Mẫu card visit điện nước đa dạng mẫu mã chất lượng cao

Admin 20/09/2022

Card visit điện nước đẹp, đa dạng phong cách cùng với thể loại đang là nhu cầu tìm kiếm của nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này.

Thể theo mong muốn, nguyện vọng của quý khách hàng, uPrint sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về in card visit điện nước trong bài viết ngay dưới đây.

card-visit-dien-nuoc-1

Khái niệm về card visit

Card visit (name card, business card, visiting card,…) hay còn được gọi là danh thiếp. In card visit với kích thước nhỏ cung cấp những thông tin cần thiết nhất bao gồm số điện thoại, địa chỉ, tên, những loại hình dịch vụ… của chủ sở hữu. Nó được sử dụng trong liên hệ và giao dịch kinh doanh.

Vai trò của tấm card visit

Tấm card visit mặc dù với kích thước nhỏ, nhưng lại đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích to lớn.

Giúp quảng bá rộng rãi hơn về hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp

Mẫu card visit điện nước đẹp không chỉ cung cấp thông tin về doanh nghiệp mà còn là công cụ quảng bá hình ảnh rộng rãi đến với một hay nhiều đối tượng khách hàng.

Bởi khi nhận được danh thiếp trên tay, với sự chăm chút tỉ mỉ từ tấm card visit, lối thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ gây thiện cảm tốt đến với khách hàng, khiến họ hứng thú hơn trong việc tìm hiểu thông tin liên quan đến doanh nghiệp.

Liên lạc và giao tiếp sẽ trở nên thuận tiện hơn

Một tấm card visit bắt buộc phải có đầy đủ những thông tin mà khách hàng có thể nắm bắt được một cách nhanh chóng, giúp cho việc giao tiếp, liên lạc trở nên thuận lợi hơn.

Trong một cuộc giao tiếp, việc gửi gắm thông tin vào chiếc card visit sẽ tiện lợi hơn so với việc bạn phải loay hoay, bối rối việc phải tìm giấy bút ở đâu và ghi lại thông tin một cách vội vàng, thiếu tính chuyên nghiệp trước mặt khách hàng. Vì thế, một tấm card visit hoàn toàn có thể khắc phục tốt những điều đó.

card-visit-dien-nuoc-3

Tạo tính chuyên nghiệp, lòng tin đối với đối tác, khách hàng

Bí kíp trong quá trình giao tiếp thuận lợi giữa một doanh nghiệp với khách hàng đó là tạo lòng tin, sự chuyên nghiệp cần có để thu hút khách hàng. Để công việc kinh doanh trở nên thuận lợi, một doanh nghiệp cần đầu tư chăm chút vào một mẫu card visit kinh doanh đủ thẩm mỹ, thông tin, chất lượng để tạo nên tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp đó.

Những yếu tố cơ bản cần có của một tấm card visit

Một mẫu in card visit đẹp, đầy đủ thông tin, đa dạng nhiều phong cách khác nhau cho từng đối tượng khác nhau như giám đốc, doanh nghiệp,… nhưng về cơ bản thì một tấm card visit cần phải có những yếu tố dưới đây:

Một tấm card visit bắt mắt, ấn tượng phải phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc. Màu sắc được in trên tấm card visit cần có sự phối hợp hài hòa giữa những màu sắc khác nhau tạo nên tổng thể hài hòa, bắt mắt, tạo nên thương hiệu uy tín và xác định không nhỏ đến sự thành công của công ty, doanh nghiệp.

Ngoài ra, một chất liệu giấy in card visit đẹp cũng sẽ góp phần không nhỏ tác động tới tâm lý khách hàng, tạo được thiện cảm trong mắt người dùng hơn.

Chính vì thế mà một mẫu card visit cần có màu sắc thương hiệu riêng nhằm giúp khách hàng có độ nhận diện về công ty, doanh nghiệp một cách thuận lợi, dễ dàng.

Thông tin liên lạc

Mục đích chính trong việc sản xuất một tấm card visit chính là trao đổi thông tin liên lạc, giao tiếp một cách nhanh chóng, thuận tiện, sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Vì vật mà bạn cần trình bày rõ ràng thông tin liên lạc cần phải có cho một cá nhân, công ty, doanh nghiệp,… cho khách hàng nhận diện một cách nhanh chóng.

Và quan trọng hơn hết, một chiếc card visit cần phải có đủ số điện thoại, website của công ty, địa chỉ hiện tại của trụ sở,… phải được in cụ thể, chính xác để tránh sự nhầm lẫn không đáng có cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Khoảng không gian trắng (khoảng trống)

Một mẫu card visit đẹp luôn cần phải có vị trí để nội dung và những thông tin khác có liên quan đến doanh nghiệp, cần trình bày bố cục một cách dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhìn trong mắt người thấy nó.

Song song đó, tùy thuộc vào nhu cầu của ngành kinh doanh, doanh nghiệp hay một công ty nào đó muốn gửi gắm đến khách hàng có tiềm năng thì bạn có thể yêu cầu in thêm mã QR code hay những hình ảnh bắt mắt liên quan đến doanh nghiệp, công ty. Vì vậy, những khoảng trắng (khoảng trống) là điều cần thiết.

card-visit-dien-nuoc-4

Kích thước của một tấm card visit thông thường

Theo độ tiêu chuẩn thông thường, kích thước card visit thường là 90mmx54mm = 3.5inch x 2inch. Nhưng khi thiết kế trên phần mềm, bạn thường phải lưu ý bởi sẽ lợi phần bù tầm 1mm, từ đó thiết kế trên phần mềm thường sẽ là 92mmx56mm = 3.6inch x 2.2 inch. Với cỡ chữ, bạn không nên để quá bé tránh tình trạng dính chữ, khiến người đọc khó có thể nhìn được dễ dàng.

Mẫu card visit điện nước được sản xuất như thế nào?

Một chiếc card visit điện nước phần lớn là những hình được thiết kế, được vẽ với phần mềm thiết kế đồ họa Vector cùng những định dạng phổ biến hiện nay như: AI (Adobe Illustrator), EPS (Encapsulated PostScript), Corel, CDR,… Những mẫu card visit điện nước được thiết kế sẵn để có thể phục vụ cho những công việc in name card hay thiết kế in ấn truyền thông quảng cáo, quảng bá thương hiệu,…

Card visit điện nước với chất lượng sắc nét, mực in rõ ràng đều có thể chỉnh sửa dễ dàng với những phần mềm thiết kế đồ họa, có thể tùy chọn dưới nhiều định dạng file khác nhau (JPG, JPEG,…) phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng về kích thước, số lượng, định dạng in ấn,… nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc của khách hàng.

 card-visit-dien-nuoc-5

uPrint là đơn vị cung cấp dịch vụ in card visit đa dạng ngành nghề, để rõ hơn về dịch vụ này quý khách hàng vui lòng đọc thêm bài viết: https://uprint.vn/in-card-visit/

In card visit điện nước ở đâu đẹp, chất lượng?

Card visit điện nước đẹp, bắt mắt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong khâu hình ảnh, thiết kế,… giúp người xem, người đọc dễ dàng tìm hiểu, hình dung, dễ ghi nhớ.

Với bố cục đơn giản được sắp xếp thuận mắt sẽ chi tiết, yếu tố đặt lên hàng đầu để tạo nên sự sang trọng, lịch thiệp cho chiếc danh thiếp của cá nhân, doanh nghiệp. Cùng với đó, thiết kế signature, độc lạ, không đụng hàng sẽ giúp ấn phẩm của bạn trông nổi bật và dễ ghi nhớ hơn rất nhiều.

Một cá nhân, doanh nghiệp tối thiểu đều cần nên đầu tư chăm chút vào hình ảnh, mẫu mã, chi tiết thông tin trong một chiếc card visit bởi nó là hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp và cũng gián tiếp nói lên sự tỉ mỉ, cầu toàn, chăm chút, sự uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu mà khách hàng đang nhắm đến.

Sự uy tín của thương hiệu rất quan trọng trong việc kinh doanh, uy tín không chỉ nằm ở những việc lớn mà nằm ngay trong những chi tiết nhỏ, thể hiện qua nhiều khía cạnh khác nhau điển hình như trong việc làm card visit,…

Qua bài tham khảo trên, công ty in ấn uPrint  đã giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về định nghĩa, vai trò, những yếu tố cơ bản cần thiết cho một chiếc card visit điện nước cụ thể, biết trong một tấm card visit điện nước cần phải có những thông tin chủ đạo gì, bố cục, màu sắc quan trọng như thế nào, thông tin liên lạc cần phải cụ thể ra sao,… Nếu có nhu cầu in ấn xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất

Tags: