Dịch vụ in bao thư theo yêu cầu giá rẻ chất lượng cao 

Admin 12/09/2022

Việc tìm kiếm dịch vụ in bao thư theo yêu cầu giá rẻ, uy tín là vô cùng cần thiết. Doanh nghiệp cần gửi thư mời tay, gửi văn bản, hợp đồng giấy cho khách hàng.

Do vậy, dịch vụ in phong bì giá rẻ, in bao thư theo yêu cầu trở nên phổ biến mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp.

Khái niệm về in bao thư theo yêu cầu

In bao thư theo yêu cầu là gì? Dựa theo yêu cầu của khách hàng cùng với thiết bị máy in phong bì hiện đại. Chúng tôi cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm in ấn theo yêu cầu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Sản phẩm bao thư, phong bì mang mục đích làm thư mời, truyền thông sản phẩm mới cho doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Bao thư, phong bì được in ấn chính xác, rõ nét, mang tính thẩm mỹ cao. Yếu tố này sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Tạo dựng sự chỉn chu, bài bản. Điều này giúp khách hàng có được sự ấn tượng về hình ảnh của doanh nghiệp.

in-bao-thu-theo-yeu-cau-1

Ngày nay, các doanh nghiệp dần chú trọng hơn trong việc Marketing trên mạng internet. Việc quảng cáo, truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp chắc chắn sẽ thành công hơn. Nếu như doanh nghiệp áp dụng việc cân bằng đầu tư giữa hình thức truyền thông cho online và cả truyền thống.

Những khái niệm về bao thư cũng như phong bì đưa tay. Khái niệm này thoạt nghe qua sẽ có phần quen thuộc và chưa có sự đổi mới. Tuy nhiên, đây là nhận định sai lầm cần được các doanh nghiệp tìm tòi và phát huy.

Đây là một hình thức để thương hiệu của bạn được nhận diện rõ hơn trong mắt khách hàng. Chính vì vậy, việc chú trọng tìm kiếm một đơn vị in bao thư theo yêu cầu. Điều này sẽ vô cùng quan trọng trong việc định hình hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Như thế nào là một bao thư, phong bì đẹp?

Việc truyền thông, tạo dựng hình ảnh cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng là điều vô cùng quan trọng.

Ở công cụ đưa thư email trên Internet. Việc trao tin tức một cách chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Chúng ta sẽ cần đạt đủ những tiêu chí cố định cho một cấu trúc “formal email”.

in-bao-thu-theo-yeu-cau-2

Vậy đối với phạm vi truyền thống như bao thư và phong bì trao tay. Khái niệm chuẩn cho sản phẩm in bao thư theo yêu cầu sẽ như sau.

 • Kích thước chuẩn cho bao thư, phong bì: Hầu hết, kích thước cho phong bì và bao thư ở khổ A4 – A5 – A6. A4 ( 25x34cm, nắp gập 3.5cm ). A5 ( 16x23cm, nắp gập 3cm ). A6 ( 12x22cm, nắp gập 3cm ). Loại khổ A6 thường được các doanh nghiệp làm thiệp hoặc card visit cho khách hàng. Ngoài ra, kích thước sẽ đa dạng hơn tuỳ thuộc vào hình thức in bao thư theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thường được sản xuất bởi chất liệu giấy ford hoặc econo, giấy couche . Loại giấy này có cùng đặc điểm về chất liệu và đồng nhất về mặt giá thành vừa phải. Bề mặt các loại giấy này sở hữu độ mịn và có độ bóng nhất định. Vì vậy rất thích hợp cho quá trình in ấn. Tạo sản phẩm có độ thẩm mỹ cao.
 • Ngoài ra còn có chất liệu giấy kraft. Loại giấy này mang ưu điểm bắt mực rất tốt. Đây là loại giấy có giá thành rẻ nhất trong toàn bộ các loại giấy dành cho in ấn. Ngoài ra, giấy chất liệu mang tính dai và có độ bền cực kì cao so với các loại giấy thông thường. Sắc nâu vàng là màu đặc trưng riêng của loại giấy này.
 • Nếu muốn lựa chọn cho doanh nghiệp mình loại giấy in phong bì cao cấp. Giấy mỹ thuật chính là lựa chọn tốt cho quý khách hàng. Chất liệu dày dặn, cứng cáp, màu sắc đẹp mắt là ưu điểm của loại giấy này. Loại giấy này phù hợp cho hình thức phong bì, bao thư cần sự chuyên nghiệp, trang trọng, đẳng cấp.
 • Hình thức, phong cách in ấn: Sản phẩm in phong bì theo yêu cầu được thiết kế, in ấn theo đúng màu sắc dựa theo đúng đặc điểm nổi bật của doanh nghiệp.
 • Nội dung có trên sản phẩm in ấn: Bao gồm thông tin như tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ mail, website. Phần hình ảnh bao gồm logo của doanh nghiệp.

in-bao-thu-theo-yeu-cau-3

 • Thông tin định lượng cho bao thư, phong bì: Từ 80 gsm – 120 gsm hoặc 150 gsm – 180 gsm tuỳ kích thước mà doanh nghiệp mong muốn.
 • Quy trình in ấn đảm bảo, chuyên nghiệp: Có thể lựa chọn in Offset, loại in kỹ thuật số hoặc bế dán tự động.
 • Font chữ: Nên lựa chọn font chữ in dễ đọc, dễ nhìn. Khách hàng nên tránh những font chữ quá kiểu cách.

Doanh nghiệp sở hữu hình ảnh phong bì đẹp mắt, chỉn chu và chuyên nghiệp. Điều này mang tính truyền thông hình ảnh cho doanh nghiệp một cách tự nhiên. Giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp bạn một cách tự nhiên và lâu dài nhất.

Tại sao phải lựa chọn nơi in bao thư theo yêu cầu uy tín và chất lượng?

Việc thiết kế, in bao thư theo yêu cầu cần đạt đủ nhiều tiêu chí. Ngoài lựa chọn nguồn chất liệu phù hợp để sản xuất bao thư, phong bì. Việc lựa chọn một địa chỉ in ấn theo yêu cầu chất lượng là điều không thể bỏ qua.

Trên thị trường hiện nay có vô số nơi nhận in phong bì theo yêu cầu. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho doanh nghiệp một nơi in ấn tốt và uy tín là điều vô cùng cần thiết.

in-bao-thu-theo-yeu-cau-4

Sản phẩm bao thư, phong bì trao tay mang tính truyền thông trực tiếp cho doanh nghiệp. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ in bao thư theo yêu cầu giá rẻ, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được kinh phí cũng như thời gian. Sản phẩm bao thư, phong bì được in với chất liệu tốt không nhoè, màu sắc cam kết như yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này sẽ mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp bạn một cách tối đa.

Gợi ý một số mẫu thiết kế, in ấn bao thư, phong bì đẹp

Thị trường hiện nay có vô số, đa dạng những mẫu mã thiết kế, in ấn bao thư, phong bì đẹp mắt. Sau đây là một số gợi ý cho mẫu phong bì thiết kế in ấn được khá nhiều khách hàng yêu thích.

 • Thiết kế, in ấn bao thư basic: Thiết kế in ấn đơn giản có thể dễ dàng “chiều lòng” đa dạng tệp khách hàng. Phong cách in ấn basic này thông thường chỉ sở hữu một đến hai màu sắc chủ đạo. Từ đó làm nổi bật hình ảnh in ấn trên bao thư, phong bì. Tạo hình ảnh đơn giản, thiện cảm nhưng không kém phần sang trọng, ấn tượng cho doanh nghiệp.

in-bao-thu-theo-yeu-cau-5

 • Thiết kế, in ấn bao thư màu sắc: Trái ngược với lối thiết kế basic. Sự pha trộn màu sắc bao thư và màu in trong thiết kế này khiến sản phẩm của bạn mang tính đặc trưng. Mang màu sắc riêng biệt cho doanh nghiệp.

in-bao-thu-theo-yeu-cau-6

 • Thiết kế, in ấn bao thư hiện đại: Mang tính sáng tạo, mới lạ cho doanh nghiệp. Phong cách thiết kế, in ấn hiện đại và mới mẻ này sẽ vô cùng phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

in-bao-thu-theo-yeu-cau-7

Ngoài yếu tố nội dung, sản phẩm mà doanh nghiệp mang lại. Doanh nghiệp nên tập trung vào những giá trị về hình ảnh trao tay cho khách hàng.

Dịch vụ in bao thư theo yêu cầu chuyên nghiệp bao gồm những bước nào?

Việc lựa chọn cho doanh nghiệp địa chỉ in ấn bao bì theo yêu cầu uy tín, chất lượng. Nó không chỉ phụ thuộc duy nhất vào chất lượng in. Hơn nữa, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ cực kì tốt khi làm việc với một đối tác tận tâm, chu đáo.

Sở hữu nguồn lực nhân viên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn. Kết hợp cùng các thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng, dịch vụ và giá thành.

Dịch vụ in bao thư theo yêu cầu bao gồm những bước như sau.

 • Khách hàng lên thông tin, ý tưởng.
 • Xưởng gửi bảng giá chính xác, chi tiết.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lên ý tưởng.
 • Khách hàng chốt số lượng, chọn mẫu và công nghệ in.
 • Nhận in thử cho khách hàng trước khi ra thành phẩm với số lượng lớn.
 • Khách hàng kiểm duyệt, sau đó ra thành phẩm.
 • Gia công sản phẩm với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
 • Đóng gói và giao tận tay cho khách hàng theo thời gian yêu cầu.

Các sản phẩm bao thư, phong bì riêng của doanh nghiệp có phong cách in đẹp, bắt mắt. Đây sẽ là yếu tố mà khách hàng luôn muốn được trải nghiệm.

Bài viết là một số chia sẻ về in bao thư theo yêu cầu dành cho quý khách hàng. Chúc bạn đọc có cái nhìn mới mẻ hơn về dịch vụ in ấn phong bì, bao thư nhé!

Tags: