In card visit Đống Đa, thiết kế miễn phí mẫu card theo yêu cầu

ho tuan 07/10/2020

Để đáp ứng nhu cao của khách hàng hiện nay, công ty in ấn Uprint của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và phục vụ khách hàng in card visit Đống Đa với giá rẻ vô cùng

Card visit là một tấm danh thiếp khá phổ biến với xã hội hiện đại được dùng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Ngoài ra, tấm in card visit nhỏ còn là công cụ giúp người dùng truyền bá thương hiệu cá nhân, công ty, doanh nghiệp đến khách hàng giúp mang lại những giá trị quan trọng trong công việc cũng như đời sống.

Mục đích sử dụng của card visit là gì?

Trong thời buổi công nghệ 4.0, hầu hết các công ty- doanh nghiệp đều chú trọng thúc đẩy truyền thông qua các kênh truyền trên internet. Bên cạnh đó, card visit được giới doanh nghiệp đánh giá cao về nghệ thuật trong giao tiếp. Người dùng sở hữu một tấm card visit nhỏ nhưng cung cấp nhiều thông tin cho khách hàng mục tiêu. Như vậy, đó là một sản phẩm rất tiện dụng cho công việc, giúp chúng ta giới thiệu những điểm đáng chú ý đến với  khách hàng một cách ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

In card visit Đống Đa

Tấm card visit là một danh thiếp nhỏ nhắn có chứa đựng đầy đủ những thông tin về người dùng như: Họ và tên, chức danh, tên công ty, số điện thoại,…Trong tình huống bạn đang cần liên hệ gấp với đối tác thì tấm card nhỏ sẽ phát huy tác dụng. 

Đọc thêm: Dịch vụ in card visit nhựa chất lượng giá rẻ

Thiết kế card visit như thế nào?

Chúng tôi luôn sở hữu một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đảm bảo thiết kế mẫu card visit miễn phí số 1 tại Đống Đa- Hà Nội. Với kích thước nhỏ gọn, có khả năng lưu trữ trong ví cá nhân. Trên mặt thẻ chứa đựng những thông tin cơ bản nhằm giới thiệu với khách hàng về bản thân. Ngầm sâu trong đó là thay lời muốn nói của công ty với khách hàng.  

Công nghệ in ấn hiện đại nhất, với xu hướng phát triển vượt bậc của công nghệ in ấn ngày nay. Những sản phẩm cuối cùng sẽ không làm khách hàng thất vọng, kỹ thuật in ấn độc đáo và ấn tượng. Bên cạnh đó, đội ngũ in ấn và gia công sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình in ấn card visit.

In card visit tại Đống Đa

Dịch vụ in card visit Đống Đa xin cam kết với quý khách hàng

  • In card visit lấy ngay: Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các mẫu card visit đẹp để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chất liệu và mẫu thiết kế phù hợp với bản thân và ngành nghề để in card visit.
  • In name card bao đẹp: Nhờ những máy móc, kỹ thuật in ấn hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng in name card tại Uprint luôn được đảm bảo từ chiếc card visit đầu tiên cho đến chiếc card visit cuối cùng.
  • In card visit giá rẻ: Chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ in card visit giá rẻ nhất, đơn giản vì chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng. Khách hàng là người tạo ra thương hiệu và chúng tôi giúp họ nâng tầm thương hiệu đó.
In card visit ở Đống Đa

Đọc thêm: Dịch vụ in 1 hộp card visit giá rẻ chất lượng tốt nhất

Quy trình in card visit tại Đống Đa

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị in card visit tại Đống Đa với các quy trình và giá cả khác nhau. Chúng tôi thực hiện việc thiết kế và in card visit với quy trình ngắn gọn, nhanh với mức giá cam kết rẻ nhất tại thị trường.

  • Tư vấn nhu cầu in card visit: Khách hàng cung cấp thông tin, chất lượng, số lượng,… Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế, gặp gỡ và trao đổi công việc qua mạng hoặc số điện thoại.
  • Báo giá in card visit: Dựa vào số lượng thẻ card, chất liệu,… Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Số lượng in càng lớn thì giá tiền càng rẻ.
  • Thiết kế card visit và kiểm tra file in: Sau khi đã thống nhất về cách thiết kế và giá cả, chúng tôi sẽ in kiểm tra file rồi gửi cho khách hàng duyệt lại.
  • Kiểm tra card visit: Trước khi gửi hàng cho khách, chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần cuối cùng và đảm bảo không có sai sót gì xảy ra.
  • Giao hàng và thanh toán: Đây là công đoạn cuối cùng, chúng tôi có trách nhiệm gửi card visit cho khách hàng. Còn bên phía khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền in ấn và gia công card visit cho chúng tôi.

Với những thiết kế ấn tượng và đầy cảm hứng, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp cho quý khách hàng những mẫu card visit hoàn hảo, khác biệt và đầy tinh tế.

Bạn có thể tham khảo hoặc truy cập vào website của Uprint để theo dõi các chương trình dành cho khách hàng. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết về in card visit Đống Đa.

Tags: