Dịch vụ in card visit Hà Đông chất lượng cao, gia hàng nhanh

ho tuan 08/10/2020

Ngoài ra, Uprint của chúng tôi có những nhân viên thiết kế và làm việc chuyên nghiệp nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in card visit Hà Đông nên chúng tôi có khả năng xử lý tốt những khó khăn của khách hàng ở khu vực này.

Cuối cùng, chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm đến tay của khách hàng luôn là hoàn hảo nhất, sang trọng và phù hợp với từng khách hàng khi in card visit tại Uprint.

Những nét đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ in card visit

Nếu bạn chưa có ý tưởng gì cho mẫu thiết kế cho card visit của mình, đừng lo lắng. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí mẫu danh thiếp mới cho bạn để phù hợp với công việc, sở thích của bạn giúp thể hiện những nét độc đáo- sáng tạo- sang trọng nhất. Mỗi ngành nghề sẽ có những mẫu thiết kế riêng.

In card visit Hà Đông

Hệ thống máy móc in ấn và gia công card visit hiện đại nhất. Chúng tôi luôn nâng cấp các sản phẩm máy móc của mình để có khả năng cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Sản phẩm cuối cùng là những mẫu thiết kế đẹp mắt được in ấn và gia công cẩn thận trước khi hoàn thiện. 

Luôn kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng cho khách, tạo nên sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Đồng thời, chúng tôi kiểm tra lại những thông tin của khách hàng cung cấp và chất lượng mực in- tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra.

Những nội dung không thể thiếu trong một tấm danh thiếp, đó là:

  • Họ và tên của cá nhân trong tổ chức, công ty, doanh nghiệp.
  • Chức vụ hiện tại của bạn.
  • Cung cấp địa chỉ, số điện thoại của cá nhân hoặc doanh nghiệp.
  • Địa chỉ email, trang web công ty.
  • Logo và slogan( nếu có) của công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

Quy trình in card visit Hà Đông của Uprint

Quy trình in card visit của Uprint như sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt lịch với nhân viên của chúng tôi qua số điện thoại, địa chỉ email, trang web để nhân được bảng báo giá chi tiết với từng sản phẩm và số lượng cụ thể.
  • Bước 2: Nếu đã có sẵn mẫu thiết kế, bạn gửi cho chúng tôi để in lấy ngay. Nếu trong trường hợp, bạn chưa có mẫu thiết kế- đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn.
  • Bước 3: Khách hàng lựa chọn một mẫu thiết kế ưng ý nhất và kiểm tra lại thông tin trên card visit.
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất các công đoạn trên, chúng tôi tiến hành in hàng loạt với dây chuyền cao.
  • Bước 5: Gia công và kiểm tra lại sản phẩm trước khi giao hàng cho khách. Đảm bảo sản phẩm đến tay chủ card luôn đạt chuẩn và hài lòng khách hàng.
In card visit tại Hà Đông

Tại sao nên in card visit Hà Đông tại Uprint?

Hiện nay, đông đảo khách hàng sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Đông lựa chọn in card visit tại Uprint bởi có mức giá cạnh tranh và nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng lâu năm. Bạn chỉ cần đặt hàng, các công đoạn khác đã có đội ngũ nhân viên của Uprint lo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và gia công card visit nói chung và in card visit Hà Đông nói riêng, chúng tôi sẵn sàng đầu tư những máy móc và thiết bị hiện đại nhất. Hoạt động lâu năm nên uy tín và chất lượng luôn là mục đích cho chúng tôi hướng đến.

In card visit ở Hà Đông

Trải qua các quy trên, Uprint vẫn luôn tự tin là công ty in ấn làm việc nhanh nhất. Chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ in card visit lấy ngay, thời gian làm việc nhanh mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

Mọi thông tin quan tâm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp trên trang web của Uprint để được nhân viên tư vấn miễn phí. Ngoài ra, những chương trình khuyến mại luôn được chúng tôi cập nhật, rất mong bạn lựa chọn được địa chỉ in card visit Hà Đông chất lượng nhất.

Tags: