Báo giá in tiêu đề thư giá rẻ, lấy ngay, thiết kế miễn phí

Admin 17/09/2022

Trong quảng cáo, báo giá in tiêu đề thư là một cách giới thiệu thương hiệu của bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của phong bì ngày càng trở nên quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và gắn kết. 

In phong bì không tốn kém là một ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu của doanh nghiệp. Nó liên quan đến việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

Không chỉ chứa đựng tài liệu, thư từ, thông tin muốn gửi đến nhân viên, thành viên hay khách hàng của tổ chức, công ty, phong bì. Bao thư còn chứa đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho đối tác của mình. Sử dụng phong bì chất lượng với in tiêu đề thư rõ ràng để một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp với thương hiệu của bạn.

bao-gia-in-tieu-de-thu-1

Bảng báo giá in tiêu đề thư

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cũng như công ty nhận báo giá in tiêu đề thư. Nhưng chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự bất ngờ về chất lượng và giá cả, thời gian giao hàng nhanh nhất.

Giấy tiêu đề ngày nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và giúp đối tác nhớ đến doanh nghiệp của bạn tốt hơn. Vậy báo giá in tiêu đề thư là bao nhiêu, hãy tham khảo bảng báo giá in tiêu đề thư trên Uprint.vn ngay nhé.

Tiêu đề thư có phong bì thể hiện sự tôn trọng của khách hàng. Logo, tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại, fax, khẩu hiệu hoặc phương châm thường được viết trên giấy tiêu đề.

Tiêu đề thư thường được thiết kế để in hợp đồng giao dịch, in báo giá và thông báo các chính sách mới cho khách hàng. Bên cạnh đó, tiêu đề thư còn được sử dụng để in profile công ty, hồ sơ thầu… Vì vậy, việc in tiêu đề thư rất quan trọng đối với một doanh nghiệp.

Bảng báo giá in tiêu đề thư phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 •  Định lượng giấy
 •  Kích thước của tiêu đề thư

bao-gia-in-tieu-de-thu-2

Lưu ý khi thiết kế tiêu đề thư

In tiêu đề thư cũng là một trong những vấn đề hiện nay được nhiều doanh nghiệp trên cả nước quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc một số lưu ý quan trọng khi thiết kế và in tiêu đề thư đẹp nhất.

Kích thước

 • Kích thước thông dụng: Khổ giấy A4 (297mm x 210mm) in 1 mặt giấy
 • Chất liệu và kỹ thuật in: Giấy tiêu đề được in trên giấy offset 80gsm trắng, mịn, không bóng, 100 gam hoặc 120 gam để dễ đọc hơn nội dung chương trình in với a máy in laser để bàn sau này.
 • Trong trường hợp đặc biệt, khách hàng có thể chọn loại giấy Galgo hoặc Conqueror cao cấp để làm giấy tiêu đề.

Tiêu đề thư là một trong những yếu tố quan trọng để xác định công ty của bạn. Việc thiết kế và sắp xếp kiểu dáng, màu sắc sẽ luôn phù hợp với danh thiếp và phong bì cũng như phong cách nhận diện thương hiệu.

bao-gia-in-tieu-de-thu-3

Độ phân giải

Một quy tắc quan trọng đầu tiên trong thiết kế về báo giá in tiêu đề thư là giữ cho nó càng đơn giản càng tốt. Hãy nhớ rằng tiêu đề thư là một “cỗ máy vận chuyển” – nó không tự nói lên điều gì, mà chỉ hỗ trợ nội dung mà nó cung cấp.

Các thiết kế tiêu đề thư của bạn phải đẹp trên tay hoặc trên màn hình và đảm bảo rằng chúng có thể in được. Đừng ngăn người đọc tập trung quá nhiều vào dòng tiêu đề hơn là phần nội dung của thông điệp. Điều chỉnh thiết kế tiêu đề thư của bạn để nó trông thanh lịch và không ảnh hưởng đến văn bản.

Mẫu tiêu đề

Đảm bảo khắc họa thương hiệu của bạn rất cẩn thận khi thiết kế mẫu tiêu đề đẹp. Không chỉ về logo mà còn về sự lựa chọn màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh…

Giấy tiêu đề là một trong những yếu tố quan trọng để nhận diện công ty của bạn. Việc thiết kế và bố trí kiểu dáng và màu sắc sẽ luôn đồng nhất với danh thiếp và phong bì cũng như thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Thông tin trong tiêu đề

Vì vị trí tiêu đề không quá lớn nên bạn không nên viết hoặc thêm quá nhiều thông tin, hình ảnh liên quan đến công ty. Bạn nên chọn những nét riêng biệt nhất và những hình ảnh đơn giản để kết hợp chúng một cách hài hòa nhất để không gây nhầm lẫn cho mẫu tiêu đề thư.

Trong quá trình in tiêu đề, ngoài lưu ý về kích thước tiêu đề, chúng ta cũng cần quan tâm đến nội dung của tiêu đề thư. Thông thường, tiêu đề thư có một số nội dung cơ bản là:  các thông tin về tên doanh nghiệp – công ty – tập đoàn đó. Những Logo thiết kế, slogan, biểu trưng của doanh nghiệp, tổ chức.

Trên tiêu đề thư, bạn cũng đừng quên ghi chú rõ ràng địa chỉ của trụ sở hoặc chi nhánh của công ty, doanh nghiệp mà khách hàng yêu cầu. Trong đó việc in địa chỉ này còn phụ thuộc vào báo giá in tiêu đề thư được sử dụng cho công ty mẹ hay là công ty chi nhánh.

Cuối cùng, thông tin liên lạc là một phần không thể thiếu để tiện trao đổi với các đối tác khách hàng. Khách hàng có thể thông qua các thông tin liên lạc bao gồm số điện thoại, email và website…

bao-gia-in-tieu-de-thu-4

Quy trình in tiêu đề giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

Quy trình in tiêu đề thư phải khoa học và bài bản như sau:

 •  Tiếp nhận những ý tưởng, lắng nghe và tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 •  Lên ý tưởng thiết kế các mẫu in tiêu đề thư, thương lượng và báo giá in tiêu đề thư với khách hàng.
 •  Duyệt qua các mô hình demo.
 •  Thiết kế mẫu tiêu đề thư.
 •  Khách hàng phê duyệt thiết kế.
 •  Tiêu đề in.
 •  Kiểm tra và đầu hàng.

bao-gia-in-tieu-de-thu-5

In tiêu đề thư giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Hiện nay, số lượng các công ty có nhu cầu sử dụng tiêu đề thư ngày càng nhiều nên các cửa hàng in, xưởng in tiêu đề thư mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chắc hẳn ai cũng mong muốn tìm được một địa chỉ báo giá in tiêu đề thư đảm bảo uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Để chọn được một công ty in uy tín, chúng ta phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như: giấy in, công nghệ in có hiện đại không? Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến kỹ năng in ấn, quy trình thực hiện để đảm bảo tính chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình.

Bạn có thể tìm thấy các bản in tiêu đề thư giá rẻ trên internet hoặc từ các đánh giá không khách quan của những người đã trải nghiệm dịch vụ. Trong đó, Uprint.vn là cơ sở được nhiều người đánh giá cao.

Ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Uprint.vn:

 •  Dịch vụ tư vấn thiết kế các mẫu in cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 •  Sản phẩm in tiêu đề thư trên công nghệ hiện đại mang lại chất lượng cao.
 •  Màu sắc tuyệt vời như hoa văn.
 •  Giao hàng đúng hẹn.
 •  Giá tốt nhất thị trường in tiêu đề thư hiện nay.

Đến với Uprint.vn, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn phục vụ quý khách hết khả năng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hơn nữa, Uprint.vn tự tin với  báo giá in tiêu đề thư với giá cả phải chăng nhưng chất lượng sản phẩm rất tốt. 

Có thể nói, dịch vụ in tiêu đề thư đang ngày một hot trên thị trường hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Một trong những địa chỉ in ấn nên tham khảo đó là Uprint.vn, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Tags: