Báo giá in phong bì 12×22 khổ A6 giá rẻ mới nhất

Admin 14/09/2022

Uprint xin gửi báo giá in phong bì 12×22 tới quý khách hàng Thân quý! Như quý khách đã biết, phong bì khổ A6 12×22 là dạng được sử dụng nhiều nhất trong các công ty hiện nay. Dạng kích thước này phù hợp để đựng hóa đơn, chứng từ, công văn, thư mời…

Để đáp ứng nhu cầu đó, uPrint sẽ cập nhật bảng giá in phong bì 12×22 mới nhất để quý khách hàng dễ xem xét và lựa chọn. Trân trọng!

bao-gia-in-phong-bi-12x22-1

Bảng Báo giá in phong bì A6

Dưới đây là bảng báo giá in phong bì 12×22 theo định lượng giấy.

Bảng báo giá in phong bì 12×22 giấy OFF 120 gsm

Bảng báo giá in phong bì 12×22 giấy OFF 100 gsm

Bảng báo giá in phong bì 12×22 giấy OFF 80 gsm

Trên đây là bảng báo giá in phong bì 12×22, quý khách lưu ý bảng báo giá này chỉ áp dụng cho in phong bì bằng máy Offset. Việc gia công theo khuôn có sẵn bằng máy tự động, đóng gói nilon 100 cái/ 1 gói, dán băng dính nắp.

Nếu trong trường hợp, quý khách có bất kỳ lựa chọn nào khác về máy in hay công nghệ gia công, xin vui lòng cho chúng tôi biết để phục vụ quý khách chu đáo nhất.

Khái niệm In phong bì A6 1 màu, 2 màu, 3 màu?

Khâu chọn màu trong thiết kế là một khâu quan trọng, bởi lẽ chúng giúp bạn xác định giá thành in ấn cũng như nhu cầu in ấn cần thiết. Dưới đây Uprint sẽ cùng quý khách tìm hiểu về in phong bì A6 1 màu, 2 màu, 3 màu.

In phong bì A6 1 màu tức là thiết kế của bạn chỉ có 1 màu mực. Chẳng hạn như nếu bạn muốn in màu hồng thì thiết kế của bạn chứa một loạt các  màu hồng cũng được coi là một màu, hoặc nếu bạn in thiết kế là màu xanh thì đó cũng là in phong bì dạng 1 màu.

In phong bì A6 2 màu tức là bản thiết kế phong bì của bạn chứa 2 màu mực khác nhau. Chẳng hạn như 1 bản thiết kế với 2 màu xanh và vàng, hoặc 1 bản thiết kế với 2 màu bất kỳ.

In phong bì A6 3 màu tức là bản thiết kế phong bì của bạn chưa 3 màu mực khác nhau. Chẳng hạn như xanh, vàng, tím hay đỏ, vàng, xanh…

bao-gia-in-phong-bi-12x22-2

Quý khách lưu ý, Uprint áp dụng cho quý khách theo đơn giá in phong bì A6 từ 1 đến 3 màu mực nếu quý khách mang mẫu phong bì cũ đến hoặc chọn mẫu màu trực tiếp để thợ pha màu dựa theo mẫu để pha.

Còn đối với các mẫu phong bì không thể pha mực, cũng như không có mẫu màu để pha, hoặc thiết kế của quý khách yêu cầu mầu mẫu phối trộn phức tạp thì quý khách sẽ được tính theo đơn giá màu phối 4 màu.

Khi nào chọn in phong bì A6 màu phối CMYK?

In phong bi A6 màu phối CMYK là máy in phong bì sẽ tự động phối màu dựa vào thông số của màu sắc trên các bản thiết kế từ 4 lớp màu CMYK của 4 lô mực lên tờ giấy để ra mẫu in đủ màu sắc theo file thiết kế. Đây là phương pháp in ấn có khả năng tạo ra màu sắc chính xác với bản gốc sẽ cao hơn ít phụ thuộc hơn vào thợ in.

Phương pháp in phong bì A6 màu phối CMYK được sử dụng khi khách hàng không cần thiết sản phẩm in lần sau phải giống hoàn toàn với sản phẩm in lần trước đó hoặc sản phẩm đó chưa in lần nào trước đó. Hoặc khi in ấn không cần quá nhiều màu sắc đòi hỏi sự pha trộn phức tạp.

Ưu điểm của phương pháp in phong bì A6 màu phối CMYK là không phụ thuộc vào tay nghề của thợ pha màu, dẫn đến tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn trong quá trình in ấn.

bao-gia-in-phong-bi-12x22-3

Nhược điểm của phương pháp in phong bì A6 màu phối CMYK

  • Phương pháp in phong bì A6 màu phối CMYK sẽ khó có được màu sắc chính xác (nếu như quý khách không có file thiết kế gốc để máy phối màu).
  • Phương pháp in phong bì A6 màu phối CMYK cũng cần kinh nghiệm của người thợ nhưng không đòi hỏi mức độ cảm nhận màu cao và kỹ năng pha màu cao như in màu pha.

Khi nào chọn in phong bì A6 màu pha?

In phong bì A6 màu pha là thợ in sẽ tự pha 4 màu cơ bản có sẵn để tạo ra những màu sắc giống nhất so với mẫu in.

Uprint sẽ lựa chọn in phong bì A6 màu pha khi khách hàng yêu cầu đơn vị in ấn in theo màu sắc của sản phẩm cũ của quý khách.

Khi khách hàng đã gửi mẫu phong bì A6 cũ mà quý khách đã in trước đó ở nơi khác hoặc chọn mẫu màu trên cùng loại giấy để yêu cầu bám màu theo thì buộc công ty in ấn phải in màu pha, không in được màu phối bởi in phong bì màu phối không làm được điều này.

Lúc này, in phong bì màu pha sẽ được sử dụng trong các trường hợp này, khi đó thợ in sẽ pha trộn các màu lại với nhau để tạo ra màu sắc giống nhất so với sản phẩm cũ.

bao-gia-in-phong-bi-12x22-4

Ưu điểm in phong bì A6 màu pha đó là khi không có file thiết kế để biết thông số màu sắc, thợ in lành nghề, có nhiều kinh nghiệm sẽ có thể tạo ra được chiếc phong bì có màu sắc giống nhất với mẫu phong bì cũ của khách hàng.

Đây là phương pháp có thể in được gần giống màu nhất với mẫu phong bì cũ mặc dù không có file thiết kế gốc.

Nhược điểm khi in phong bì màu pha là bị phụ thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm của thợ pha màu. Nếu thợ có khả năng cảm nhận và pha màu tốt thì sẽ cho ra sản phẩm giống, còn nếu thợ chưa lành nghề thì chất lượng màu sẽ kém, dẫn đến mất thời gian mà không được sản phẩm ưng ý.

Lí do bạn nên đặt in phong bì 12×22 tại Uprint

Khi chon Uprint để nhận báo giá in phong bì 12×22, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi Uprint có đội ngũ thợ pha màu lâu năm, do vậy khả năng cảm nhận hay kỹ năng pha màu rất tốt.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, phục vụ quý khách chu đáo để quý khách có thể lựa chọn và in đến khi đạt được sản phẩm theo yêu cầu.

  • Hệ thống máy in offset hiện đại nhất hiện nay với số lượng máy lớn đảm bảo phục vụ đông đảo khách hàng;
  • Chất lượng in tốt, giống với bản thiết kế trên 90%;
  • Báo giá công khai trên website, quý khách in số lượng lớn sẽ có chương trình giảm giá nhiều;
  • Miễn phí tư vấn thiết kế, chất liệu giấy in, màu sắc, quy cách in;

bao-gia-in-phong-bi-12x22-5

  • Thời gian in ấn và trả hàng nhanh chóng, chậm nhất là đúng hẹn trong hợp đồng thỏa thuận;
  • Có chính sách bảo hành rõ ràng cụ thể trên hợp đồng, tem mác bảo hành;
  • Miễn phí hoàn toàn cp tư vấn thiết kế cho đến khi khách hàng ưng ý.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, phát triển chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm làm mục tiêu phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng sản phẩm ưng ý nhất, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Uprint luôn chú trọng từng khâu từ chọn lựa nguyên vật liệu đầu vào, như giấy in phong bì hay chất lượng mực in, bởi chúng tôi biết rõ những yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi đã và đang nỗ xây dựng và duy trì đội ngũ thợ in giỏi và lành nghề, có tâm huyết, đào tạo đội ngũ tư vấn viên có tố chất đạo đức để phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.

Uprint hiện đang đầu tư hệ thống máy móc công nghệ hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, sẵn sàng nhận in mọi loại hình dịch vụ, màu sắc, kích thước theo yêu cầu, cũng như in phong bì số lượng ít, in nhanh và in gấp.

UPrint đã gửi báo giá in phong bì 12×22 tới quý khách hàng, nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc hay có nhu cầu in ấn, Quý khách vui lòng liên hệ hoặc để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn được chăm sóc quý khách tận tình và chu đáo nhất.

Tags: