Dịch vụ in tờ rơi offset nhanh, chất lượng nhất tại Hà Nội

ho tuan 26/09/2020

In tờ rơi offset là một trong những phương pháp in ấn phổ biến hiện nay. Một ứng dụng bao gồm: báo, tạp chí, tài liệu quảng cáo, văn phòng phẩm, sách,… in offset phù hợp với nhu cầu in số lượng lớn, chất lượng bản in đảm bảo.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ in tờ rơi offset chất lượng, uy tín giá rẻ tại Hà Nội, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây, để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

In tờ rơi offset là gì?

Hiện nay ứng dụng công nghệ in offset được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường. Đặc biệt là sử dụng để in các đơn hàng tờ rơi số lượng lớn, cùng với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các công nghệ khác.

Công nghệ in tờ rơi offset được thực hiện bằng cách sử dụng các hình ảnh đã dính mực, sau đó ép lên các tấm cao su, sau đó mới ép lên giấy.

in tờ rơi offset

Sử dụng dịch vụ in tờ rơi offset là phương pháp in phẳng, các thông tin hình ảnh được thể hiện trên bản in có tính quang hoá, giúp tạo ra các phần tử in bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. Tạo ra những mẫu in chất lượng, sắc nét và vô cùng ấn tượng khách hàng.

Ưu, nhược điểm công nghệ in tờ rơi offset mang lại cho doanh nghiệp?

Bất kì một công nghệ in tờ rơi nào cũng đều có ưu và nhược điểm của nó. Bạn có biết?

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi offset

Sử dụng công nghệ in tờ rơi offset giúp mang lại chất lượng hình ảnh cao, cực kỳ sắc nét, không nhòe mực mang đến cho doanh nghiệp bạn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất. 

Công nghệ in offset có thể in ấn được trên mọi chất liệu, kể cả những bề mặt không phẳng và khó thực hiện như gỗ, da, vải hay thậm chí là kim loại. Dễ dàng in trên các bản in khó phai mực, đáp ứng thời gian sử dụng dài.

in tờ rơi offset đẹp

Chất lượng in ấn mang đến cho bạn hình ảnh cao, sắc nét và trung thực cao, thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in. Dịch vụ in ấn nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng.

Khi lựa chọn dịch vụ in ấn này, chi phí in ấn rẻ hơn. In offset là phương pháp in rẻ nhất, mang đến cho bạn những bản in chất lượng cao với số lượng in lớn, phù hợp cho in ấn thương mại.

Ngoài ra, khả năng điều chỉnh mực trong in ấn giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí về mực in. Đối với các máy in offset hiện đại, các công đoạn in ấn đều được vận hành tự động, điều khiển thông qua các máy tính. Từ đó có thể giúp đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn.

Nhược điểm khi in tờ rơi offset

  • Thời gian chuẩn bị để in khá lâu (do phải làm khuôn in), nếu bạn muốn in với số lượng nhỏ và lấy liền thì không nên chọn kỹ thuật in này.
  • Bản thiết kế cần phải được kiểm tra kỹ trước khi in, do các đơn hàng thực hiện in offset thường in với số lượng rất nhiều, nếu có sai sót thì sẽ gây lãng phí rất lớn và chậm trễ thời gian hoàn thành.
  • Thời gian chuẩn bị khuôn là khá lâu và chi phí cũng tương đối cao so với phương pháp in khác, nên nếu in ít thì nên chọn in kỹ thuật số.

Dịch vụ in tờ rơi offset nhanh chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị in ấn uy tín, chất lượng giá cả lại phải chăng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị in tờ rơi offset phù hợp với điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp mình. Khi lựa chọn đơn vị in ấn uy tín với đội ngũ thiết kế sáng tạo,chuyên nghiệp, hệ thống máy in offset hiện đại, chắc chắn bạn sẽ có những mẫu in ấn ưng ý nhất.

in tờ rơi offset hà nội

Khi đến với các doanh nghiệp in ấn uy tín tại Hà Nội, chúng tôi cam đoan sẽ tạo ra những sản phẩm làm bạn hài lòng, và chắc chắn, mỗi sản phẩm tờ rơi được in ra bởi công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm thực thụ khi đưa đến tay người tiêu dùng.  

Sự cam kết về chất lượng sản phẩm, đó được thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm mà dịch vụ in ấn uy tín tại Hà Nội tạo ra. Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều yên tâm và hài lòng về đơn vị của chúng tôi. 

Trên đây, là một số thông tin về dịch vụ in tờ rơi offset cũng như đơn vị in ấn uy tín, giá tốt tại Hà Nội. Nếu bạn đang muốn áp dụng in ấn chuyên nghiệp này để phát triển thương hiệu, sản phẩm của mình hãy liên hệ với chúng tôi, đơn vị in ấn uy tín số 1 tại Hà Nội, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất cho bạn.

Tags: