Kích thước Card visit tiêu chuẩn hiện nay trên thị trường

Admin 13/10/2022

Kích thước card visit đóng vai trò rất quan trọng bởi nó hay name card là một công cụ hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu của bạn.

Qua bài viết này, Uprint sẽ cung cấp tất cả kích thước phổ biến của card visit, Name card phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tin rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, đừng bỏ qua nhé!

Card visit là gì?

Name card hay còn được gọi với cái tên khác là Card visit hay danh thiếp là một loại mảnh giấy hình chữ nhật vuông vức mà bên trong đấy chứa đựng các thông tin của một doanh nghiệp hay của một cá nhân nào đó với tên thương hiệu, logo, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, email, trang web. 

kich-thuoc-card-visit-1

Thông thường thì kích thước in Card visit và kích thước in Name card sẽ được thiết kế và in ấn theo logo của thương hiệu và phong cách thương hiệu của cá nhân hay một doanh nghiệp. 

Ngoài ra, khi đã trở thành một doanh nhân thì cũng nên sở hữu cho mình một cái Name card theo size Card visit riêng nhằm mục đích không phải chỉ để giới thiệu về chiếc mẫu card đó mà còn là giới thiệu bản thân bạn là ai, đến từ công ty nào và thương hiệu nào,…

Chính vì vậy nếu như bạn có nhu cầu in name card giá rẻhãy tham khảo ngay dịch vụ in ấn uy tín của Uprint tại: https://uprint.vn/in-card-visit/

Tầm quan trọng của Card visit 

Card visit là một trong những phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh và chúng ta không nên tiết kiệm chi phí cho việc in Card visit. Không cần phải chứng minh, bạn cũng hiểu rằng chúng ta không thể cung cấp dịch vụ, sản phẩm dù rất tuyệt vời nếu khách hàng không biết đến các dịch vụ, sản phẩm mình. 

Do đó, điều cần thiết là chúng ta luôn luôn có danh thiếp với kích cỡ Card visit chuẩn chỉnh để luôn sẵn sàng giới thiệu bản thân cá nhân, công ty, sản phẩm, dịch vụ của chúng ta tới khách hàng bất kỳ khi nào có cơ hội. 

kich-thuoc-card-visit-2

Khi bạn trao danh thiếp, bạn không chỉ trao một hình ảnh tuyệt vời của công ty, mà còn cung cấp các chi tiết liên lạc cần thiết để cho phép các khách hàng tiềm năng tiếp cận với bạn bất cứ lúc nào. 

Có nhiều cách để tạo ấn tượng tốt khi lần đầu tiên gặp một khách hàng tiềm năng. Trong đó, một tấm danh thiếp có kích thước Card visit chuẩn cùng thiết kế đẹp – độc đáo là phần không thể thiếu. Nếu bạn đang cố gắng phát triển và gây ấn tượng với khách hàng, hãy sử dụng một tấm danh thiếp với size Card visit cùng với sự sang trọng và ấn tượng. 

Hãy in Card visit có kích thước card phù hợp khi bạn chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh. Một số người trì hoãn và quyết định để in chúng khi doanh nghiệp được thành lập thì đây là một sai lầm, bạn có thể giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình trước khi thành lập doanh nghiệp.  

Kích thước chuẩn của Card visit

Card visit hay Name card có rất nhiều kích thước khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà có những điều chỉnh kích thước Card visit chuẩn cho phù hợp. Tại Việt Nam kích thước thông dụng thường 9cm x 5cm hoặc 8.8cm x 5.3cm.

kich-thuoc-card-visit-3

Hiện nay trên thị trường in ấn có hai loại kích thước chuẩn trong thiết kế Card visit cơ bản: Thiết kế Card visit nằm ngang và thiết kế Card visit dọc.

Kích thước chuẩn của Card visit trong thiết kế trên photoshop

Khi thiết kế Card visit, điều quan trọng cần biết là độ phân giải của hình ảnh của bạn có thể rất khác khi bạn in nó. Màn hình hiển thị hình ảnh theo số chấm trên mỗi inch, mô tả số lượng chấm sẽ được sử dụng để in hình ảnh. Do đó, kích thước Name card trong photoshop cũng phải chuẩn thì mới có thể đảm bảo chất lượng quy cách in ấn.

Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế mối quan tâm chính là pixel trên mỗi inch cao hơn nhiều so với số chấm trên mỗi inch mà màn hình có thể hiển thị cho một hình ảnh. Số lượng pixel tối thiểu bạn nên sử dụng cho hình ảnh của mình là 300 Dpi hoặc bản in sẽ bị mờ.

 • Kích thước Card visit chuẩn (1050 x 600 pixel)
 • Kích thước Card visit gấp (975 x 1200 pixel)
 • Kích thước Card visit siêu nhỏ (300 x 900 pixel)
 • Kích thước Card visit vuông (675 x 675 pixel)

Bạn không cần phải chuyển đổi kích thước Name card chuẩn từ inch sang pixel trong nhiều chương trình đồ họa (như Adobe Photoshop) bởi vì bạn có thể chỉ định inch và sau đó chỉ định 300 DPI cho file.

DPI 96 Dpi 150 Dpi 300 Dpi 600 Dpi
Kích thước 300 x 900 675 x 675 1050 x 600 2100 x 1200
Kích thước bù xén 310 x 910 585 x 685 1060 x 610 2110 x 1210

kich-thuoc-card-visit-4

Kích thước chuẩn của Card visit theo đơn vị đo mm

Bạn không thể xác định kích thước Card visit bằng đơn vị pixel mà không biết trước kích thước Card visit chuẩn. Tham khảo ngày một số kích thước chuẩn Card visit áp dụng cho một số loại thẻ phổ biến hiện nay.

Kích thước Card visit phổ thông bằng đơn vị milimet và inch
Kích thước Card visit tiêu chuẩn 54 x 90 mm 3.5 x 2 inch
Kích thước Card visit gấp 82.5 x 101.6 mm 3.25 x 4 inch
Kích thước Card visit siêu nhỏ 25.4 x 76.2 mm 1 x 3 inch
Kích thước Card visit vuông 57,15 x 57,15 mm 2,25 x 2,25 inch

Đây là Card visit kích thước tiêu chuẩn để sản xuất và in ấn đã bao gồm đã thêm kích cỡ lề khoảng 3mm trên mỗi cạnh để tránh trường hợp bị cắt xén nội dung khi in.

Tại sao cần chú trọng đến kích thước của Card visit

Việc chọn đúng kích thước business card chuẩn chỉnh sẽ mang lại khá nhiều tiện ích nhất là khi in với số lượng ít:

 • Tiện hơn khi ghép in chung ca máy với khách hàng khác.
 • Phù hợp khi đựng trong hộp mica hoặc ví đựng danh thiếp.
 • Tiết kiệm chi phí in ấn.
 • Giảm thiểu thời gian in ấn và gia công.

kich-thuoc-card-visit-5

Những điều cần chuẩn bị trước khi in Card visit

Trong trường hợp các bạn muốn tự mình thiết kế để sở hữu những mẫu Name card đẹp, mang đậm dấu ấn cá nhân, thì bạn nên xem qua những lưu ý sau đây để đảm bảo mình sẽ có những ấn phẩm Card visit đúng kích thước. Cụ thể như sau:

Lựa chọn giấy in, kích thước in

Có rất nhiều loại giấy được lựa chọn để làm giấy in card visit: giấy mỹ thuật, giấy Bristol… nhưng thường được sử dụng nhiều nhất là giấy couches. Với định lượng khá phong phú trung bình từ 90 – 250g/m2, giấy couches được sản xuất với hai loại bề mặt bóng và mờ. Loại bóng có bề mặt bóng, mịn, láng nên chất lượng in rất bắt mắt và sáng, màu sắc chân thực, rực rỡ hơn. Còn loại mờ thì giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.

Kích thước Card visit chuẩn, đẹp cùng với kiểu dáng thiết kế tinh tế, sang trọng sẽ là yếu tố giúp cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác.  Các bạn nên làm rõ nhu cầu xem mình muốn sử dụng business card theo kích thước nào là phù hợp để tối ưu chi phí in ấn, đồng thời vẫn toát lên được sự chuyên nghiệp.

Đối với những người kinh doanh in Card visit là việc làm không thể thiếu. Do đó, ngoài nội dung đầy đủ thông tin, truyền đạt đầy đủ thông điệp thì kích thước Card visit là một trong những điểm không thể bỏ qua để hoàn thiện một danh thiếp ấn tượng.

Về cơ bản thì có 2 loại Card visit: Card visit ngang và Card visit đứng. Dưới đây đều là kích thước Name card khi đã hoàn thiện.

 • Kích thước Card visit ngang : 90 x 54mm
 • Kích thước in Card visit đứng : 50 x 90mm

Chuẩn bị thông tin trước khi in

Đừng vội bắt tay ngay vào thiết kế Card visit khi chưa xác định thông tin nào cần cho vào, thông tin nào cần được nhấn mạnh. Ngoài ra, bạn cũng nên nắm rõ màu sắc chủ đạo của logo sao cho đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu. Từ đó Card visit mới có tác dụng đại diện cho một tổ chức hoặc cá nhân thuộc doanh nghiệp nào đó.

Các bạn cần xác định chuẩn và rõ ràng các thông tin sau: 

 • Logo và màu sắc thương hiệu.
 • Những thông tin cần nhắc đến trong Card visit.
 • Bố cục sắp xếp thông tin mong muốn.

kich-thuoc-card-visit-6

Đơn vị in Card visit uy tín, chất lượng

Lựa chọn đơn vị in ấn in Card visit uy tín, chất lượng là một cách giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức nhưng vẫn có thể an tâm với sản phẩm catalogue ưng ý, độc đáo.

Các bạn đang tìm đơn vị in ấn Card visit với thiết kế độc đáo, khác biệt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng màu mè và giấy chất lượng. Uprint.vn là đơn vị cũng cấp dịch vụ in ấn Card visit đẹp mắt được nhiều người dùng tin tưởng là uy tín và chất lượng.  

Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sở hữu các công nghệ máy móc hiện đại. Uprint.vn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về kích thước Card visit chuẩn chỉ, cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn Card visit uy tín mà chúng tôi gửi tới các bạn. Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn đã có thể tìm và lựa chọn được đơn vị sản xuất Card visit ưng ý và chất lượng theo nhu cầu của mình.

Tags: