Cơ sở in tờ rơi khuyến mãi giá rẻ, chất lượng số 1 Hà Nội

ho tuan 31/10/2020

Lựa chọn và đặt in tờ rơi khuyến mãi, một trong những phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả, một công cụ đưa dịch vụ, sản phẩm thương hiệu lan tỏa rộng rãi hơn, chi phí đầu tư rẻ, dễ áp dụng, hiệu quả nhanh chóng.

Vậy cơ sở nào in ấn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo quen thuộc rất nhiều năm trên thị trường được thiết kế và in ấn mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc những sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như khuyến mãi, khai trương, ra mắt sản phẩm mới,… được phát tận tay đến với khách hàng để nắm bắt được thông tin về sự việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Phân loại tờ rơi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tờ rơi như: tờ rơi quảng cáo, tờ rơi tuyên truyền, tờ rơi giới thiệt….

Tờ rơi quảng cáo

Loại tờ rơi quảng cáo này in những mẩu tin tức khuyến mãi của công ty để khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ, hoặc chương trình khuyến mãi đi kèm “mua 1 tặng 1” “giảm giá 50%”. Thường khi công ty tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu thì những tờ rơi quảng cáo này sẽ đem lại giá trị rất cao.

Tờ rơi tuyên truyền

Tờ rơi tuyên truyền là một ấn phẩm thu nhỏ nhằm mục đích tuyên truyền các chính sách, chủ trương hay những vấn đề có ảnh hưởng đến đời sống như cách phòng chống dịch bệnh, tiết kiệm điện,…

Tờ rơi giới thiệu

Khác với tờ rơi quảng cáo được in ấn một cách bắt mắt, màu mè thì tờ rơi giới thiệu chủ yếu để quảng bá một sản phẩm hay dịch vụ của công ty mới có trên thị trường. Loại tờ rơi giới thiệu sẽ mang tính chất liệt kê, giới thiệu những điểm nổi bật về sản phẩm, dịch vụ.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ in tờ rơi khuyến mãi chất lượng?

Để có được một chiến dịch quảng cáo bằng tờ rơi hiệu quả thì việc sử dụng một dịch vụ in tờ rơi khuyến mãi đẹp, chất lượng là điều bắt buộc.

Truyền tải thông tin sản phẩm một cách rộng rãi

Việc các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ in tờ rơi khuyến mãi phổ biến như hiện nay, được ghi nhận là một công cụ truyền thông đắc lực hiệu quả cao. Thương hiệu mà doanh nghiệp đang muốn truyền tải tới khách hàng, cung cấp rộng rãi các mặt hàng khuyến mãi xuất hiện rộng rãi trên thị trường.

Bên cạnh đó, đối với những đại lý hay chi nhánh nhỏ, việc áp dụng dịch vụ in tờ rơi khuyến mãi còn nhằm hỗ trợ cho việc cập nhật thông tin, đưa các mẫu sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi đến tận tay người tiêu dùng..v.v. 

in tờ rơi khuyến mãi

In tờ rơi khuyến mãi chi phí rẻ, hiệu quả cao

Việc sử dụng các mẫu tờ rơi quảng cáo giúp tạo dấu ấn riêng cho khách hàng. Tuy nhiên để không gây sự nhàm chán, các mẫu tờ rơi cần thiết kế hấp dẫn, mẫu mã ấn tượng thu hút gây sự thu hút và mang tính thẩm mỹ cao.

Với ưu thế in ấn giá rẻ, chi phí thấp, lại dễ dàng thực hiện dịch vụ này luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng ngày càng rộng rãi. Đặc biệt chúng còn hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, giúp mang lại doanh số cao nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến lớn.

Tạo sự tin tưởng và thu hút khách hàng

Một doanh nghiệp chất lượng sẽ luôn được đầu tư từ thương hiệu đến sản phẩm, bởi đó là công cụ quan trọng để truyền tải và nhận được sự tin tưởng rộng rãi sự ưu ái từ phía khách hàng. Do đó, in tờ rơi khuyến mãi giúp  doanh nghiệp đón nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng khi quyết định lựa chọn và sử dụng sản phẩm của bạn. 

Chúng ta luôn biết rằng sản phẩm đang kinh doanh được buôn bán tràn lan trên thị trường, có sức cạnh tranh lớn, kèm theo đó là những sản phẩm khuyến mãi nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Từ đó việc nhận được sự tin tưởng là vô cùng khó, nên tạo sự tin tưởng cho khách hàng luôn là chiến lược marketing hiệu quả nhất từ trước đến nay. 

dịch vụ in tờ rơi khuyến mãi

Uprint – cơ sở in tờ rơi khuyến mãi giá rẻ, chất lượng uy tín số 1 Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in tờ rơi quảng cáo khuyến mãi tại Uprint? Đến với đơn vị chúng tôi bạn sẽ nhận được gì? Uprint không chỉ nổi tiếng về chất lượng sản phẩm mà còn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự uy tín, làm việc nhanh chóng, hiệu quả kịp tiến độ.

Dịch vụ in ấn tại Uprint luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản lâu năm sẽ giúp bạn có những mẫu sản phẩm chất lượng, độc đáo và ưng ý nhất theo yêu cầu. Chất lượng in tờ rơi khuyến mãi với hình ảnh sắc nét với công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay. 

Dịch vụ in tờ rơi khuyến mãi tại công ty chúng tôi chi phí giá rẻ, uy tín số 1 Hà Nội. Nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ thiết kế đến khâu chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình chu đáo, chất lượng giấy in đạt tiêu chuẩn tốt nhất. 

Đội ngũ nhân viên thiết kế các mẫu in tờ rơi khuyễn mãi độc đáo, ấn tượng, nhiệt tình cho đến khi khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ in tờ rơi chương trình khuyến mãi lấy ngay trong ngày, nhanh chóng hiệu quả cho những đơn vị cần tờ rơi với số lượng lớn.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ in tờ rơi khuyến mãi, cơ sở in ấn chất lượng uy tín nhất Hà Nội. Nếu bạn đang quan tâm và mong muốn nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi khi in tờ rơi cho lĩnh vực kinh doanh của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Tags: