Báo giá in phong bì giá rẻ cập nhật chi tiết nhất 2022

Admin 14/09/2022

Dịch vụ in ấn phong bì thư đang trở nên cực kỳ phổ biến tại Việt Nam hiện nay đi kèm với đó là nhu cầu về báo giá in phong bì của các khách hàng ngày càng tăng cao.

Nhiều cơ sở in phong bì thư mọc lên với những mức giá khác nhau khiến khách hàng hoang mang không biết đâu mới là dịch vụ uy tín. Cùng tìm hiểu ngay bảng báo giá in phong bì chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về dịch vụ in ấn phong bì

In ấn phong bì là một trong những ngành dịch vụ có sự đa dạng cao, thể hiện qua các yếu tố như:

  • Loại hình in: hiện nay có đa dạng loại hình in phong bì để khách hàng lựa chọn như: in phong bì lấy ngay, in thường, in giá rẻ, in bì thư cao cấp,…
  • Công nghệ in: tùy vào số lượng và mục đích mà khách hàng có thể chọn công nghệ offset cao cấp hoặc các công nghệ in khác. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt in phong bì màu hoặc in đen trắng tùy mục đích sử dụng.
  • Chất liệu: Bạn có thể chọn in bì thư từ giấy Couche, Krap, giấy Offset,… Ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng những chất liệu khác như nilon để in phong bì ni lông cũng khá độc đáo.
bao-gia-in-phong-bi-1
Đôi nét về dịch vụ in ấn phong bì

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ in ấn phong bì?

Không phải ngẫu nhiên mà nhu cầu sử dụng phong bì của doanh nghiệp ngày một tăng cao. Đây là một vật phẩm đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của công ty với những công dụng không thể thay thế như:

Thể hiện sự trân trọng với đối tác

Tất cả những bảng báo giá, thư cảm ơn, thư mời,…mà doanh nghiệp gửi tới đối tác đều được đựng gọn gàng trong phong bì. So với việc gửi fax giấy mời hay email chúc mừng cho đối tác thì việc gửi bì thư sẽ khiến cho khách hàng, đối tác cảm thấy được tôn trọng hơn, đồng thời cho thấy sự chu đáo, quan tâm của doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Khi đặt dịch vụ in ấn phong bì, các doanh nghiệp thường in logo thương hiệu, slogan của công ty mình lên đó. Lúc này, phong bì trở thành một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Khi những phong bì này được gửi đến khách hàng, chúng sẽ khiến khách hàng ghi nhớ và ấn tượng với doanh nghiệp. Chính vì vậy, các doanh nghiệp thường cực kỳ chú trọng khâu thiết kế bao thư. Thiết kế càng độc đáo, nổi bật thì ấn tượng của khách hàng với doanh nghiệp sẽ càng sâu sắc, rõ nét.

bao-gia-in-phong-bi-2
Thiết kế phong bì càng độc đáo, nổi bật thì ấn tượng của khách hàng với doanh nghiệp sẽ càng sâu sắc, rõ nét

Gây dựng dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp thường sử dụng các bao thư với kích cỡ khác nhau để đựng tài liệu. Việc này sẽ giúp cho quá trình phân chia cũng như sắp xếp tài liệu công ty khoa học, dễ tìm hơn.

Ngoài ra, phong bì còn được doanh nghiệp sử dụng để chứa các giấy tờ, tài liệu quan trọng như bảng giá chào hàng,giấy tờ đấu thầu,… 

Hơn thế nữa, khi cần gửi tài liệu cho đối tác thì việc bọc phong bì ở ngoài sẽ tạo ra hiệu ứng đồng bộ, thống nhất, từ đó thể hiện được  tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in bao thư

Hiện nay, giá in phong bì sẽ chênh lệch tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau, cụ thể đó là:

Kích thước 

Kích thước phong bì phổ biến như sau: khổ A4 25x34cm – nắp 3,5cm, khổ A5 16x23cm – nắp 3cm, khổ A6 12x22cm – nắp 3cm. Tùy vào mục đích sử dụng mà phong bì sẽ có kích thước to nhỏ khác nhau. Chính vì vậy, mỗi khổ in sẽ được niêm yết mức giá khác nhau để khách hàng cân nhắc và lựa chọn.

bao-gia-in-phong-bi-3
Kích thước ảnh hưởng đến giá in phong bì

Số lượng và màu in

Đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều nhất đến giá in phong bì công ty. Cụ thể, số lượng đặt in phong bì càng lớn thì giá sẽ càng giảm và ngược lại. Ví như, bạn đặt in 1000 chiếc phong bì A4 giá thì sẽ cao hơn khi bạn đặt in 9000,10000 chiếc,…

Tương tự như vậy, màu sử dụng để in phong bì cũng tác động rất nhiều đến giá in, càng nhiều màu thì giá sẽ càng cao

Chất liệu giấy

Thông thường, chất liệu phổ biến thường được sử dụng để in phong bì thư là loại giấy Ford. Định lượng giấy Ford sử dụng để in phong thư đẹp nhất là loại giấy Ford 120gsm và 140gsm. Với chất liệu giấy này, phong bì thư sẽ cứng cáp, chắc chắn và có độ thẩm mỹ cao hơn, màu in lên cũng chuẩn hơn. 

bao-gia-in-phong-bi-4
Chất liệu phổ biến thường được sử dụng để in phong bì thư là loại giấy Ford

Công nghệ in 

Ngoài những yếu tố trên, bảng báo giá in phong bì thư còn phụ thuộc vào công nghệ mà đơn vị in ấn sử dụng. 2 công nghệ thường được áp dụng nhất hiện nay là in offset và in kỹ thuật số. Công nghệ in offset thường sử dụng khi số lượng in lớn, còn công nghệ in kỹ thuật số sẽ phù hợp để in số lượng ít. 

Bảng giá in phong bì khổ A4, A5, A6 mới nhất 2022

Như đã nói ở trên, giá in phong bì sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vì vậy mức giá tại mỗi đơn vị sẽ chênh nhau ít nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bảng giá in bao thư chuẩn dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Báo giá in phong bì số lượng ít ( in kỹ thuật số )

Với những khách hàng có nhu cầu in phong bì số lượng ít thì công nghệ in offset sẽ có giá khá cao do chi phí cố định lớn. Vì vậy, sử dụng công nghệ in kỹ thuật số trên phong bì phôi trắng sẽ có giá thành hợp lý hơn.

Báo giá in phong bì lấy ngay số lượng ít: 

bao-gia-in-phong-bi-5

Báo giá in phong bì khổ A4, A5, A6 số lượng lớn ( in offset)

Với những khách hàng có nhu cầu in phong bì số lượng lớn thì nên sử dụng công nghệ offset để có bản in đẹp và sắc nét, không bị nhòe mờ.

Báo giá in phong bì A6 (kích thước 12x22cm)

Phong bì A6 sử dụng  giấy offset 100 gsm có kích thước chuẩn là 12x22cm, nắp 3cm tính theo chiều dọc hoặc ngang, sử dụng để đựng tờ A4 gấp ba có mức giá như sau:

bao-gia-in-phong-bi-6

Báo giá trên áp dụng cho giấy in offset có định lượng 100 gms. Khách hàng lưu ý, giá trên chưa bao gồm gia công bóng kính để đựng tiền, thiệp cưới, thiệp chúc mừng,…

Bảng giá in phong bì a5 ( kích thước 17x24cm )

Phong bì A5 có kích thước 17x24cm, nắp ngang 3cm, đựng được tờ A4 gấp đôi, thường sử dụng để đựng hóa đơn, các loại giấy tờ chuyển phát nhanh dạng nhỏ 

bao-gia-in-phong-bi-7

Báo giá trên sử dụng cho phong bì A5 in offset  trên giấy có định lượng 120gms. Giá in như nhau, điều kiện số lượng <1000 chiếc với 2 kích thước là 16 x 23 và 17 x 23 (cm)

Báo giá in phong bì a4

Phong bì A4 hiện nay thường có kích thước 25x34cm, sử dụng để đựng tài liệu công ty. Loại giấy sử dụng để in kiểu phong bì này là giấy Offset có định lượng 140 gsm. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tùy chọn sử dụng những định lượng khác để phù hợp với mục đích và tài chính của mình như offset 120, offset 200,…

Báo giá in phong bì A4 cập nhật mới nhất như sau:

bao-gia-in-phong-bi-8

Để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể lựa chọn loại phong bì A4 cũng được in trên loại giấy in phong bì mỏng hơn có định lượng 120 gsm.

08 mẫu phong bì đẹp nhất hiện nay

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu phong bì hot và đẹp nhất hiện nay

bao-gia-in-phong-bi-9

bao-gia-in-phong-bi-10

bao-gia-in-phong-bi-11

bao-gia-in-phong-bi-12

bao-gia-in-phong-bi-13

bao-gia-in-phong-bi-14

bao-gia-in-phong-bi-15

bao-gia-in-phong-bi-16

Trên đây là báo giá in phong bì khổ A4, A5, A6 được cập nhật mới nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá in phong bì, từ đó so sánh và đối chiếu để chọn ra đơn vị cung cấp dịch vụ in phong bì với mức giá phù hợp nhất nhé!

Tags: