Dịch vụ in tờ rơi A6 giá rẻ, uy tín chất lượng số 1 Hà Nội

ho tuan 25/09/2020

Dịch vụ in tờ rơi a6 giá rẻ tại Hà Nội đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp săn đón. Vậy đơn vị nào in tờ rơi khổ a6 giá rẻ chất lượng nhất hiện nay? 

Vì tờ rơi màu A6 là phương tiện tiếp thị trực tiếp đơn giản, hiệu quả, giúp đưa dịch vụ sản phẩm của nhiều doanh nghiệp đến với người tiêu dùng bằng phát cho người đi đường, gửi phong bì hoặc đính kèm theo hóa đơn…

Quy Cách Báo Giá In Tờ Rơi A6

  • Kích thước in tờ rơi đẹp : A6
  • Định lượng và chất liệu giấy: Couche 100, Couche 120, Couche 150, Couche 200, C230, C250, C300,…
  • In offset bao nhiêu màu (tối đa 4 màu)
  • Có cán màng không? Nếu có thì cán mấy mặt? Cán bóng hay cán mờ?
  • Có gấp hay không? Nếu có thì gấp bao nhiêu đường?
  • Số lượng tờ rơi

Lựa chọn dịch vụ in tờ rơi a6 giá rẻ mang lại lợi ích gì?

Việc lựa chọn một dịch vụ in tờ rơi a6 giá rẻ mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tiết kiệm chi phí trong quá trình in ấn

In tờ rơi khổ A6 thường được nhiều doanh nghiệp đặt với số lượng lớn sau đó phát miễn phí cho mọi người hoặc dán lên các bảng thông tin. Do khổ giấy a6 nhỏ gọn nên giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trong quá trình in ấn.

in tờ rơi a6

Ngoài ra, in tờ rơi a6 so với các tờ rơi khác còn có một lợi thế không nhỏ đó là vừa vặn để cho vào túi áo hoặc túi xách hơn. Bởi tâm lý của người đi đường là khi nhận được tờ rơi, họ chưa kịp xem có thể cất đi để không gặp vướng víu. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian.

Hình thức marketing đại trà, hiệu quả cao

Lựa chọn dịch vụ in tờ rơi A6 giá rẻ đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp. Bởi in tờ rơi màu khổ a6 là công cụ tiếp thị hiệu quả trực tiếp thông qua việc phát cho người đi đường, gửi phong bì, đính kèm theo hóa đơn,… Vì tờ rơi màu ẩn chứa được nhiều thông điệp, khắc họa được ngôn ngữ hình ảnh mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. 

Hiện nay mặc dù thời đại công nghệ số phát triển, thế nhưng hình thức marketing đại trà bằng phát tờ rơi – in tờ rơi vẫn chiếm ưu thế và mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ. Giúp các doanh nghiệp lớn nhỏ truyền tải thông tin về dịch vụ, sản phẩm thương hiệu tới tận tay khách hàng, họ có thể giữ lại từ rơi để xem nhiều lần hơn.

in tờ rơi a6 giá rẻ

Những mẫu tờ rơi của Uprint có thiết kế đẹp và bắt mắt sẽ gây ấn tượng mạnh mới người nhận, khi đó họ sẽ không nỡ vứt đi tờ rơi, mà sẽ quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn. 

Tại sao nên chọn dịch vụ in tờ rơi a6 giá rẻ tại Hà Nội?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in tờ rơi a6 giá rẻ tại Hà Nội? bởi khi bạn lựa chọn được đơn vị uy tín họ sẽ luôn có những đội ngũ nhân viên từ tư vấn, thiết kế, kỹ thuật cao, tay nghề chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạn mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Hiện nay, hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ in tờ rơi đều sử dụng công nghệ in offset tiên tiến, hiện đại cùng với hệ thống máy in hiện đại, phân xưởng khép in. Sử dụng chất liệu giấy và mực in đạt chất lượng tốt nhất, giá phải chăng giúp làm nổi bật cho mẫu in tờ rơi bạn đã lựa chọn.

in tờ rơi a6 giá rẻ tại hà nội

Sản phẩm của những đơn vị uy tín này luôn đạt chất lượng tốt nhất, màu sắc hài hòa, chi tiết sắc nét và không bị lem hoặc mờ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi nhận mẫu sản phẩm về tay. Bên cạnh in tờ rơi a6 giá rẻ nhất, chất lượng nhất tại Hà Nội họ còn có dịch vụ giao hàng miễn phí theo chính sách của công ty. 

Những mẫu sản phẩm của công ty bạn sẽ được họ truyền bá được thông tin sản phẩm dịch vụ: bằng nội dung ngắn gọn, xúc tích, ấn tượng lâu dài. Với những khách hàng đặt in tờ rơi khổ a6 với số lượng lớn, khách hàng thân thiết, khách hàng VIP, In đơn vị luôn có những ưu đãi lớn.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn lợi ích cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ in tờ rơi a6 giá rẻ tại Hà Nội. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị cũng như cần tư vấn mẫu in tờ rơi hãy liên hệ ngay nhé. Một đơn vị uy tín, chất lượng giá phải chăng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ in ấn tại đây.

Tags: