55+ Mẫu Card Visit Taxi, Card Visit Xe Du Lịch 2022

Bạn đang là chủ doanh nghiệp vận tải cho thuê xe tự lái hay một người lái xe du lịch, lái xe hợp đồng, dịch vụ sự kiện còn đang băn khoăn chưa lựa chọn được cho mình mẫu card visit taxi ưng ý với giá rẻ nhất.

Vậy chúng tôi ở đây để giải quyết sự khó khăn đó cho bạn, mời bạn cùng tham khảo những card visit xe du lịch, mẫu card visit taxi gia đình, card visit taxi mới nhất, hợp thời đại hiện nay được tổng hợp và cập nhật năm 2022

Tổng hợp những mẫu card visit taxi hiện nay

Card visit taxi gia đình

mau-card-taxi-gia-dinh
namecard-xe-du-lich
mau-card-visit-taxi
card-visit-taxi
card-visit-taxi-dep
mau-card-visit-taxi
mau-card-visit-taxi-gia-dinh
cac-mau-card-visit-taxi-dep
name-card-taxi-dep

Card vist xe du lịch, xe khách

mau-card-visit-xe-du-lich
card-visit-xe-du-lich
card-visit-taxi-gia-dinh
Mau-card-taxi-04
card-visit-dich-vu-xe-du-lich

Card Visit Taxi Là Gì?

Card visit taxi bao gồm taxi ô tô gia đình, các hãng taxi tư nhân như taxi Mai Linh, các cửa hàng cho thuê ô tô tự lái, taxi Grab,… Card visit taxi là một tấm thiệp được in vừa tay, thiết kế phù hợp với công việc.

Trên card visit cung cấp những yếu tố, thông tin về hãng taxi hoặc cá nhân người lái xe. Card visit taxi giúp cho khách hàng khi có ý tưởng sử dụng dịch vụ sẽ dễ dàng liên hệ với nhà xe khi cần sử dụng dịch vụ, tiết kiệm được thời gian.

mau-card-visit-dep

Các mẫu card visit taxi đẹp sẽ thu hút khách hàng đến với các hãng taxi, nó góp phần quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng và gia tăng số lượng khách hàng.

Trên thực tế, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ taxi xong mà tài xế đưa card visit cho khách hàng thường sẽ để lại ấn tượng tốt và khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ tiếp lần sau.

Để tạo niềm tin cho khách hàng, sau mỗi lần đưa đón khách thì tài xế nên đưa card visit cho khách hàng với những thông tin đầy đủ trên card visit như: Số điện thoại, logo, slogan, địa chỉ,…

Sau mỗi lần đưa card visit cho khách hàng của tài xế, khách hàng sẽ cảm thấy an toàn và đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của hãng taxi. Hơn thế nữa, trong trường hợp khách hàng bỏ quên đồ đạc thì họ cũng có thể liên lạc với tài xế hãng xe để lấy lại.

name-card-taxi

Những lý do nên in card visit taxi và card visit xe du lịch, xe khách liên tỉnh

Đối với tài xế xe taxi

Đối với những thành phố lớn, nhu cầu khách hàng di chuyển bằng xe taxi nhiều. Vì thế lượng bác tài chạy taxi tại thành phố cũng rất lớn. Khi khách hàng có nhiều lựa chọn để được phục vụ, thì các bác tài cần tạo sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng tốt nhất cho khách hàng để khách hàng có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ ở những lần sau.

Có thể để khách nhớ tới dịch vụ của mình bằng cách thể hiện thái độ niềm nở, lịch sự, thân thiện khi phục vụ, nội thất xe sạch sẽ và sau đó gửi thêm cho khách hàng một tấm card visit taxi của mình để khách có thể dễ dàng liên hệ khi cần. Khi các bác tài đã làm được điều trên thì đảm bảo đã đủ mọi yếu tố để thu hút khách quay lại sử dụng dịch vụ.

Khi đã có lần đầu ấn tượng về cách phục vụ của các bác tài ở lần đầu tiên, có trên 95% các khách hàng sẽ không còn muốn sử dụng và mất công ra đường gọi các xe taxi khác. Vì thế các bác tài cần in một chiếc card visit taxi để có khách hàng có thông tin liên hệ khi cần sử dụng dịch vụ.

Card-xe-du-lich

Đối với doanh nghiệp cho thuê xe du lịch và xe khách liên tỉnh

Các khách hàng có nhu cầu thuê ô tô thường vào các dịp lễ cưới hỏi, tham quan thắng cảnh…. Nói chung những nhu cầu thuê xe này mỗi năm sẽ có thể từ 2 đến 3 lần cần thuê.

Vì thế, để khách hàng có được thông tin của đơn vị kinh doanh cung cấp cho thuê xe, các chủ doanh nghiệp cần in cho mình chiếc danh thiếp xe du lịch để phát cho khách, khách hàng sẽ lưu lại trong ví và dễ dàng liên lạc cho chủ doanh nghiệp khi cần thuê xe.

Đối với các xe khách liên tỉnh, phục vụ khách di chuyển hoặc có thể vận chuyển hàng hoá hàng ngày. Sẽ có những khách hàng sử dụng hàng tuần là những những người đi làm ở tỉnh khác, sử dụng xe khách để về quê vào các dịp nghỉ lễ hoặc cuối tuần.

Để mọi người nắm được lộ trình, giờ xe chạy hoặc dễ dàng gọi điện đặt chỗ. Thì nhà xe cũng cần phát card visit xe cho khách để khách liên lạc đặt xe khi có nhu cầu.

Card-xe-gia-dinh

Nội dung, thông tin cần thể hiện trên card visit taxi

Thông tin trên card visit taxi cá nhân

 • Tên tài xế:
 • Avatar cá nhân:
 • Số điện thoại liên hệ:
 • Biển số xe:
 • Khu vực thường xuyên chờ đón khách:
 • Tôn chỉ làm việc phục vụ khách hàng (Slogan):

Thông tin trên card visit xe khách

Đối với card visit cho xe khách có thể để nội dung thông tin mặt trước là thông tin nhà xe và mặt sau của card visit có thể tận dụng làm phiếu giao hàng để cho khách khi có khách sử dụng dịch vụ gửi hàng giữa 2 tỉnh thành. Người nhận hàng khi đón hàng sẽ chủ động biết số điện thoại để liên hệ và biết biển kiểm soát để dễ dàng nhận biệt. Các thông tin cần chuẩn bị như sau:

 • Tên nhà xe:
 • Tuyến xe khách chạy qua, điểm khởi đầu và kết thúc:
 • Biển kiểm soát:
 • Số ghế trên xe:
 • Giờ xuất bến ở 2 điểm:
 • Giá cước niêm yết:

Thông tin trên card visit xe du lịch

 • Tên công ty vận tải:
 • Các loại xe, số chỗ mà bên cung cấp dịch vụ có để khách lựa chọn:
 • Dịch vụ phục vụ:
 • Số điện thoại liên hệ:
 • Địa chỉ công ty:
mau-card-visit-taxi-dep

Kích thước card visit xe du lịch

Kích thước card visit chuẩn để các đơn vị in offset in ghép bài nhằm tiết kiệm chi phí và cũng phù hợp cho khách sử dụng là kích thước 5.5x 9 cm. Kích thước này giúp các đơn vị in tận dụng tối đa khổ giấy in từ đó các khách đặt in sẽ có giá in card visit taxi rẻ hơn. Mà đây cũng là kích thước mà khách có thể khách dễ dàng cất giữ trong ví.

mau-card-visit-xe-gia-dinh

Loại giấy thông dụng để in mẫu card visit taxi

Về chất liệu giấy in card visit taxi, chất liệu giấy mà trên 94% các xưởng in offset in là giấy couches 300 pindo. Đây là chất liệu giấy cứng, đanh, in hình ảnh sắc nét tạo nên sự đẹp mắt cho chiếc card visit taxi

Còn khi khách hàng sử dụng công nghệ in lazer ( in nhanh lấy ngay ) thì Uprintvn sử dụng giấy in couches 300 thường để phù hợp với dòng máy in. Chất liệu giấy này vẫn đảm bảo chất lượng về đồ dày cũng như hình ảnh vẫn sắc nét.

Card-visit-xe-taxi

Công nghệ in hiện đại để sản xuất card visit taxi

Trên thế giới có nhiều công nghệ in hiện đại để in card visit taxi hiện đại. Nhưng ở Việt Nam hiện nay có 2 công nghệ chính áp dụng trong ngành công nghiệp in ấn nói chung và danh cho việc in card visit nói riêng là công nghệ in offset và công nghệ in nhanh lazer.

Công nghệ in offset

Công nghệ in này áp dụng cho những khách hàng đặt in trên 1 hộp card và có thời hạn lấy sản phẩm từ 2-3 ngày. Ưu điểm của in offset là chất lượng màu in đều màu, các tờ in giống nhau về màu sắc cũng như vị trí trên 95%.

Khi cắt xén thành phẩm sẽ ra được những tấm card visit đẹp mắt và giống nhau tuyệt đối. Và giá thành 1 hộp card khi in offset sẽ rẻ hơn các công nghệ in khác

Công nghệ in nhanh lazer

Công nghệ này sử dụng cho các đơn hàng in nhanh lấy luôn sau 15 phút đặt hàng, nhưng in lazer chất lượng màu sắc không được đẹp như in offset. Nên chúng tôi luôn tư vấn khách hàng in offset nếu đơn hang không gấp gáp.

name-card-xe-du-lich

Những khó khăn khi đặt in card visit taxi

Khó khăn lớn nhất của các chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải là không có chuyên môn trong việc đi đặt in. Thường tìm đến các cửa hàng photocopy trên đường để in card visit taxi.

Ở đây các cửa hàng thường sử dụng giấy in ảnh không đảm bảo chất lượng về độ dày của card. Và sử dụng những máy in màu văn phòng để in, những card visit khi in ra không có chất lượng màu sắc đẹp và dễ bị bay màu, không lưu trữ được lâu

Card-visit-xe-gia-dinh

Công ty in card visit xe du lịch uy tín trên toàn quốc

Thấu hiểu những khó khăn trong việc đặt in card visit taxi của các bác tài. UprintVN luôn tối ưu các đơn đặt hàng bằng hình thức đặt hàng online. Trao đổi tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc, lời hỏi đáp của khách hàng. Lên ý tưởng thiết kế miễn phí và sáng tạo những mẫu card visit taxi độc đáo gửi khách hàng duyệt qua Zalo hoặc những nền tảng trực tuyến.

Khách hàng sẽ không cần tới tận văn phòng để đặt in. UprintVN có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn khách hàng. Đảm bảo phục vụ những khách hàng khó tính nhất. Quy trình in ấn giao hàng nhanh chóng. Thanh toán tiền khi nhận hàng. Hoàn tiền 100% nếu sản phẩn in sai so với file thiết kế.

Công ty in ấn UprintVN tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in card visit taxi, xe khách uy tín bậc nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ:

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình nhất, với thái độ cầu thị và mong muốn đáp ứng những yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng
 • Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tạo mẫu card taxi
 • Máy móc, trang thiết bị in tốt nhất, nhằm đảm bảo màu sắc đẹp, sắc nét nhất, bám sát nhất theo file thiết kế
 • Khách hàng sẽ nhận thành phẩm trong thời gian ngắn nhất.
 • Giao hàng nội thành Hà Nội miễn phí 100%
 • Đổi trả miễn phí nếu sai nội dung, hình ảnh so với file thiết kế

Nếu có nhu cầu cần in card visit taxi hoặc quan tâm tới các dịch vụ in ấn khác xin liên hệ 0383.618.845 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc có thể nhắn tin qua Zalo hoặc Fanpage UprintVN

namecard-xe-gia-dinh
card-taxi-gia-dinh

Quy trình đặt in card vist xe du lịch tại UprintVN

 • Khách hàng xác nhận đơn hàng cùng nhân viên kinh doanh
 • Nhân viên thiết kế lên mẫu card visit taxi gia đình
 • Khách hàng chốt mẫu thiết kế
 • Công ty in ấn Uprint tiến hành in ấn, gia công
 • Chuyển hàng tới tận tay khách hàng
Quy-trinh-dat-in

Nhận xét của các bác tài khi in mẫu card visit taxi gia đình tại UprintVN

Anh Nguyễn Tuấn Anh ( 33 tuổi, tài xế xe taxi tại thành phố Vĩnh Yên ): tôi đã được nhân viên của công ty in ấn Uprint tư vấn rất nhiệt tình và được các bạn thiết kế được mẫu sản phẩm mới nhất hiện nay và hoàn toàn ưng ý. Cùng với đó, giá thành in ấn ở đấy cũng cực rẻ. Chắc chắn tôi sẽ quay trở lại in tiếp khi hết sản phẩm.

Anh Cao Anh Tiến ( 44 tuổi, chủ chuỗi cửa hàng cho thuê xe dịch vụ du lịch và cho thuê xe tự lái tại Hà Nội ): sau khi in card visit xe du lịch và có phát cho khách hàng, tôi có để ý thấy lượng khách quay trở lại cửa hàng thuê xe lần 2 cao hơn so với trước kia.

Anh Bùi Thế Hiệp ( 35 tuổi, chủ doanh nghiệp xe khách liên tỉnh Bắc Nam ): sau khi nhận mẫu card visit lái xe taxi được in tại UprintVN tôi thấy chất lượng in rất tốt, giấy dày dặn hơn những sản phẩm trước đây tôi từng in ở các tiệm photocoppy khác. Hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ in mẫu card visit taxi gia đình tại UprintVn và sẽ quay trở lại ủng hộ.

Cảm ơn các bạn nhân viên tại công ty in ấn UprintVN đã tư vấn cho tôi rất nhiệt tình và chu đáo về sản phẩm này.

Liên hệ với chúng tôi:

 • Hotline: 0383618845
 • Gmail: uprintvn@gmail.com
 • Add: Số 62 Phan Đình Giót – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
Bài viết liên quan
99+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Đẹp Cho Các Store

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho các chủ Store Điện Thoại, Uprint cung...

Dịch Vụ In Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Giá Rẻ Đa Dạng Mẫu Mã

Bài viết cập nhật bảng giá mới nhất của dịch vụ in phiếu bảo hành điện...

66+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Sản Phẩm Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...

Thẻ Bảo Hành Spa Và Các Mẫu Thiết Kế Sang Trọng Mới Nhất

Nếu bạn đang là chủ các cửa tiệm làm đẹp, cung cấp các sản phẩm...

Tổng hợp những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Luxury, đẳng cấp

Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu các chủ shop đồng hồ những mẫu thẻ...

Thiết kế mẫu phong bì Công an miễn phí in ấn giá rẻ Unprint

Mẫu phong bì công an thể hiện hình ảnh biểu dương quyền lực của lực lượng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả 💓

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Nhiều doanh nghiệp muốn in lịch Tết giá rẻ, nhưng chưa tìm...
In tiêu đề thư như thế nào, ở đâu là câu hỏi của nhiều...
In phong bì đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển...
In tờ gấp hay in kẹp file tài liệu quảng cáo với...
Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm dịch vụ in hộp...
Dịch vụ in menu giá rẻ đang rất thịnh hành vì menu được coi là...
Ngày nay, dịch vụ in catalogue đang là xu hướng truyền thông...
Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...
Ngày nay, Dịch vụ in tem nhãn ngày càng trẻ nên rộng rãi, phổ...
Bảng giá in kẹp file chất lượng, đa dạng mẫu mã. Thiết kế miễn phí tới khi...
Dịch vụ in card visit đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi...
Hiện nay có nhiều địa chỉ in túi giấy trên địa bàn Hà Nội,...