Card visit khách sạn đẹp, sang trọng, giá rẻ nhất 2022

Các mẫu card visit khách sạn đẹp có thể giúp nâng tầm hình ành kinh doanh của nhà nghỉ, khách sạn trong mắt khách hàng. Đặc biệt đối với kinh doanh Hotel, khách sạn, homestay, việc sở hữu chiếc card visit đẹp là rất cần thiết bởi khi khách hàng muốn liên hệ, họ sẽ thường chọn để kết nối những chiếc danh thiếp độc đáo, ấn tượng. Vì vậy, card visit khách sạn đẹp là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp bạn kinh doanh đấy nhé!

Card visit khách sạn là gì? 

Card visit hay còn có tên gọi khác là name card, danh thiếp,.. Là một mảnh giấy nhỏ ghi những thông tin cơ bản của người sở hữu như họ tên, chức danh, số điện thoại, Email,… Nhờ có card visit, ta có thể có được những thông tin cần thiết để liên hệ và nhận dạng cá nhân hoặc một khách sạn nào đó. Tất nhiên, tuỳ vào những nhu cầu của từng ngành, từng khách sạn mà những thông tin trên danh thiếp được xuất hiện khác nhau.

Phân loại card visit khách sạn 

Có thể bạn chưa biết, khác với các ngành khác, card visit khách sạn thường được chia thành 2 loại phổ biến: loại phổ thông cho khách sạn và loại cao cấp dành cho quản lý

Loại phổ thông cho khách sạn 

Đối với loại card visit phổ thông, bạn có thể dễ đàng thấy danh thiếp này trên các quầy lễ tân, phòng khách sạn, bàn chờ hoặc được được in tờ rơi. Và loại card visit phổ thông này thường được in với số lượng lớn vì đây là card visit của một khách sạn, nhà nghỉ cụ thể nên cần nhiều để dễ dàng quảng bá cho du khách sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Loại danh thiếp phổ thông thường có thông tin của khách sạn như:

 • Tên khách sạn
 • Logo khách sạn
 • Hotline đặt phòng và hỗ trợ khách hàng
 • Đối tác (nếu có).

Đặc biệt, loại card visit này thường có bản đồ chỉ đường đến khách sạn vì đa số những người cần liên hệ qua thẻ card là những khách du lịch. Họ là người từ vùng hoặc thành phố khác di chuyển tới nên thường không biết đường hoặc không thông thạo giao thông ở đây. Việc thêm chi tiết bản đồ chỉ dẫn có thể đảm bảo tỷ lệ việc khách đến đúng khách sạn hơn.

Loại cao cấp cho quản lý, lãnh đạo khách sạn 

Các lãnh đạo cấp cao, quản lý không thể dùng chung loại với các dòng card phổ thông. Vì vậy, bạn cần tìm các mẫu card visit khách sạn chỉ dành riêng cho những đối tượng này.

Công việc của lãnh đạo cấp cao sẽ phải tiếp xúc nhiều với đối tác, khách hàng quan trọng. Đây là cơ hội giúp bạn có thêm được doanh thu cho khách sạn. Vì vậy, việc có những chiếc danh thiếp thật hoàn hảo và chỉnh chu về mọi mặt có thể giúp bạn đạt được thành tựu trong công việc. Tất nhiên, khách sạn sẽ không ngần ngại đầu tư để làm ra những danh thiếp sang trọng, cao cấp dành cho các lãnh đạo để họ khẳng định vị thế của mình với khách hàng.

card-visit-khach-san-dep

Đặc trưng của loại card visit cao cấp 

Các mẫu card visit khách sạn cao cấp sẽ cần ít thông tin hơn card phổ thông. Loại thẻ này chỉ cần thể hiện cho người xem biết rằng họ đang làm ở khách sạn nào, giữ chức vụ gì là được. Những thông tin cá nhân sẽ được giản lược ở mức thấp nhất có thể, việc cho vào quá nhiều thông tin cũng sẽ làm mất giá trị của chiếc card visit. Chất liệu card visit lãnh đạo cũng phải được sử dụng loại cao cấp nhất.

Giới thiệu những mẫu card visit khách sạn, nhà nghỉ đẹp nhất hiện nay

Nhờ có card visit bắt mắt, thông điệp của khách sạn sẽ được truyền tải dễ dàng hơn, giúp gây ấn tượng với người xem và quan trọng hơn hết là tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Cùng tham khảo những mẫu card visit khách sạn đẹp và độc đáo dưới đây và “note” lại mẫu mà bạn thấy yêu thích nhất nhé!

card-visit-khach-san-dep-1

card-visit-khach-san-dep-2

card-visit-khach-san-dep-4

card-visit-khach-san-dep-5

card-visit-khach-san-dep-6

card-visit-khach-san-dep-7

card-visit-khach-san-dep-8

card-visit-khach-san-dep-9

card-visit-khach-san-dep-15

Cách tìm mẫu card visit khách sạn, nhà nghỉ đẹp 

Nếu bạn đang bắt đầu thiết kế hoặc tìm mẫu thiết kế card visit khách sạn, nhà nghỉ đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì những cách sau đây có thể sẽ giúp bạn!

 • Tuỳ theo không gian hoặc nội thất của khách mà bạn nên chọn phong cách chiếc card visit phù hợp.
 • Nguồn tham khảo bạn có thể tìm hiểu đầu tiên chính là tra cứu từ khoá trên Google.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ Pinterest hoặc Unplash để tìm ra những mẫu phù hợp nhất với bản thân.
 • Nếu khách sạn/ nhà nghỉ đa số là khách nội địa thì bạn có thể thiết kế chiếc card visit thân thiện với đại đa số người dùng, như việc trình bày nội dung, hình ảnh màu sắc dễ nhớ dễ đọc.
 • Còn với trường hợp khách sạn phục vụ đa số khách nước ngoài thì cần một mẫu card dựa theo phong cách của đa số người nước ngoài, những mẫu card visit có thiết kế cao cấp, sang trọng sẽ rất được ưa chuộng.

Cách thiết kế những mẫu card visit khách sạn đẹp 

Việc sở hữu chiếc card visit đẹp cũng giống như bạn sở hữu một gương mặt đẹp vậy, đây được coi là bộ mặt đại diện của cả khách sạn nên việc bạn chăm chút cho nó thật đầy đủ, ấn tượng là một điều không thể thiếu. Vậy bạn đã biết cách thiết kế sao cho chiếc card visit trông đẹp và chuyên nghiệp nhất có thể chưa?

Nếu câu trả lời là chưa, trước tiên bạn cần chú ý đến phong cách thiết kế, nếu bạn thiết kế card visit chi tiết và phức tạp quá có thể sẽ không phải là lựa chọn tốt vì nó gây rối mắt, khó đọc cho người nhận danh thiếp. Đặc biệt và với Logo, thiết kế quá phức tạp khi in có thể dẫn đến bị mất chi tiết và phản tác dụng.

Ngoài ra, màu sắc cũng là yếu tố cần cân nhắc khi thiết kế. Mỗi màu sắc đều đại diện cho mối quan hệ và ý nghĩa riêng của chúng, nên không phải màu nào đi với nhau cũng hợp và “nịnh mắt” người xem. Nếu bạn biết cách chọn màu sắc phù hợp, nó sẽ giúp truyền tải thông điệp của bạn dễ dàng hơn, tạo được sự đẹp mắt và ấn tượng hơn. Bạn có thể tham khảo một vài cặp màu khi đi với nhau sẽ rất đẹp sau đây như xanh biển – vàng, hồng – xám, be – nâu,…

Kích thước card visit khách sạn đẹp phổ biến 

Card visit khách sạn sẽ bao gồm một số kích thước phổ biến như:

 • 55x90mm (loại chuẩn)
 • 45×90 (loại chuyên nghiệp)
 • 45×80 (loại hiện đại)

Đây là 3 size card visit phù hợp nhất với cỡ hộp đựng thẻ danh thiếp hoặc các loại ví tiền ở Việt Nam và hầu hết trên thế giới. Với những khổ card visit này, chúng ta đều có thể thiết kế mẫu danh thiếp theo chiều đứng hoặc ngang. Nếu bạn muốn card visit của mình chứa nhiều thông tin, bạn nên sử dụng mẫu thẻ ngang. Nếu card visit của bạn có ít thông tin và bạn muốn tập trung vào thiết kế độc đáo, mới lạ thì có thể sử dụng mẫu thẻ dọc.

Các loại card visit khách sạn đẹp phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu card visit khách sạn đẹp, thế những bạn đã biết phân loại để in các loại card visit khác nhau chưa? Danh thiếp khách sạn hiện nay có 3 loại phổ biến nhất.

Card visit ép kim 

Đối với card visit ép kim, bạn có thể in theo 2 cách:

 • Bạn có thể ép kim màu vàng toàn bộ nội dung, ép cả 2 mặt, trên giấy đen. Lưu ý rằng: có rất nhiều màu ép kim để bạn lựa chọn, riêng giấy ép kim cũng có hơn 500 mẫu để chọn lựa.
 • Phổ biến nhất hiện nay đó là in card visit bằng công nghệ KTS trên giấy mỹ thuật hoặc giấy bồi với độ dày 3 lớp, phủ viền màu (ép kim viền), ép kim vàng 2 mặt nội dung.

card-visit-khach-san-dep-10

card-visit-khach-san-dep-11

Đây là cách in card visit rất ấn tượng nếu bạn theo phong cách cổ điển. Card visit dập nổi logo sẽ được in trên giấy mỹ thuật hoặc giấy bồi dày 4 lớp sau đó được dập nổi Logo.

card-visit-khach-san-dep-12

Card visit nhựa trong 

Ngoài ra còn có card visit nhựa trong, được cán màng mờ, in phun 8 màu và được in 1 mặt

card-visit-khach-san-dep-13

card-visit-khach-san-dep-14

Uprint tự hào với dịch vụ in card visit chất lượng, giá rẻ 

Một chiếc card visit đẹp mắt, độc đáo và chất lượng không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn xây dựng được chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị in ấn uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian của bản thân để thăng tiến hơn trong công việc.

Việc sở hữu những mẫu card visit đẹp góp phần mang lại hiệu quả cao trong công việc giờ đây đã dễ dàng hơn bao giờ hết với Uprint.vn – đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn card visit được nhiều người dùng tin tưởng là uy tín và chất lượng.

 • Cam kết 100% làm hài lòng khách hàng với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết luôn tạo ra những mẫu card độc đáo nhất
 • Sở hữu các công nghệ máy móc in hiện đại
 • Giá thành vẫn phải chăng và hợp lý
 • Thiết kế sinh động, đảm bảo chất lượng về màu sắc và chất liệu giấy

Uprint.vn tự tin đảm bảo với các khách hàng về chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất đến tới tay người tiêu dùng.

Trên đây là bài viết về dịch vụ in mẫu card visit khách sạn đẹp, ấn tượng, mong rằng bạn đã được cung cấp những thông tin hữu ích nhất về in card visit cũng như lựa chọn được dịch vụ in card visit giá rẻ, uy tín và chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Bài viết liên quan
99+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Đẹp Cho Các Store

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho các chủ Store Điện Thoại, Uprint cung...

Dịch Vụ In Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Giá Rẻ Đa Dạng Mẫu Mã

Bài viết cập nhật bảng giá mới nhất của dịch vụ in phiếu bảo hành điện...

66+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Sản Phẩm Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...

Thẻ Bảo Hành Spa Và Các Mẫu Thiết Kế Sang Trọng Mới Nhất

Nếu bạn đang là chủ các cửa tiệm làm đẹp, cung cấp các sản phẩm...

Tổng hợp những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Luxury, đẳng cấp

Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu các chủ shop đồng hồ những mẫu thẻ...

Thiết kế mẫu phong bì Công an miễn phí in ấn giá rẻ Unprint

Mẫu phong bì công an thể hiện hình ảnh biểu dương quyền lực của lực lượng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả 💓

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Nhiều doanh nghiệp muốn in lịch Tết giá rẻ, nhưng chưa tìm...
In tiêu đề thư như thế nào, ở đâu là câu hỏi của nhiều...
In phong bì đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển...
In tờ gấp hay in kẹp file tài liệu quảng cáo với...
Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm dịch vụ in hộp...
Dịch vụ in menu giá rẻ đang rất thịnh hành vì menu được coi là...
Ngày nay, dịch vụ in catalogue đang là xu hướng truyền thông...
Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...
Ngày nay, Dịch vụ in tem nhãn ngày càng trẻ nên rộng rãi, phổ...
Bảng giá in kẹp file chất lượng, đa dạng mẫu mã. Thiết kế miễn phí tới khi...
Dịch vụ in card visit đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi...
Hiện nay có nhiều địa chỉ in túi giấy trên địa bàn Hà Nội,...