In Brochure Số Lượng Ít Lấy Ngay, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Admin 25/08/2022

In brochure số lượng ít là dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay. Nhiều đơn vị không có nhu cầu in ấn brochure với số lượng lớn, chỉ cần in brochure số lượng ít để phục vụ một số đối tượng khách hàng.

Tìm hiểu ngay về Uprint – địa chỉ in ấn brochure số lượng ít uy tín, chất lượng, tiết kiệm chi phí tại Hà Nội ở bài viết dưới đây.

in-brochure-so-luong-it-1

Giới thiệu về Brochure và Tác dụng của Brochure

Cùng tìm hiểu tổng quan về brochure nhé!

Giới thiệu về Brochure

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo truyền thông (có thể hiểu nôm na là một cuốn sách nhỏ và mỏng hay một tập sách). Bên trong bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm của doanh nghiệp, các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh ấn tượng…

Tác dụng của Brochure

Brochure được ví như là sứ giả truyền thông của doanh nghiệp, góp phần lớn trong hoạt động quảng bá sản phẩm và thương hiệu cho doanh nghiệp 1 cách rộng rãi. Những bản in sáng tạo, đẹp mắt sẽ để lại được ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách với người dùng.

Bên cạnh đó, Brochure còn là một công cụ cung cấp thông tin đắc lực. Thông qua nội dung thể hiện, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để từ đó đưa ra được những lựa chọn tiêu dùng phù hợp.

Ngoài ra, chúng còn có khả năng tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng bởi chúng có thiết kế gọn gàng và tiện lợi. Hơn nữa, so với việc thuê công ty quảng cáo thì việc đầu tư thiết kế Brochure giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Thế nào là in brochure số lượng ít?

Ngày nay nhu cầu in brochure số lượng ít đang trở nên ngày càng phổ biến. Dịch vụ được nhà thiết kế/ đơn vị cung cấp Brochure muốn hướng đến là khách hàng có nhu cầu in ấn brochure với chi phí thấp. Brochure được gọi một cách đơn giản là tờ gấp quảng cáo hay tờ rơi quảng cáo.

Việc chọn in brochure số lượng ít với mục tiêu để tiết kiệm chi phí nhưng không có nghĩa là bạn phải chấp nhận sản phẩm “brochure xấu”. Bạn vẫn có thể có được sản phẩm brochure dù ít nhưng vẫn chất lượng. Điều này cần bạn phải lưu ý lựa chọn đơn vị thiết kế có chính sách thiết kế ít với giá cả ưu đãi.

in-brochure-so-luong-it-2

Làm thế nào để in brochure số lượng ít đạt chất lượng?

Thông thường kích thước sản phẩm brochure được trình bày ở khổ A4 21X29.7cm. Tuy nhiên vấn đề kích thước nên để lớn hay nhỏ thì vẫn phụ thuộc vào sở thích. Đồng thời phải đáp ứng nhu cầu về chất lượng, dịch vụ cung cấp của doanh nghiệp cho đối tượng khách hàng hướng đến.

Những thiết kế brochure quảng cáo đúng tiêu chuẩn thường sử dụng 4 gam màu. Nội dung được in ấn trên loại giấy bóng và dày với mục đích tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

Khi in brochure số lượng ít cần lựa chọn kỹ về kích thước giấy in brochure, chất lượng mực in để chi phí thấp vẫn đảm bảo chất lượng. Mặc dù việc dùng các chất liệu, màu sắc khác nhau có thể sẽ gây ấn tượng với khách hàng nhưng mặt khác lại sẽ gây tốn kém một khoản chi phí lớn. Lựa chọn chất liệu giấy in cao cấp, mực in chất lượng không phù hợp với in ấn số lượng ít.

in-brochure-so-luong-it-3

Đọc thêm: Xưởng in túi giấy giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội

Vai trò của in Brochure số lượng ít trong chiến dịch quảng cáo?

Hiện nay, bên cạnh việc thiết kế name card, in catalogue thương hiệu doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế và in brochure số lượng ít cũng trở nên quan trọng hơn hẳn vì nhu cầu cần in brochure lấy liền, đáp ứng thời gian gấp gáp theo yêu cầu của khách hàng và tính thẩm mỹ ngày càng tăng cao.

In brochure ấn tượng giúp khách hàng liên tưởng ngay đến những sự kiện sắp tổ chức của doanh nghiệp. Hoặc có thể là các chương trình marketing cho khách hàng nhân dịp gì đó nhằm xúc tiến bán hàng.

Chính vì thế việc thiết kế và in ấn sản phẩm brochure số lượng ít càng ấn tượng, sẽ càng khiến khách hàng phải chú ý đến dịch vụ và thông điệp doanh nghiệp. Tương tự như là một doanh nghiệp nên lựa chọn in profile công ty để giới thiệu hồ sơ dịch vụ công ty với khách hàng đối tác. Điều này tăng tính hiệu quả trong kế hoạch kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

in-brochure-so-luong-it-4

Cần phân loại nhu cầu khi in brochure số lượng ít?

Phân loại brochure: Brochure được thiết kế ấn tượng theo nhiều dạng khác nhau. Tuy nhiên thông dụng nhất là brochure được thiết kế dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba).

  • Bi-fold brochure: Thiết kế thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Vì thế, phần nội dung được in sẽ được trình bày cô đọng thành 4 mặt.
  • Tri-fold brochure: Khác biệt với Bi-fold, Tri-fold brochure thể hiện thiết kế một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Với thiết kế này phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.

Ở đâu in brochure số lượng ít lấy nhanh trong ngày?

Hãy liên hệ trực tiếp cho Uprint để những yêu cầu về in brochure nhanh số lượng ít của bạn được đáp ứng một cách nhanh nhất và bạn sẽ có những sản phẩm chuẩn màu nhất.

Ngoài ra tại cơ sở in ấn Uprint còn thực hiện các dịch vụ khác như thiết kế và in hôp giấy, in ấn name card, làm thẻ nhân viên cho cán bộ công nhân viên, hoặc in menu cafe nhà hàng, khách sạn, resort sang trọng.

Với công nghệ in ấn hàng đầu hiện nay, việc in ấn brochure với số lượng ít sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Khách hàng có thể tự do lựa chọn chất liệu giấy in brochure như in giấy kraft, in giấy couche thông thường, giấy mỹ thuật, in giấy trong suốt, in giấy ánh kim.

Dịch vụ in brochure số lượng ít tại Uprint sẽ mang đến những giải pháp in ấn chất lượng cao nhất, màu sắc chân thực và sống động nhất, thiết kế đa dạng, chi phí thấp nhất hiện nay. Tiêu chí hàng đầu khi thực hiện dịch vụ in ấn của Uprint là thời gian nhanh chóng, khách hàng có thể lựa chọn thời gian nhận sản phẩm nếu cần gấp mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Tags: