20+ Mẫu card visit quán ăn, nhà hàng đẹp và hấp dẫn nhất

Mẫu card visit quán ăn ấn tượng và độc đáo chắn chắn sẽ giúp cho thương hiệu nhà hàng của bạn trở nên nổi bật nhất.

Bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn? Bạn muốn sở hữu cho mình mẫu card visit quán ăn, nhà hàng đẳng cấp và sáng tạo thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần phải có card visit quán ăn, nhà hàng? 

Hiện nay, trong mọi lĩnh vực kinh doanh, một tấm card visit là vật dụng không thể thiếu gắn với nhiều nhu cầu kinh doanh. Tuy nhiên mỗi ngành nghề lại cần phải thiết kế card visit dành riêng và mang đặc trưng của ngành nghề đó. Có những ngành yêu cầu thiết kế card visit đẹp nổi bật với màu sắc tươi tắn, sáng sủa. Có những ngành đòi hỏi thiết kế card visit càng độc lạ càng tốt.

card-visit-quan-an-1

Ngành kinh doanh nhà hàng, quán ăn cũng cần phải thiết kế card visit mang đặc trưng riêng. Để hấp dẫn khách hàng thì ngoài những món ăn ngon, nội thất nhà hàng đẹp thì cần phải có Card visit ấn tượng, độc đáo.

Chính vì thế, Uprint sẽ chia sẻ với độc giả những mẫu card visit quán ăn đẹp, ấn tượng và thu hút nhất.

Các mẫu card visit nhà hàng, quán ăn đẹp nhất?

Một mẫu card visit nhà hàng quán ăn được gọi là đẹp, độc đáo khi và chỉ khi nó hội tụ được những yếu tố sau: Logo nhà hàng, bố cục tổng quan xung quanh, màu sắc, ảnh món ăn hoặc hình ảnh không gian nhà hàng. Nếu đã có hình ảnh đẹp của riêng nhà hàng đó thì nên đưa vào mẫu card để thêm lôi cuốn, sinh động. Tuy nhiên chỉ nên để từ 1 đến 2 ảnh.

card-visit-quan-an-2

Trong bài viết này, Uprint xin đưa ra một số mẫu card visit nhà hàng quán ăn, shop bán đồ nhà hàng,… đang được ứng dụng rộng rãi và thành công xuất sắc, mang lại giá trị cao. Nếu mẫu nào làm bạn ấn tượng, phù hợp với tiêu chuẩn của bạn thì hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi nhé.

Mẫu card visit quán ăn về ẩm thực

Nếu bạn đang kinh doanh các dịch vụ thương mại về nhà hàng quán ăn hoặc được giao phó trọng trách về phong cách thiết kế và in card visit hay thẻ tích điểm, thẻ người mua hàng, voucher … cho nhà hàng, quán ăn thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít mẫu card visit quán ăn đã và đang được ứng dụng thành công nhất trong kinh doanh thương mại.

card-visit-quan-an-3

card-visit-quan-an-4

Mẫu card visit quán ăn kèm shop bán đồ nhà hàng ẩm thực

Những mẫu card dưới đây sẽ phù hợp với quy mô cho những nhà hàng quán ăn thuộc dạng nhỏ như tiệm ăn, quán ăn hay shop đồ ẩm thực về ăn uống,… Nếu bạn đang thương mại cùng ngành nghề dịch vụ với những mẫu này, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu những mẫu card quán ăn dưới đây.

card-visit-quan-an-5

card-visit-quan-an-6

Mẫu card visit quán ăn tích hợp thẻ tích điểm, thẻ ưu đãi người mua

Card visit quán ăn, quán nhậu lúc này có thể vừa dùng làm card visit để quảng bá lại vừa dùng làm thẻ tích điểm khiến người mua quay lại nhiều lần để mua hàng là cách mà những nhà hàng quán ăn quán ăn thường sử dụng phổ biến hiện nay. Dưới đây là một số ít mẫu card visit quán ăn nhà hàng quán ăn kiêm thẻ tích điểm, thẻ người mua hoàn toàn có thể tương thích với nhu yếu và mong ước của bạn.

card-visit-quan-an-7

card-visit-quan-an-8

Mẫu card visit quán ăn có voucher giảm giá

Card visit quán ăn, quán nhậu lúc này vừa dùng làm card visit và vừa dùng làm thẻ giảm giá. Gift voucher là cách làm tối ưu hiệu quả vừa tiết kiệm được chi phí mà vừa tiếp thị lại người mua sử dụng mẫu sản phẩm dịch vụ những lần tiếp theo rất hiệu quả. Nếu cần in card visit nhà hàng quán ăn dạng này bạn nên tìm hiểu thêm cách mà họ đã làm để thành công xuất sắc.

card-visit-quan-an-9

card-visit-quan-an-10

Lợi ích Card visit nhà hàng, quán ăn mang lại

Mẫu card nhà hàng, quán ăn, quán nhậu đẹp, thu hút khách hàng không chỉ gây ấn tượng sâu sắc với người mua mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp về mặt hình ảnh nhà hàng cũng như văn hóa nhà hàng, quán ăn đó .

Ngoài việc quảng bá thông tin địa chỉ nhà hàng, hình ảnh nhà hàng cho người mua thì mẫu card visit nhà hàng quán ăn còn được để ứng dụng cho những công dụng khác như làm thẻ thành viên, thẻ giảm giá, gift voucher, thẻ tích điểm, thẻ người mua ….

Nếu nhà hàng quán ăn của bạn hội tụ nhiều những ưu điểm như : Món ăn ngon, giá thành rẻ, cảnh quan đẹp, ship hàng nhanh,chu đáo thì mẫu card visit nhà hàng, quán ăn của bạn sẽ được người mua lưu ý và share cho bạn bè,người thân trong gia đình xem như ra mắt một khu vực uy tín an toàn và đáng tin cậy.

Đặc điểm của card visit quán ăn

Cũng như những mẫu card visit thiết kế dành cho các ngành nghề khác. Đặc điểm chung dễ nhận biết nhất của card visit nhà hàng, quán ăn đó chính là tên gọi của nhà hàng, địa chỉ của nhà hàng, số điện thoại, email liên hệ. Đây là những thông tin cơ bản phải có trên thẻ để giúp cho khách hàng biết đến nhà hàng của bạn.

card-visit-quan-an-11

Để card visit nhà hàng quán ăn của bạn ấn tượng và thu hút nhất thì bạn có thể khéo léo, tinh tế thiết kế thêm những thông tin về những ưu đãi, cái mà khách hàng thường quan tâm khi họ đến ăn uống ở nhà hàng bạn.Bạn hãy kèm theo hình ảnh những món ăn được trình bày đẹp mắt để khiêu gợi được sự tò mò, ham muốn của khách hàng với nhà hàng, quán ăn của bạn.

Những hình ảnh này in trên card visit là hình ảnh những món ăn đẹp, nổi bật và thu hút nhất. Những món ăn đặc trưng nhất đại diện làm nên tên tuổi cho cửa hàng của bạn. Hay là  những món ăn mang đậm phong cách của quán để làm hình ảnh thương hiệu trên card visit.

Nếu bạn in ấn card visit nhà hàng, quán ăn thì nên chú ý đến chất liệu card visit. Các nhà in khuyến khích bạn nên lựa chọn những loại giấy in card visit mỹ thuật đẹp cùng với công nghệ in UV. Hoặc in ép nhũ để tạo ra những tấm card visit bền đẹp và chất lượng nhất.

4 lưu ý khi thiết kế card visit quán ăn

Để thiết kế card visit nhà hàng, quán ăn đẹp, độc đáo ngoài nội dung in trên thẻ cần phải chú ý những điểm sau:

  • Chú ý đến phong thủy: Thiết kế card visit quán ăn cần quan tâm đến màu sắc sao cho hợp với  phong thủy để cho nhà hàng, quán ăn luôn gặp may mắn và thuận lợi kinh doanh nhất nhé. Theo các chuyên gia, phong thủy là một môn khoa học nếu ứng dụng đúng đắn sẽ giúp nhà hàng của bạn làm ăn tốt hơn, mọi việc khởi đầu cực kì thuận lợi và kết thúc mỹ mãn.
  • Thiết kế cả ở 2 mặt card visit: Đối với những quán ăn nằm ở vị trí khó tìm kiếm, bạn nên thiết kế card visit có cả hai mặt được bố trí bao gồm một mặt về thiết kế tên quán, logo thương hiệu, slogan,… Và mặt còn lại trình bày cách thức liên hệ với nhà hàng hoặc gắn thêm bản đồ chỉ dẫn đường đi vào mặt sau card.
  • Sắc tố của card visit: Gam màu nóng như đỏ, cam, vàng thường sẽ kích thích mạnh vào vị giác của khách hàng gây nên sự thèm ăn, thèm uống. Đồng thời, luôn chú trọng thông tin phải xuất hiện đầy đủ, khoa học nhất trên card visit nhà hàng.
  • Quy cách thiết kế: Card visit phải thiết kế khuôn hình nằm ngang, kích thước card visit đúng theo tiêu chuẩn khổ giấy đảm bảo sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

card-visit-quan-an-12

Phân loại card visit quán ăn

Card visit nhà hàng, quán được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên chúng cũng được phân loại theo mục đích sử dụng trong nhà hàng như quầy lễ tân, dành cho quản lý, giám đốc,..

Card visit dành cho quầy lễ tân nhà hàng

Card visit này là loại giới thiệu thông tin nhà hàng đến với thực khách có chức năng giúp khách hàng có biết được thông tin nhanh chóng nhất. Để liên hệ với nhà hàng khi khách đến hoặc ra về thì thường để card visit phía chỗ quầy lễ tân để khách hàng dễ dàng tiếp cận.

Card visit dành cho giám đốc, quản lý nhà hàng

Card này bao gồm 2 phần, một phần thông tin về nhà hàng và phần thông tin về cá nhân quản lý, giám đốc. Card visit sẽ thường dùng để trao đổi ,quan hệ với các đối tác, khách hàng tại một số buổi giao lưu, trao đổi về công việc. Đây còn được gọi là phong cách card visit doanh nhân trong kinh doanh.

Vì vậy, khi thiết kế mẫu card visit nhà hàng, quán ăn bạn cũng nên thiết kế cả 2 loại. Vì mục đích sử dụng hoàn toàn là khác nhau. Điều này thể hiện sự tỉ mỉ và thái độ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

card-visit-quan-an-13

Đơn vị in ấn Uprint uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Uprint tự hào là đơn vị in ấn uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, với phương chấm “chất lượng – sáng tạo – hiệu quả” cùng đội ngũ nhân viên giàu sáng tạo, giàu kinh nghiệm luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Uprint đã thiết kế hơn 70+ mẫu card visit nhà hàng, quán ăn đẹp và sang trọng nhất đáp ứng đầy đủ sở thích, phong cách của mỗi nhà hàng, mỗi quán ăn trong ngành kinh doanh ẩm thực.

Hy vọng, thông qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về card visit quán ăn và lựa chọn được doanh nghiệp in ấn uy tín, chất lượng để cho ra những thành phẩm tốt nhất.

Bài viết liên quan
99+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Đẹp Cho Các Store

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho các chủ Store Điện Thoại, Uprint cung...

Dịch Vụ In Phiếu Bảo Hành Điện Thoại Giá Rẻ Đa Dạng Mẫu Mã

Bài viết cập nhật bảng giá mới nhất của dịch vụ in phiếu bảo hành điện...

66+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Sản Phẩm Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...

Thẻ Bảo Hành Spa Và Các Mẫu Thiết Kế Sang Trọng Mới Nhất

Nếu bạn đang là chủ các cửa tiệm làm đẹp, cung cấp các sản phẩm...

Tổng hợp những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Luxury, đẳng cấp

Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu các chủ shop đồng hồ những mẫu thẻ...

Thiết kế mẫu phong bì Công an miễn phí in ấn giá rẻ Unprint

Mẫu phong bì công an thể hiện hình ảnh biểu dương quyền lực của lực lượng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả 💓

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Nhiều doanh nghiệp muốn in lịch Tết giá rẻ, nhưng chưa tìm...
In tiêu đề thư như thế nào, ở đâu là câu hỏi của nhiều...
In phong bì đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển...
In tờ gấp hay in kẹp file tài liệu quảng cáo với...
Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm dịch vụ in hộp...
Dịch vụ in menu giá rẻ đang rất thịnh hành vì menu được coi là...
Ngày nay, dịch vụ in catalogue đang là xu hướng truyền thông...
Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiếu bảo hành sản phẩm, Uprint gửi đến quý...
Ngày nay, Dịch vụ in tem nhãn ngày càng trẻ nên rộng rãi, phổ...
Bảng giá in kẹp file chất lượng, đa dạng mẫu mã. Thiết kế miễn phí tới khi...
Dịch vụ in card visit đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi...
Hiện nay có nhiều địa chỉ in túi giấy trên địa bàn Hà Nội,...