Báo giá in Brochure, chất lượng uy tín hàng đầu ở Hà Nội

Admin 27/08/2022

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về In Brochure và đang muốn tìm một đơn vị có báo giá In Brochure, chất lượng uy tín hàng đầu ở Hà Nội thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Bởi ngày nay nhu cầu in ấn brochure được ví như là một sứ giả quảng bá thương hiệu quan trọng và không thể thiếu được trong mỗi công ty hay doanh nghiệp.

gia-in-brochure-1

In Brochure là gì?

Hiểu đơn giản thì In brochure là dịch vụ in quảng cáo:

  • Thuộc hình thức quảng cáo truyền thống nhưng nó được thay đổi và thiết kế phù hợp với các chiến dịch marketing online khác (đang chạy song hành).
  • Theo hình thức in sổ tay hoặc là in cuốn sách mỏng chuyên về mảng quảng cáo sản phẩm, về giới thiệu dịch vụ, quảng bá sự kiện hoặc là truyền thông những dịch vụ/sản phẩm tiên phong tại các dịp quan trọng: Hội chợ, festival, lễ kỷ niệm, lễ ra mắt,…
  • Tên gọi khác dịch vụ in brochure thuần Việt là in tờ gấp quảng cáo để phân biệt với các dạng tờ rơi khác ở trên thị trường.

gia-in-brochure-2

Lợi ích của việc in Brochure?

  • In Brochure là một công cụ bán hàng cơ bản. Dù khách hàng của bạn là công ty hay là người tiêu dùng, đều được sử dụng để thu hút sự quan tâm của khách hàng.
  • Nội dung ở trong brochure hướng tới khách hàng tiềm năng có hành động mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Thể hiện thông tin một cách rõ ràng và thuyết phục, theo cấu trúc thuyết phục có tính chiến lược.
  • Dựa vào quy trình bán hàng, thông điệp tiếp thị việc in brochure có thể tồn tại lâu hơn là thông điệp mà chiến dịch quảng cáo hiện tại của bạn đang cổ động.
  • Với những tờ brochure sản phẩm hay dịch vụ, cho dù là nhỏ nhất thì đều góp phần tạo ra được những tác động hiệu quả lâu dài trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty.

gia-in-brochure-3

Đọc thêm: Xưởng in túi giấy giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội

Kích thước thông thường của Brochure

Việc xác định kích thước trước khi là điều rất quan trọng trong in Brochure . Nó quyết định đến bố cục thiết kế và số lượng nội dung trên brochure. Bên cạnh đó, kích thước của Brochure cũng quyết định đến chi phí khi in Brochure của doanh nghiệp.

Chính vì lẽ đó, nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn in Brochure thì hay cân nhắc kích thước của Brochure sao cho phù hợp với mẫu thiết kế và những nội dung mà doanh nghiệp truyền tải sao cho phù hợp và tránh gây lãng phí.

Hiện nay trên thị trường, khách hàng thường tiếp xúc loại brochure A4 gấp 3 . Nhưng trên thực tế, kích thước của brochure rất đa dạng, dưới đây là kích thước in brochure thông dụng hiện nay:

  • Brochure A3 (29.7 x 42cm)
  • Brochure A4 (21 x 29.7cm)
  • Brochure A5 (14.8 x 21cm)

Bảng giá in Brochure uy tín chất lượng

Chi phí in Brochure sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như là: kích thước, số trang, chất liệu giấy bài và ruột hay quy cách gia công khác nhau,… nên sẽ có rất nhiều giá cho mỗi loại.

Vì vậy, để biết được bảng giá in Brochuregiá cả của từng loại sản phẩm thì các bạn có thể liên hệ đến dịch vụ in ấn Uprint – in Brochure giá rẻ để biết rõ hơn. Bên cạnh đó Uprint là đơn vị chuyên in Brochure, luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

gia-in-brochure-4

Quy cách In Brochure tại Uprint

Ngoài việc lựa chọn một địa chỉ sản xuất brochure đẹp và uy tín, giá In Brochure hợp lý bạn cũng có thể lựa chọn nhiều cách gia công brochure khác nhau. Sau đây sẽ là quy cách In Brochure tại Uprint bạn có thể tham khảo:

Thu hút sự chú ý của người đọc 

Trang đầu tiên của Brochure đó là tờ bìa. Thông thường khi in Brochure sẽ sử dụng từ chuyên môn để diễn tả dịch vụ của doanh nghiệp. Bạn hãy nghĩ về lợi ích khách hàng và thể hiện nó bằng câu chữ khiến cho người ta phải tò mò mở ra xem.

gia-in-brochure-5

Phương thức khi in Brochure

Brochure dài từ 8 trang trở lên thì nên có thêm mục lục. Bạn nên chọn ra những vấn đề quan trọng nhất để đưa vào mục lục.

Miêu tả về sản phẩm

Để miêu tả sản phẩm thì bạn hãy liệt kê các đặc trưng của sản phẩm và giải thích lợi ích của chúng. Cần lưu ý rằng người mua không phải lúc nào cũng là người sử dụng vì vậy bạn nên giới thiệu đầy đủ các lợi ích tương ứng với mỗi đặc điểm của sản phẩm.

gia-in-brochure-6

Cung cấp các thông tin bổ ích

In Brochure chứa đựng nhiều thông tin bổ ích sẽ khiến cho người đọc giữ lại và chia sẻ thông tin với người khác. Nếu như bạn cung cấp sơn nước thì việc cung cấp những thông tin về phối màu, hướng dẫn cách sơn và những mẹo nhỏ sẽ rất hữu ích.

Thiết kế mẫu Brochure sáng tạo

Ai bắt buộc Brochure là phải có khổ chữ nhật A4? Nếu như bạn bán xe hơi hãy thử thiết kế mẫu Brochure có hình chiếc xe hơi. Còn bán dụng cụ thể thao thì bạn hãy thiết kế Brochure theo hình trái bóng hay cây vợt chẳng hạn. Bạn hãy vận dụng sức tưởng tượng khi thiết kế Brochure để thu hút đạt hiệu quả cao hơn. 

gia-in-brochure-7

Tạo phong cách riêng dành cho Brochure

Một diễn giả từng trải khi nói chuyện trước đám đông sẽ chọn ra 1 gương mặt trong đám đông đó để hỏi chuyện. Mối liên hệ giữa 1 người cụ thể đó giúp cho diễn giả thể hiện cuộc nói chuyện của mình thêm sống động và có tính chất cụ thể hơn so với cách luôn nhắm tới rừng khuôn mặt. Tương tự, các từ ngữ trong Brochure cũng nên nhằm vào 1 đối tượng tưởng tượng.

Uprint – Đơn vị cung cấp dịch vụ in Brochure giá rẻ

Ngày nay nhu cầu in Brochure được ví như là một sứ giả quảng bá thương hiệu quan trọng và không thể thiếu trong mỗi công ty hay doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ in Brochure, nếu như bạn muốn thiết kế cho mình một mẫu Brochure chuyên nghiệp thì bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia ở trong lĩnh vực này tại công ty in ấn Uprint.

gia-in-brochure-8

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực thiết kế Brochure, Uprint luôn sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của khách hàng để sản phẩm hoàn thành chất lượng và sang trọng nhất. In brochure số lượng ít nhưng vẫn chất lượng chỉ có tại Uprint.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin về dịch vụ in Brochure và đơn vị có báo giá In Brochure, chất lượng uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Mọi thông tin thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ qua website uprint.vn để nhận được tư vấn miễn phí về dịch vụ bạn đang tìm hiểu. 

Tags: