là điểm cộng trong mắt khách hàng. Một bố cục không hợp lý với thông tin quá lộn xộn khó hiểu thì sẽ không thu hút được khách hàng mặc cho nội dung tổng thể hấp dẫn và hữu ích đến đâu.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý tới màu sắc và độ tương phản của bố cục sao cho phù hợp với mục tiêu thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Hãy sắp xếp hợp lý trình tự thông tin xuất hiện để người đọc nhanh chóng nắm bắt được thông tin quảng bá của công ty một cách đầy đủ.

Một mẫu thiết kế ấn tượng, tinh tế phù hợp với đối tượng và nội dung muốn truyền tải sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu Marketing hơn.

Nội dung

Hãy đảm bảo rằng, nội dung trong brochure giới thiệu công ty của bạn chứa những thông tin hữu ích đối với người đọc. Một thiết kế đẹp nhưng nội dung không bổ ích thì khách hàng cũng sẽ chỉ cầm lên và đặt xuống luôn thôi.

Brochure giới thiệu công ty là cơ hội để bạn tiếp xúc và giúp khách hàng thấu hiểu công ty hơn, nên hãy trân trọng và để nội dung truyền tải được điều mà doanh nghiệp của bạn muốn nhắn nhủ tới khách hàng.

Phân biệt catalogue, profile và mẫu brochure giới thiệu công ty 

Mẫu profile giới thiệu công ty là một sản phẩm duy nhất của công ty, không giống như catalogue hay brochure giới thiệu công ty, thể hiện mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô và khái quát về ngành nghề kinh doanh. Đây còn là bộ hồ sơ năng lực về lịch sử ra đời, dịch vụ và thế mạnh của công ty.

Mẫu Catalogue giới thiệu công ty là trợ thủ đắc lực xuất hiện mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần, được thiết kế với số lượng và kích thước khác nhau, qua đó truyền tải thông tin, hình ảnh và bảng báo giá của sản phẩm đến khách hàng một cách mạnh mẽ nhất.

Mẫu brochure giới thiệu công ty được thiết kế để giới thiệu về công ty, dịch vụ và sản phẩm, thường được đặt ở quầy lễ tân hoặc phòng tiếp khách, nó có thể vừa được xem như là một profile nếu nhắm mục đích giới thiệu công ty, hoặc được xem như catalogue nếu cung cấp sản phẩm, dự án.

mau-brochure-gioi-thieu-cong-ty-4

Đọc thêm: Các kích thước Catalogue chuẩn và phổ biến nhất hiện nay

10 Nguyên tắc thiết kế mẫu brochure giới thiệu công ty

 • Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, để có thể thiết kế in ấn được mẫu brochure giới thiệu công ty ấn tượng và lôi cuốn, thì cần tìm hiểu, viết ra càng nhiều insight khách hàng càng tốt, những insight có thể nhìn thấy được và cả những insight thầm kín trong lòng khách hàng.
 • Đặt nội dung cốt lõi lên trang nhất, trang đầu tiên là hình ảnh đập vào mắt khách hàng đầu tiên nên là nơi thu hút và dễ nhớ nhất, vì vậy hãy đặt những thông tin mà bạn muốn truyền tải vào đây.
 • Trình bày rõ ràng các nội dung chính, nên muốn nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ, bởi khách hàng không có nhiều thời gian để đọc những thông tin lan man. Hãy mẫu brochure giới thiệu công ty nên nói về những điều bạn đã làm, đang làm và sẽ làm.
 • Lựa chọn hình ảnh sắc nét không lừa dối, nếu ai đã từng làm marketing sẽ rất rõ giá trị của hình ảnh đẹp đối với góc nhìn của khách hàng như thế nào. Vì vậy, nên đưa những hình ảnh đẹp, độc, lạ mắt kích thích tò mò của khách hàng, cũng như hình ảnh sắc nét, chất lượng cao.
 • Đặt tiêu đề kích thích tò mò của khách hàng do thời gian khách hàng dành đọc mẫu brochure giới thiệu công ty của bạn là rất ít, vì vậy phải tận dụng triệt để bằng việc đặt tiêu đề về các vấn đề nhức nhối hiện nay, hoặc giật tít đánh trúng tâm lý khó nói trong lòng khách hàng.

mau-brochure-gioi-thieu-cong-ty-5

 • Không sử dụng nhiều hình ảnh đại diện công ty lên trang bìa do điều khách hàng quan tâm là nhu cầu của họ, chứ không phải công ty chúng ta, vì thế phải thuyết phục khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Nên chú thích cho hình ảnh trên mẫu brochure giới thiệu công ty là vì khách hàng sẽ nhìn vào brochure để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty, vì vậy luôn nhớ chú thích dưới hình ảnh để truyền tải nội dung quan trọng đến với khách hàng, đó cả là một nghệ thuật.
 • Chú ý tạo điểm nhấn những lợi ích đặc biệt, khách hàng sẽ có sự so sánh sản phẩm của công ty với sản phẩm công ty khác, vì vậy phải nêu được điểm vượt trội về lợi ích của sản phẩm cũng như nét độc đáo riêng.
 • Đưa ra nhiều lý do mà khách hàng nên dùng sản phẩm, việc thiết kế brochure đẹp, ấn tượng thôi chưa đủ, mà cần phải nêu được càng nhiều lý do khách hàng nên mua sản phẩm của công ty, bởi mục đích chính của mẫu brochure giới thiệu công ty là doanh thu.
 • Làm nổi bật chương trình khuyến mãi, đây là một phần khá quan trọng đối với những khách hàng đã tìm hiểu kỹ sản phẩm và dịch vụ, họ sẽ so sánh lợi ích và giá cả của các bên, vì vậy cần làm nổi trội chương trình khuyến mãi để cạnh tranh là kích thích khách hàng.

Mẫu brochure giới thiệu công ty đẹp và hiệu quả

Dưới đây là một số mẫu brochure giới thiệu công ty hiệu quả.

mau-brochure-gioi-thieu-cong-ty-7

mau-brochure-gioi-thieu-cong-ty-8

mau-brochure-gioi-thieu-cong-ty-9

mau-brochure-gioi-thieu-cong-ty-10

Uprint – Công ty in brochure du lịch giá rẻ

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của Urint.

 • Có dịch vụ thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu của quý khách
 • Có dịch vụ tư vấn tại chỗ và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ đa dạng và linh hoạt
 • Cam kết thiết kế mẫu brochure du lịch đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% nếu không đúng với hợp đồng
 • Giá cả dịch vụ được niêm yết trên website. Không phát sinh thêm phụ thu nếu khách hàng không có nhu cầu phát sinh
 • Miến phí thiết kế và vận chuyển
 • Có xuất hóa đơn VAT
 • In brochure số lượng ít nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo

Trên đây là những chia sẻ của uprint để giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về mẫu brochure giới thiệu công ty. Để có được mẫu brochure giới thiệu công ty đẹp, hiện đại và hiệu quả cũng như nhận báo giá in brochure. Hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ: 62 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
 • Email: uprintvn@gmail.com
 • SĐT: 0383618845
Tags: