Xưởng in card visit Hoàng Mai chất lượng, đa dạng mẫu mã

ho tuan 08/10/2020

Hiểu được tầm quan trọng của card visit trong đời sống, công việc,… Uprint luôn sẵn sàng để cung cấp cho khách hàng các loại dịch vụ in card visit tại Hoàng Mai.

Hiện nay, có không ít những thương hiệu trên thị trường muốn khẳng định vị trí của mình một cách mạnh mẽ. Bởi lẽ, xây dựng thương hiệu là một quá trình dài đòi hỏi chiến lược và kế hoạch cụ thể. Và dịch vụ in card visit của uPrint tại Hoàng Mai đã và đang trên con đường khẳng định thương hiệu in ấn uy tín, chất lượng trong lòng người tiêu dùng. 

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ in card visit tại Hoàng Mai của Uprint?

Quận Hoàng Mai là một địa điểm kinh tế phát triển rất mạnh mẽ nhất trong mấy năm trở lại đây. Chính vì thế, những dịch vụ về quảng cáo- in ấn ngày càng được đẩy mạnh. Dịch vụ in card visit của công ty in ấn chúng tôi cũng được chú trọng phát triển, chúng tôi luôn muốn thu hút sự quan tâm của khách hàng chất lượng dịch vụ chất lượng mà giá cả cạnh tranh với các xưởng in khác.

in card visit hoàng mai

Sản phẩm đẹp, chất lượng nhưng giá thành vô cùng rẻ khi bạn sử dụng dịch vụ in card visit tại khu vực Hoàng Mai của in Uprint. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và gia công card visit nên chúng tôi luôn tự tin về khả năng làm việc của mình sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Máy móc in ấn hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ hiện đại nhất. Sử dụng công nghệ in offset, đây là một công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay có khả năng sản xuất ra các sản phẩm với chất lượng vượt trội.

in card visit ở hoàng mai

Sản xuất trong quy trình khép kín từ khâu thiết kế đến gia công thành phẩm cũng là một điều quan trọng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sẽ được đồng bộ hóa theo một dây chuyền đã được thiết kế sẵn tại Uprint. Chúng tôi chắc chắn một điều, nếu khách hàng lựa chọn chúng tôi để in card visit tại Hoàng Mai thì chi phí sẽ rẻ nhất với chất lượng hoàn hảo.

Thiết kế mẫu in card visit hoàn toàn miễn phí, tất cả sẽ được thiết kế bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và được đào tạo chuyên sâu.

Một số lưu ý khi in card visit khu vực Hoàng Mai

Mỗi khách hàng khi lựa chọn một địa chỉ in ấn card visit đều mong muốn tấm danh thiếp của mình được đẹp và chất lượng được đảm bảo. Vì thế, quý khách nên lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Kích thước: nên chọn kích thước thông thường và thông dụng nhất, tránh lựa chọn những mẫu card visit có thiết kế quá to hoặc quá nhỏ sẽ khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy khó chịu và họ cũng bất tiện khi cất tấm card visit của bạn. Tấm card visit có kích thước hoàn hảo là: 5cm x 9cm hoặc 5.5cm x 9cm.
  • Thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, thể hiện nét độc đáo của cá nhân bạn. Một tấm card visit khi trao cho đối tác, họ sẽ nhanh chóng có cảm nhận về con người của bạn thông qua mẫu thiết kế và màu sắc của tấm danh thiếp. Vì thế, bạn nên lựa chọn một mẫu thiết kế phù hợp với công việc cũng như tính cách của bạn nhé!
  • Cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản về bạn như: Tên, chức vụ, địa chỉ liên hệ nếu cần, logo,…
  • Chất liệu in phù hợp: Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để in ấn card visit phù hợp. Nếu bạn nếu in giá rẻ thì nên sử dụng những loại giấy như: Bristol, couches,… Còn loại giấy có giá thành cao hơn như: Conqueror, ivory,…
in card visit tại hoàng mai

In Uprint rất mong muốn khách hàng có thể lựa chọn được một địa chỉ in card visit Hoàng Mai uy tín và chất lượng tốt nhất. Mọi thông tin, khách hàng vui lòng truy cập vào website để nhận được những mẫu thiết kế đẹp mắt nhất, giá cả và số lượng in danh thiếp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón và tư vấn miễn phí cho khách hàng tại khu vực Hoàng Mai.

Tags: