Dịch vụ in card visit nhựa chất lượng giá rẻ tại Uprint

ho tuan 25/09/2020

Thông thường, người dùng hay lựa chọn card visit giấy, nhưng trên thực tế để thể hiện mức độ quan trọng của mình đối với khách hàng và đối tác làm ăn lớn hơn thì việc lựa chọn in card visit nhựa là một sự lựa chọn đúng đắn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ in card visit nhựa của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với mục đích giới thiệu và quảng bá thương hiệu trong việc kinh doanh.

In card visit nhựa là gì?

In card visit nhựa hay in danh thiếp giấy nhựa là quá trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại để tạo ra một tấm danh thiếp bằng nhựa plastic với những thông tin cơ bản của khách hàng.

Những thông tin này được chúng tôi kiểm soát kỹ càng trong quá trình in ấn và được hiển thị trên tấm card visit. In card visit hay in name card nhựa được cho là một phương pháp làm truyền thông với chi phí vô cùng rẻ và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân.

in card visit nhựa

Card visit được đánh giá theo cách gián tiếp về các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hoặc cá nhân. Chính vì thế, chúng luôn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí những mẫu in card đẹp phù hợp theo từng ngành nghề và yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của một chiếc card visit nhựa

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền đẹp của card visit nhựa trong mọi hoàn cảnh, ngay khi môi trường khó chịu nhất. So với card visit giấy, có thể bị mủn khi gặp trời mưa và thời tiết ẩm mốc thì card visit nhựa không chịu tác động từ thời tiết như nắng, mưa,…

Thiết kế đẹp mắt và thu hút mọi người, trước khi trải qua quá trình in ấn, chúng tôi sẽ lựa chọn phôi card với yêu cầu của khách hàng để phù hợp nhất. Với thiết kế độc đáo, thẻ card visit nhựa sẽ giúp bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn khi sử dụng.

in card visit thẻ nhựa

Người nhận card visit nhựa có thiết kế đẹp sẽ đánh giá bạn ở một mức độ khác và sẵn sàng hợp tác với bạn khi cơ hội đến. Bạn cũng nhận được nhiều hợp đồng hơn trong công việc.

Với công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, hình ảnh có chất lượng tốt, sắc nét,  hơn nữa thẻ có một lớp phủ bảo vệ giúp chống bay màu sau khi in.

Chất liệu nhựa tạo nên sự cứng cáp cho card visit

Được làm từ nhựa PVC nên sản phẩm mang lại độ cứng cáp và dẻo, phù hợp khi khách hàng thường xuyên sử dụng và lưu trữ lâu các card visit.

Sau khi hoàn thành việc in ấn, với đầy đủ thông tin và hình ảnh cần thiết. Chúng tôi tiến hành quá trình hoàn thiện in card visit nhựa. Chúng tôi tiếp tục tiến hành gia công sản phẩm với những góc nhọn của thẻ card visit nhựa, giúp các góc cạnh được bo tròn để tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng như đâm vào tay người cầm hoặc làm hỏng túi xách,… 

in card visit nhựa giá rẻ

Uprint – địa chỉ in card visit nhựa chất lượng nhất Hà thành

Với quá trình hoạt động trong nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và gia công in card visit nhựa, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giúp khách hàng truyền thông thương hiệu và ký kết được nhiều hợp đồng trong kinh doanh.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng cải tiến trong hệ thống máy in phun kỹ thuật số, áp dụng thực tế vào sản phẩm in nhằm sản xuất ra những tấm card visit nhựa bền, đẹp nhất dành cho khách hàng của mình. Thấu hiểu được tầm quan trọng của hệ thống máy móc và dây chuyền hiện đại, chúng tôi luôn dành một khoảng đầu tư riêng cho máy in mới, nắm bắt kịp thời công nghệ in ấn hiện đại, từ đó nâng cao chất lượng thành phẩm in.

in card visit nhựa giá rẻ tại hà nội

Sau khi bạn quyết định sở hữu một mẫu thiết kế card visit hiện đại và sang trọng, thể hiện đẳng cấp của bạn. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ in card visit uy tín và chất lượng với giá cả phù hợp.

Đội ngũ làm việc của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí dành cho khách hàng, những câu hỏi và thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để theo dõi những mẫu in card visit nhựa mới nhất và các chương trình tri ân dành cho khách hàng thân thiết.

Tags: