Dịch vụ in card visit Nam Từ Liêm chất lượng, đa dạng mẫu mã

ho tuan 06/10/2020

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng gia công và in card visit Nam Từ Liêm. Để đáp ứng nhu cầu in card visit của khách hàng, xưởng in Uprint của chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt giải quyết nhanh các vấn đề của khách hàng.

In Uprint có đội ngũ nhân viên riêng, chuyên tư vấn, lên ý tưởng và thiết kế những mẫu in card visit chuyên nghiệp nhất tại khu vực Nam Từ Liêm.

Dịch vụ in card visit chất lượng nhất tại Nam Từ Liêm

Trong thời đại công nghệ 4.0, khách hàng không cần đến địa chỉ làm việc của Uprint. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà liên hệ với chúng tôi, còn tất cả mọi việc còn lại, Uprint sẽ lo.

Nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế card visit, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi mẫu thiết kế đó và chờ nhận card visit trong thời gian nhanh nhất. Còn nếu bạn chưa có mẫu thiết kế ưng ý, yên tâm- đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế một mẫu theo yêu cầu của bạn một cách phù hợp và ấn tượng nhất.

in card visit khu vực Nam Từ Liêm

Sau khi hoàn tất quá trình in và gia công, chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ thông tin và chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng. Khách hàng nhận card visit cũng kiểm tra lần cuối trước khi nhận hàng.

Tại khu vực Nam Từ Liêm, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho rất nhiều cửa hàng lớn, tập đoàn lớn như: Chi nhánh ngân hàng Agribank, Techcombank,  Vietcombank, VNPT,…

Đọc thêm: Dịch vụ in card visit nhựa chất lượng giá rẻ

Chất lượng in card visit đạt tiêu chuẩn

 • Sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất nên các sản phẩm in luôn có độ sắc nét cao, tạo điểm nhấn đối với khách hàng. Ngoài ra, với dây chuyền sản xuất khép kín được đồng bộ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và màu mực in đạt chất lượng.
 • Kích thước tiêu chuẩn là 9cm x 5cm hoặc 9cm x5,5 cm. Với kích thước như vậy sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và không tạo ra cảm giác bất tiện với người nhận. Chúng tôi cũng đã thiết kế vỏ đựng card visit theo đúng kích thước chuẩn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Loại giấy bạn nên dùng đế in card visit là Couches 300-350, với lớp giấy bóng mờ sử dụng cho 2 mặt.
 • Một hộp card visit có 100 chiếc.
in card visit Nam Từ Liêm

Đọc thêm: Dịch vụ in 1 hộp card visit giá rẻ chất lượng tốt nhất

Quy trình in card visit

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt lịch với nhân viên của chúng tôi qua số điện thoại, địa chỉ email, trang web để nhân được bảng báo giá chi tiết với từng sản phẩm và số lượng cụ thể.
 • Bước 2: Nếu đã có sẵn mẫu thiết kế, bạn gửi cho chúng tôi để in lấy ngay. Nếu trong trường hợp, bạn chưa có mẫu thiết kế- đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn.
 • Bước 3: Khách hàng lựa chọn một mẫu thiết kế ưng ý nhất và kiểm tra lại thông tin trên card visit.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất các công đoạn trên, chúng tôi tiến hành in hàng loạt với dây chuyền cao.
 • Bước 5: Gia công và kiểm tra lại sản phẩm trước khi giao hàng cho khách. Đảm bảo sản phẩm đến tay chủ card luôn đạt chuẩn và hài lòng khách hàng.
in card visit ở Nam Từ Liêm

Tại sao nên lựa chọn in card visit khu vực Nam Từ Liêm của Uprint? 

 • Giá thành sản phẩm khi in card visit tại Uprint là vô cùng rẻ, chất lượng các nguồn hàng được đảm bảo nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi sẵn sàng bồi thường cho khách hàng nếu làm sai so với hợp đồng.
 • Với đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, sự sáng tạo trong công việc, các chuyên gia thiết kế với tay nghề cao cho ra những mẫu card đẹp mắt, độc đáo và thu hút khách hàng.
 • Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ in ấn và gia công card visit của Uprint, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ giao hàng cho bạn trong khu vực Nam Từ Liêm.

Mong rằng bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn những lý do nên lựa chọn in card visit Nam Từ Liêm của Uprint. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Tags: