Dịch Vụ In Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Giá Rẻ Đa Dạng Mẫu Mã

Admin 16/07/2021

Bài viết cập nhật bảng giá mới nhất của dịch vụ in phiếu bảo hành điện thoại hiện tại. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Uprint tự tin là một trong những đơn vị uy tín nhất trong việc in phiếu bảo hành điện thoại giá rẻ.

Bảng giá in phiếu bảo hành điện thoại

Tại sao nên in thẻ bảo hành điện thoại?

Trong thời đại hiện nay, việc làm giả làm nhái những thiết bị điện thoại, máy tính bảng,….. là hoàn toàn đơn giản. Chính vì lý do này, dẫn đến không ít các trường hợp khách hàng có suy nghĩ lo ngại khi đưa ra quyết định mua hàng. Cho nên, việc các đơn vị cung cấp chuẩn bị cho mình những chiếc phiếu bảo hành là hoàn toàn cần thiết, nó giúp khách hàng an tâm hơn khi mua hàng. Giúp tăng tỉ lệ chốt đơn hàng cho doanh nghiệp.

in-phieu-bao-hanh-dien-thoai-01
in-phieu-bao-hanh-dien-thoai-02

Nên in loại giấy gì khi in phiếu bảo hành điện thoại?

Có tương đối nhiều loại giấy phù hợp để in phiếu bảo hành điện thoại. Tuy nhiên, trong bài viết này uprintvn xin giới thiệu đến các bạn 2 loại giấy in phổ thông nhất. Hai chất liệu này đáp ứng được yêu cầu về chất lượng màu sắc khi in và cũng có giá thành tiết kiệm.

Giấy couches trong việc in thẻ bảo hành điện thoại giá rẻ

Giấy couches: chất giấy này có ưu điểm khi in màu sắc tươi sáng, bóng, rõ nét. Tuy nhiên nhiên có 1 điểm trừ khi chúng ta viết lên chất liệu này thì cần 1 khoảng thời gian từ 2-3p để mực có thể khô.

Giấy offset trong việc in thẻ bảo hành điện thoại đẹp

Giấy Offset: loại giấy này có phần ngược lại với loại giấy couches chúng tôi giới thiệu ở trên, nó là loại giấy thấm mực nhiều. Cho nên khi mực thấm vào bề mặt giấy in sẽ gây ra màu sắc có phần bị xỉn, không được tươi sáng như giấy couches. Nhưng ngược lại thì khi chúng ta viết bút lên thì giấy dễ dàng bám mực rất nhanh, sẽ không bị nhoè nét chứ.

Với các khách hàng in phiếu bảo hành tại uprintvn, chúng tôi thường tư vấn, khuyến nghị các khách hàng nên sử dụng giấy in couches để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao và giá thành cũng rất phải chăng

in-phieu-bao-hanh-dien-thoai-03
in-phieu-bao-hanh-dien-thoai-04

Các kích thước thông dụng của phiếu bảo hành di động

in-phieu-bao-hanh-dien-thoai-05

Đọc thêm: 99+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Đẹp Cho Các Store

Các mẫu phiếu bảo hành điện thoại ấn tượng:

in-phieu-bao-hanh-dien-thoai-06
in-phieu-bao-hanh-dien-thoai-07
in-phieu-bao-hanh-dien-thoai-08
in-phieu-bao-hanh-dien-thoai-09
in-phieu-bao-hanh-dien-thoai-10
in-phieu-bao-hanh-dien-thoai-11
in-phieu-bao-hanh-dien-thoai-12
in-phieu-bao-hanh-dien-thoai-13
in-phieu-bao-hanh-dien-thoai-14

Đơn vị thiết kế miễn phí thẻ bảo hành điện thoại

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành tạo mẫu thiết kế và in ẩn sản xuất sản phẩm, cùng 1 đội ngũ nhân viên thiết kế có tay nghề cao, uprintvn tự tin tạo ra những phiếu bảo hành điện thoại độc nhất, đẹp nhất, sang trọng nhật dành cho quý khách hàng.

Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ in phiếu bảo hành điện thoại uy tín chất lượng nhất. Chỉ khi khách hàng hài lòng thì uprintvn mới ngừng sáng tạo.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

  • Hotline: 0383618845
  • Gmail: uprintvn@gmail.com
  • Add: Số 62 Phan Đình Giót – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
Tags: