In brochure lấy ngay giá rẻ, thiết kế brochure đẹp Hà Nội

Admin 12/09/2022

Bạn đang tìm kiếm cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in brochure giá rẻ, uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Tìm hiểu ngay địa chỉ đáng tin cậy được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Khi nhắc đến dịch vụ in ấn quảng cáo ta không thể bỏ qua dịch vụ in tờ rơi. Một bộ brochure ấn tượng giúp thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

in-brochure-1

Brochure là gì ?

Hiện tại in brochure được xem là cầu nối quan trọng không thể thiếu được trong các chiến lược kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp. Và các đơn vị có xu hướng dùng các ấn phẩm như brochure để quảng bá thương hiệu.

Brochure còn có một tên gọi khác là Pamphlet, đây là một loại ấn phẩm quảng cáo dưới dạng cuốn sách mỏng hoặc dưới dạng tập. Tại một số đơn vị in ấn còn có thể gọi là tờ gấp quảng cáo.

Bên trong ấn phẩm này doanh nghiệp sẽ tiến hành thiết kế và giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ. Hoặc giới thiệu một sự kiện của một công ty, đơn vị hay doanh nghiệp nào đó muốn tiếp cận với khách hàng. 

in-brochure-2

Ý nghĩa của việc in ấn brochure cho doanh nghiệp

 • Thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp: Brochure là một kênh giúp khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp và thấu hiểu doanh nghiệp. Vì thế brochure được so sánh như một người đại diện, là bộ mặt của doanh nghiệp. Brochure đẹp, ấn tượng, sáng tạo chính là một phần tạo nên thương hiệu tốt cho doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.
 • Công cụ cung cấp thông tin đắc lực: Thiết kế brochure bên trong chứa đựng những thông tin, hình ảnh về những sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền đạt trực tiếp cho khách hàng. Đây chính là cách để khẳng định cho khách hàng của mình biết, công ty của bạn là ai? làm gì? kinh nghiệm như thế nào?
 • Tiếp cận khách hàng dễ dàng: Brochure với thiết kế dễ tiếp cận với khách hàng, chỉ cần trình bày nội dung trên một tờ giấy gấp đôi hoặc gấp ba, khách hàng có thể cập nhật thông tin về doanh nghiệp một cách cô đọng nhất. Đồng thời lưu giữ dễ dàng vì tính chất nhẹ và gọn của thiết kế brochure.

Đọc thêm: Báo giá in lịch Tết giá rẻ chất lượng thiết kế độc quyền năm

Báo giá in brochure tại uPrint

Tại uPrint, in brochure áp dụng cho khổ giấy A4, A5

BẢNG GIÁ IN KHỔ A5 (14,5 x 21cm)
Số lượng Giấy C100 Giấy C150 Giấy C200
1000 590,000đ 630,000 930,000
2000 700,000 850,000 1,300,000
4000 1,000,000 1,300,000 1,700,000
6000 1,300,000 1,700,000 2,100,000

BẢNG GIÁ IN KHỔ A4  (21 x 29cm)
Số lượng Giấy C100 Giấy C150 Giấy C200
500 590,000 680,000 930,000
1000 700,000 850,000 1,300,000
2000 1,000,000 1,300,000 1,700,000
3000 1,300,000 1,700,000 2,100,000

Lưu ý với mức giá trên chỉ là chi phí in ấn, chưa bao gồm thêm số lượng hay kỹ thuật gia công.

Thiết kế và in brochure giá rẻ tại Uprint

Uprint là một trong những đơn vị chuyên thiết kế brochure, cung cấp dịch vụ in brochure, in hộp giấy, in túi giấy tại Hà Nội cho các cá nhân, doanh nghiệp với chi phí rẻ, chất lượng vượt trội. Liên hệ với Uprint để được các nhà thiết kế tư vấn chuyên sâu về thương hiệu cũng như giải đáp các thắc mắc đến thiết kế, in brochure giá rẻ.

 • Công nghệ in ấn tại uPrint  sử dụng kỹ thuật in offset, in kỹ thuật số đem lại những mẫu sản phẩm có màu sắc sát với bản yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ quý khách hàng trong việc giải đáp các thắc mắc tồn đọng.
 • Chất liệu giấy nhập khẩu nên đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công và hoàn thiện.
 • Quy trình làm việc chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là hoàn mỹ nhất.
 • Thực thi sản xuất và chuyển phát nhanh chóng, để đảm bảo tiến độ làm việc cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Quy cách in brochure tại uPrint

Tại uPrint, chúng tôi tạo ra sản phẩm chuẩn quy trình, đảm bảo về mặt màu sắc, chất liệu, số lượng cũng như các yếu tố khác để làm hài lòng khách hàng nhất.

 • Công nghệ in: In brochure bằng công nghệ Offset, in kỹ thuật số.
 • Hệ màu: CMYK, không giới hạn màu khi in ấn brochure.
 • Quy cách: Có thể In 1 hoặc 2 mặt, KCM, cán bóng, cán màng mờ, có gập hay không tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.
 • Kích thước: Thể theo mong muốn : A3, A4, A5… gập 2, 3, 4….
 • Số lượng: Tối thiểu là 500 tờ A4 và không giới hạn số lượng tối đa tờ được in ấn.
 • Thời gian: 2- 3 ngày tùy vào thời điểm chốt file in có đủ bài ghép hay không, có thế sớm hơn nếu đẩy nhanh tiến độ
 • Loại giấy: Chủ yếu là giấy Couche, với loại giấy khác thì báo giá riêng.
 • Thành phẩm: Cắt và in ấn theo yêu cầu của quý khách hàng, đóng gói và vận chuyển đảm bảo số lượng in ấn tới quý khách hàng.
 • Thiết kế file theo yêu cầu , báo giá theo số lượng brochure cần in.
 • Giấy in do uPrint cung cấp đảm bảo về chất lượng, tiêu chuẩn định lượng.

Ưu điểm của In brochure

In brochure giúp cung cấp được ngắn gọn đầy đủ súc tích các thông tin mà công ty muốn truyền đạt là giải pháp tối ưu cung cấp thông tin các hoạt động sắp diễn ra.

Túi brochure gọn nhẹ kiểu dáng bắt mắt dễ dàng có thể mang theo khi di chuyển mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Với chi phí in brochure vô cùng nhỏ nhưng hiệu ứng quảng cáo thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp lại vô cùng lớn là một trong những ưu điểm vô cùng lớn của in brochure.

Nhược điểm của In brochure

Với diện tích không quá lớn đôi khi là trở ngại để có thể quảng bá hình ảnh trên các mẫu brochure nên cần cân nhắc khi lựa chọn in brochure để phù hợp với mục đích quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Có nhiều kiểu mẫu brochure như mẫu brochure du lịch, mẫu brochure giới thiệu công ty,… nên trong khi chọn một mẫu in brochure sẽ khiến cho bạn khó chọn được mẫu brochure ưng ý.

In brochure đúng chuẩn, sáng tạo là như nào?

Để in brochure đúng chuẩn, sáng tạo thì điều đầu tiên phải nói đến chất lượng của sản phẩm. Khi in phải lựa chọn loại giấy in và mưc in đủ tiêu chuẩn, khi in không bị nhòe.

Nội dung in phải phù hợp với mục đích được đưa ra, ví dụ doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình thì phải lên thiết kế phù hợp để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Lựa chọn địa chỉ in ấn chất lượng với các cở sở máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến chất lượng tốt nhất khi bạn muốn in brochure. Uprint là địa chỉ in brohure chất lượng rất đáng để bạn lựa chọn.

4 bước để thiết kế ấn phẩm brochure ấn tượng

Thiết kế brochure là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng. Thiết kế như thế nào để bao hàm được toàn bộ thông tin trong một diện tích nhất định sao cho thể hiện được thông tin doanh nghiệp, nội dung thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là 4 bước thiết kế một brochure ấn tượng:

 • Xác định mục đích cuối cùng của việc in brochure là gì?
 • Thu thập những thông tin cần thiết muốn xuất hiện trong brochure và sắp xếp chúng một cách hợp lý.
 • Đưa ra bản sketch cho ý tưởng, hoặc chọn một mẫu template trước khi vào thực hiện in ấn brochure.
 • Kiểm tra text và hình ảnh trên brochure đã chính xác chưa. Cuối cùng là chọn loại giấy in brochure phù hợp để tiến hành in ấn.

in-brochure-3

Mẹo thiết kế cần biết việc in Brochure đạt được mục tiêu của doanh nghiệp

Một số mẹo về thiết kế giúp ấn phẩm brochure của bạn trở nên ấn tượng, in ấn dễ dàng hơn:

Mục đích in Brochure của doanh nghiệp là gì?

Không chỉ với riêng ấn phẩm brochure, bất cứ ấn phẩm marketing thương hiệu nào bạn cũng cần hiểu mục đích của chúng là gì? Việc đem đi thiết kế và in ấn brochure cho doanh nghiệp có thực sự quan trọng hay không. Mục tiêu doanh nghiệp muốn đạt được thông qua brochure là gì?

Nên xây dựng một bản kế hoạch về mục tiêu, đối tượng người xem brochure. Điều này chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn sở hữu một thiết kế brochure chuyên nghiệp và hiệu quả.

Giới hạn số lượng font chữ sử dụng trên brochure

Bạn không cần đưa quá nhiều font chữ trong thiết kế brochure, điều này khiến tổng thể thêm rối. Thông thường các designer khi thiết kế sẽ chọn ra 3 loại font chữ cho tiêu đề, tiêu đề phụ và phần nội dung.

Việc chọn lựa nhiều font chữ khác nhau sẽ khiến cho brochure của bạn trở nên lộn xộn. Nếu nghiêm trọng hơn có thể làm giảm sự hiệu quả của thiết kế.

Kiểm tra kỹ càng các nội dung được bố trí brochure

Các phần nội dung, thông tin đóng một vai trò quan trọng trên ấn phẩm brochure, bạn cần kiểm tra kỹ càng ấn phẩm trước khi đem đi in brochure. Chắc chắn bạn sẽ không mong muốn sau khi đã in brochure số lượng lớn, phát hiện ra các lỗi chính tả hoặc thiếu nội dung.

in-brochure-4

Bố cục, màu sắc phù hợp khi in Brochure

Bố cục, layout bên trong là yếu tố thiết kế quan trọng của brochure trước khi in ấn. Nếu brochure không có bố cục hợp lý, thiết kế sẽ khó lòng đem lại độ hiệu quả như mong muốn ban đầu của bạn.

Hơn thế nữa, bạn cần đặc biệt chú ý trong quá trình lựa chọn màu sắc khi đi in brochure. Nguyên nhân do một số màu sắc khi thể hiện trên màn hình máy tính sau khi in ấn có thể hoàn toàn khác biệt.

Tạo dựng ấn tượng đầu tiên thật tốt

Việc in ấn brochure cũng cần phải phù hợp với cả doanh nghiệp và khách hàng hướng đến. Chắc chắn các tổ chức có mục tiêu bảo vệ môi trường sẽ cân nhắc kỹ chất liệu cũng như số lượng cho việc in brochure nếu như không muốn bị nhận xét là “lãng phí”.

Brochure cũng là một trong những công cụ hỗ trợ giúp bạn tạo ra các ấn tượng tốt với khách hàng. Từ đó có thể phát triển nhanh và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa thương hiệu và khách hàng tiềm năng.

in-brochure-5

Trên đây là những thông tin về in brochuredịch vụ thiết kế in ấn brochure uy tín tại Hà Nội. Dựa vào nhu cầu và thẩm mỹ thiết kế bạn có thể liên hệ để được tư vấn in ấn brochure với kiểu dáng, kích cỡ thích hợp nhất.

Tags: